HUHU.Sự thật về dầu oliu ở siêu thị!!!!!!!!!!

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 93.1K Lượt đọc
 • 38 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của pevit
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 205 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  #1
  http://dinhduong.com.vn/story/huong-...o-liu-tot-nhat
  Hỡi bà con cô bác,anh chị em xa gần.những ai biết tác dụng của dầu oliu và đã đang và sẽ sử dụng nó.Em là tín đồ của dầu oliu.cũng tò mò tìm hỉu.Nhưng hum nay run rủi đọc đc lời khen dầu oliu HY lẠP, cách pbiệt này nò.bla bla...........Đang mừng vì mình trở thành ng tiêu dùng thông thái biết chọn loại dầu tốt nhất.nhưng khi vào trang web nc ngoài nói về dầu oliu thì đã phát hiện 1 sự thật đau lòng:
  Dầu oliu tốt họ ko xuất khẩu.mà chỉ xuất khẩu loại trung bình+ thêm chất bảo quản.Trong khi đó chúng ta ngày ngày vào siêu thị đắn đo cân nhắc chọn sp của Tây Bnha hay của Ý, Hy Lạp.Lại còn chọn loại đắt nhất cho tốt nữa chứ.
  Chính vì vậy cta nên mua loại bt với giá bt.và đc nhập khẩu nguyên chai.Mua từ chính quốc là tốt nhất .ko quá quan tâm của nc nào sất...!!!!!!!!!

  Điều t2 là ko dùng loại extra vigỉn làm đẹp với trộn sa lát để rán .
  Dầu ô liu có 1 đặc điểm khác với các loại dầu khác đó là loại dùng đề ăn sống, làm đẹp (là loại extra virgin - siêu nguyên chất) sẽ không tốt khi dùng để nấu nướng. Vì nó được xử lý qua quá trình ép nguội nên nếu sử dụng qua lửa sẽ gây tác dụng không tốt cho sức khỏe. Các chất dinh dưỡng trong dầu ô liu siêu nguyên chất sẽ mất đi.

  Còn nếu dùng để nấu ăn nên chọn loại chuyên cho nấu ăn. Có thể là loại pomance hoặc loại light extra virgin (nghĩa là trộn 3 phần dầu ô liu siêu nguyên chất và 1 phần dầu hướng dương tinh luyện để chịu được nhiệt tốt).

  Nếu bạn được giới thiệu một sản phẩm dầu ô liu siêu nguyên chất vừa có thể làm đẹp, vừa có thể ăn sống (trộn với rau hoặc salad) lại có thể nấu nướng (chiên, xào, rán) thì đó đích thực không phải là dầu ô liu tốt nhất. we không nên tham rẻ mà sử dụng loại dầu ô liu All in one (tất cả trong một) này.


  Một số feedback từ nc ngoài đây ak:

  Mary May 27, 2011 at 9:48 am
  Dầu ô liu tốt nhất không đến từ Hy Lạp, rất nổi tiếng và tài liệu, người Hy Lạp không chỉ quảng cáo đủ cho nó . 3 rừng dầu ô liu tốt nhất được tìm thấy ở Crete, Kalamata và Peloppinese.
  Ý và Tây Ban Nha cả dầu Hy Lạp và gắn nhãn nó như là của riêng của họ, điều này là rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp.
  Tôi sẽ nói Crete có một số các loại dầu dầu và các sản phẩm khác trên thế giới, và điều này đi xuống đến Crete châu Âu duy nhất mà không bị ảnh hưởng bởi thời kỳ băng hà. Khi kỷ băng hà hàng ngàn năm trước đây, nó xóa sổ tất cả các loại cây trồng, nhà máy, vv và đất. Đất ở Crete là giống như nó hàng triệu năm trước đây, do đó sản phẩm phong phú về hương vị và chất lượng.
  Các loại dầu siêu thị là một trò đùa, không mua những mong đợi rằng đây là điều thực sự. Trong bất kỳ quốc gia châu Âu, bạn sẽ tìm thấy dầu chính hãng tại nhà hàng địa phương, quán rượu và trong bất kỳ gia đình nào. Nhiều gia đình ở Hy Lạp phát triển ô liu riêng của họ, và có dầu ô liu tốt nhất phục vụ trên bảng gia đình của họ. Do đó, không cho xuất khẩu. Dầu xuất khẩu có chứa chất bảo quản và hóa chất, do đó những gì bạn đang mua từ siêu thị là tốt nhất, như một trò đùa .... xấu hổ nhưng là sự thật.

