TIN TÀI TRỢ.

Những sai lầm phổ biến trong chăm sóc da mà chị em thường gặp phải

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 428 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Một làn da đẹp, trắng mịn là điều ai cũng mong muốn. Vì vậy các phương pháp làm đẹp luôn được rất nhiều người quan tâm áp dụng. Tuy nhiên có những sai lầm trong chăm sóc da mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn có một làn da đẹp.


  Không chọn mỹ phẩm phù hợp với loại da


  Các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp loại bỏ được các vấn đề trên da như mụn, da nám,… Tuy nhiên nó chỉ phát huy được hiệu quả khi nó phù hợp với loại da và độ tuổi của da. Tuổi của da có thể khác với tuổi tác của bạn. Bên cạnh đó da cũng có nhiều loại da khác nhau như da khô, da dầu, da hỗn hợp, da mụn. Việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da không phù hợp không chỉ không khiến da bạn đẹp lên mà còn có thể mang đến tác dụng ngược lại khiến da gặp thêm các vấn đề khác.

  Yet7oBOFTOGKpELDzJ_BQ7KLpvsEOVcjWvDzfNyEbpDERXtAbcCZ6PXzmECLe6EAPtGuCOfKM5tedra__4-C8dxPRln9

  Chỉ dùng các sản phẩm chống lão hóa khi có tuổi


  Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm trong hầu hết chúng ta. Theo các chuyên gia, không bao giờ là quá sớm để chăm sóc da đặc biệt là chống lại tình trạng da bị lão hóa. Chúng ta cần xác định loại da dựa vào mức độ hư tổn do ánh nắng mặt trời, các dấu hiệu lão hóa, khô… để biết tình trạng lão hóa da của mình và sử dụng các sản phẩm phù hợp chứ không nên dựa vào tuổi tác.


  Mỹ phẩm đắt tiền thì tốt hơn mỹ phẩm rẻ tiền


  Đây là lầm tưởng dai dẳng nhất trong suốt nhiều năm qua vì nhiều người dễ dàng nhận định sản phẩm đắt tiền sẽ chứa thành phần tốt hơn sản phẩm rẻ tiền.Tuy nhiên bật mí từ các chuyên gia trong ngành chăm sóc da hay trang điểm thì đắt tiền không có nghĩa là tốt hơn và rẻ tiền không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng.

  Uống nhiều nước có thể loại bỏ được tình trạng khô da

  Uống 8 ly nước mỗi ngày sẽ tốt cho cơ thể của bạn và tốt cho da. Tuy nhiên nó sẽ không loại bỏ được tình trạng da khô. Để loại bỏ được tình trạng da khô, thì bên cạnh cung cấp đủ nước cho cơ thể bạn cũng nên cấp ẩm cho da bằng các sản phẩm có chứa các chất như ceramide, axit béo omega, glycerin...

  7IFbGoWJ8Cux_HllTk8xTgcJaHo7YtbtYfway65YyaDdwEw1AA7qHE-7ANafJm6bpzUJ3WguGuARZW4o1cjU7aTV9rGy

  Bạn không bao giờ được nặn mụn


  Bạn chỉ không nên nặn mụn bằng tay hoặc chưa biết cách nặn mụn đúng cách. Khi chúng ta nặn mụn đúng cách thì mụn thật sự sẽ nhanh lành hơn. Lời khuyên không nên nặn mụn là không hợp lý. Vì vậy chỉ nên xem xét nặn mụn như thế nào là đúng cách.


  Chăm sóc da đúng cách là cả một quá trình dài và cần được thực hiện đều đặn và đúng cách mới mang lại hiệu quả cao.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 221 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #2
  Biết là 1 chuyện còn thực hiện đc hay không còn là 1 chuyện nữa đó bạn
  • 66 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cái sai nhiều nhất là hầu như cứ tưởng mắc tiền là tốt @@
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Tự dưng sao em thấy em sai nhiều quá, có ai giống như em không =)))