LÀM SAO CHĂM SÓC DA CHO MÙA ĐÔNG
Độ ẩm của cơ thể thường bị mất đi khi thời tiết bên ngoài rét lạnh (như khi bạn ở trong môi trường máy lạnh). Làn da của bạn bắt đầu mất nước và các tế bào da thường bong tróc khi không có chất giữ ẩm tự nhiên kết dính lại.
Hậu quả là, làn da khô hơn, thô ráp không còn mượt mà như trước. Tệ hơn là: da trở nên nhạy cảm hơn và hình thành các nếp nhăn trên gương mặt.
Cách khắc phục:
Tiếp tế độ ẩm cho làn da qua nhiều cách.
A) Bên Ngoài: Chăm sóc bên ngoài gồm:
1) Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm có công dụng dưỡng ẩm cao, có công nghệ khóa nước giúp da giữ ẩm tốt trong môi trường giá lạnh như sản phẩm Hydro Dynamic Ultimate Moisture của Murad.
2) Điều trị cung cấp độ ẩm cho da bằng liệu pháp Hydrolyte, siêu cung cấp độ ẩm và cấp kỳ cho làn da, rất thích hợp cho thời tiết hiện nay, hiệu quả ngay sau lần đầu điều trị.
B) Bên trong: Cũng cố màng tế bào bao gồm:
1) Chế độ "Ăn Nước", giúp cung cấp lượng nước chất lượng cho tế bào da và cơ thể cần, giúp dự trữ lượng nước "không dễ mất đi" và thoải mái tiếp tế cho làn da trong mùa lạnh này.
2) Viên uống dinh dưỡng Murad: rất hiệu quả trong việc "Hàn gắn" các tế bào bị hư hại, tạo thành lớp "seal" bao bọc chống mất nước ngay từ bên trong. Khi cơ thể không mất nước, làn da của bạn sẽ được bảo vệ ngay từ bên trong.
Áp dụng chế độ 4 bước theo tiêu chuẩn vàng của Bác Sỹ Murad, da bạn sẽ an toàn và rạng rỡ vượt qua giai đoạn giá rét này.
Chúc bạn thành công.