  Jeremy April 7, 2011 at 12:39 pm
  vợ của chú tôi là người Hy Lạp. Tôi đã luôn yêu dầu ô liu và ô liu Hy Lạp, trong 30 năm qua của cuộc đời tôi. Tôi đã xem xét sự đa dạng của Hy Lạp là tốt nhất giữa Ý và Tây Ban Nha cho đến khi ngày tôi đến thăm Lebanon và đã thử dầu ô liu Lebanon. WOW. Nó là loại hoàn toàn khác nhau . Thật khó để mô tả các hương vị, hương thơm, cấu tạo của dầu này. Nếu bạn có thể có được một cơ hội để thử nó, sau đó không bỏ lỡ cơ hội. Hãy nhận biết rằng dầu ô liu Lebanon bạn tìm thấy trong cửa hàng là rất tệ cho hương vị và thậm chí có hại và tôi sẽ giải thích lý do tại sao. Dầu Olive ở Lebanon hầu như không đủ cho người dân địa phương, do đó, họ giữ nó cho chính mình (không xuất khẩu tất cả). Bây giờ đến công ty lớn mua dầu mức độ thứ ba (và có lẽ 100 độ), họ kết hợp nó với bất cứ điều gì họ muốn và bán nó như là dầu ô liu Lebanon. Một số người Lebanon nói với tôi rằng các công ty này thậm chí còn pha trộn dầu của họ với một chất hóa học có hại chỉ cần cho nó hương vị và hương vị mà họ đang hướng tới.
  Dầu ô liu, tôi đã cố gắng được canh tác và xay xát bởi một người sở hữu những cây ô liu và đã làm toàn bộ quá trình của mình.
  Lebanon dầu ô liu (tốt nhất) không được biết đến với thế giới bên ngoài vì không có đủ để xuất khẩu. Sau đó tôi đã cố gắng làm dầu Israel ô liu, dầu ô liu Syria và các Tunisia. Tôi có thể nói rằng tất cả 3 loại trong số chúng là gần như tương tự trong hương vị (tôi vẫn thích người Lebanon). kết luận của tôi là rằng dầu ô liu đến từ Địa Trung Hải là rất tốt nhưng có không giống nhau. Tôi sẽ phân loại như là: (từ cao đến thấp):
  - Lebanon
  - Syria
  - Tunisia
  - Hy Lạp
  - Ý

  Elena Colantonio February 20, 2011 at 5:15 am

  DOP là chứng nhận và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng 1. chúng tôi không nhập khẩu ô-liu của chúng tôi từ bất kỳ nước nào khác, 2. ô liu, chúng tôi phát triển là loại Gentile di Larino . 3 nó không được pha loãng với bất cứ cái gì và 4. nó được thực hiện với tình yêu và niềm đam mê của người dân địa phương trong ngôi làng nhỏ của chúng tôi Frentani nei Montorio (www.montorioneifrentani.com) và chúng tôi đã giành được giải thưởng ở cấp quốc gia.
  Điều này có thể được cho biết nhiều nhà sản xuất nhỏ. "Ý lrất giỏi trong tiếp thị" là đúng sự thật cho các tập đoàn lớn. Nó không phải cho các nhà sản xuất nhỏ như chúng tôi. Dầu của chúng tôi là tốt hơn mười lần so với bất cứ điều gì bạn có thể thưởng thức trong một siêu thị ở Mỹ, Canada, hoặc thậm chí Italy, bởi vì những gì được bán với số lượng lớn là * luôn * pha loãng hoặc chất lượng thấp hơn. Những người này là trong kinh doanh này để làm cho lợi nhuận càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đã được kinh doanh cho các thế hệ và chúng tôi sản xuất cho thị trường địa phương. Chỉ mới gần đây chồng tôi là người Canada và trong kinh doanh web đã quyết định để xây dựng 1 trang web thương mại điện tử cho chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể bán nó trực tuyến, nhưng trước đó, chúng tôi đã sản xuất cho khu vực vì vậy chúng tôi là thực sự không tốt tại thị ... đó là không phải là sức mạnh của chúng tôi!

  Alex D January 31, 2011 at 9:31 am

  Đầu tiên, Olive dầu từ Trung Đông và các quốc gia Bắc Phi có thể là dầu ô liu dở nhất trên thế giới! Đó là bởi vì sự thiếu chuyên nghiệp trong sản xuất và kỹ thuật sản xuất lạc hậu ở những năm 60. Hơn nữa cũng được biết rằng người Hy Lạp, nơi các nhà sản xuất lớn nhất của dầu ô liu trong thời cổ đại và hầu hết các rừng ô liu ở miền bắc châu Phi, Tây Ban Nha và Trung Đông nơi mà ban đầu người Hy Lạp được giao dịch ở những khu vực trồng.
  Bây giờ vấn đề thú vị nhất, mà một trong những là tốt nhất?
  Cũng có một câu tục ngữ Latin mà đi "de gustibus et de coloribus không disputandum est", mà cơ bản có nghĩa là bạn không thể tranh luận về hương vị và màu sắc.
  tuy nhiên tôi không tin tưởng dầu ô liu Ý vì nhiều trường hợp gian lận (ghi nhãn dầu hướng dương là trinh nữ thêm dầu ô liu ...) và chỉ muốn giới thiệu nó nếu bạn có thể nhận được nó trực tiếp từ nhà sản xuất.
  Tôi không thích dầu ô liu Tây Ban Nha sản xuất đắt đỏ của dầu ôliu do vấn đề của họ với nồng độ axit cũng như hội chứng nổi tiếng bê bối dầu độc hại (TOS) trong đó có hơn 1,000 người thiệt mạng trong những năm 80.
  Dầu ôliu được sản xuất ở các nước khác thậm chí không phải là giá trị cố gắng (Úc có thể là ngoại lệ duy nhất)
  Vì vậy, mà lá dầu ôliu thêm virgin Hy Lạp Lạp mà tôi đánh giá cao đề nghị vì nó là chất lượng / giá thành sản phẩm tốt nhất bạn sẽ tìm thấy! Hơn nữa Hy Lạp là quốc gia nắm giữ hầu hết các giống cây ô liu trên thế giới để có nhiều hơn nữa để khám phá. Và trái với công nghiệp Tây Ban Nha và Italy Olives tay piked từ các cây ở Hy Lạp.
  http://www.all-about-olive-oil.com/i...-how-to-choose
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 391 Bài viết

  • 1,573 Được cảm ơn

  #2
  mình đang dùng để tẩy trang đây thế mà cứ đâm đầu vào chọn lựa với chả phân vân
  • 68 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  có loại tốt loại k mà bạn.tẩy trang rất tốt đấy bạn cứ dùng đi nha.dù sao nó vẫn tốt hơn rất nhiều các loai. mĩ phẩm khác
  • 323 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #4
  Extra Virgin là loại làm đẹp mà chị, còn dòng Pure mới là để ăn thôi
  • 442 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #5
  Nghe qua cũng hơi băn khoăn thật, mình cũng đang dùng oliu để tẩy trang, mặt nạ, dưỡng da...
  Nhưng dù sao cũng vẫn thấy khá an toàn hơn các loại mỹ phẫm khác.....
  http://www.webtretho.com/forum/f231/...-tuoi-1241361/  Măm măm MONA tối và tập pilates

  http://www.webtretho.com/forum/f69/pilates-pro-316917/

  Đang tham gia hội MONA

  Đánh dấu ngày 28/2 là 57 kg


  2/3 : 55 kg

  1 / 4 : 54 kg
  25/4 : 52 kg

  DS nhà may vá :
  https://docs.google.com/spreadsheet/...kE&pli=1#gid=0
  • 1,271 Bài viết

  • 583 Được cảm ơn

  #6
  Hơ hơ, hên là e chưa mua dầu olive, khi nào mua phải để ý cái mã vạch mới đc:">
  • 323 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pcass3yby_pjaesexy Xem bài viết
  Hơ hơ, hên là e chưa mua dầu olive, khi nào mua phải để ý cái mã vạch mới đc:">
  Đây là kết quả check code chai Olive của em

  IMG_0671

  IMG_0669
  • 1,271 Bài viết

  • 583 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Omachi.3b Xem bài viết
  Đây là kết quả check code chai Olive của em

  IMG_0671

  IMG_0669
  c không check mã vạch ạ
  • Avatar của rinkhin
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 52 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #9
  hazzz.............khi mua hàng phải xem kỹ chứ hem là bị zị đó....kinh nghiệm xướng máu
  • 323 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pcass3yby_pjaesexy Xem bài viết
  c không check mã vạch ạ
  Hic chính là mã vạch đó chị ơi
  • Avatar của xuxu13
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 45 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #11
  may quá, chưa lấy chai dầu olive để ăn lần nào cả
  • 679 Bài viết

  • 233 Được cảm ơn

  #12
  cho m hỏi làm sao nhìn vào mã vạch mà bít nó của nước nào ạ,thanks ạ
  • 323 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ShiroPetto Xem bài viết
  cho m hỏi làm sao nhìn vào mã vạch mà bít nó của nước nào ạ,thanks ạ
  Đt của em có phần mềm quét mã vạch luôn ý chị ạ :"> Em post kết quả ở page 1 ấy, chị nếu muốn dùng dầu Olive thì mua loại như của em cũng được. Mua chai nhỏ dùng cho tiện
  • Avatar của pevit
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 205 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Gau831 Xem bài viết
  mình đang dùng để tẩy trang đây thế mà cứ đâm đầu vào chọn lựa với chả phân vân
  hix.lúc trc e cũng thế mà.ngồi ở sạp mỏi hết cả chân mà chưa bít trọn loại nào
  • Avatar của berry229
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #15
  mình cũng hay dùng dầu olive để tẩy trang, loại extra virgin oil
  • Avatar của pevit
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 205 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi berry229 Xem bài viết
  mình cũng hay dùng dầu olive để tẩy trang, loại extra virgin oil
  cái nỳ tẩy sach ghê nhá mà mõi tội khâu rửa sạch nó tớ lừoi kinh.ke ke
  • Avatar của lady_anna
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 920 Bài viết

  • 4,982 Được cảm ơn

  #17
  Nếu dùng để làm đẹp thì dầu hạnh nhân sẽ tốt hơn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 483 Bài viết

  • 117 Được cảm ơn

  #18
  cám ơn chị đã chia sẻ thông tin nhé, mới mua chai oliu về dùng, mùi hơi khó ngửi, k bít dầu oliu có khó ngửi k nhỉ??
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 483 Bài viết

  • 117 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pevit Xem bài viết
  cái nỳ tẩy sach ghê nhá mà mõi tội khâu rửa sạch nó tớ lừoi kinh.ke ke
  hôm bữa em dùng khăn giấy ướt lau cho em bé, thấy lau dầu oliu trên mặt cũng sạch đấy chị ạ, chị thử xem. Đồ của em bé nên yên tâm đc 1 chút
  • Avatar của NaJiMun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 386 Bài viết

  • 282 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #20
  Dầu olive mỗi lần đắp mặt hay massage là nhờn kih híc đúng là dầu mà.. Nên lại phải rửa = srm 1 lần nữa.
  Mà côg nhận hồi mới mua cứ đứng mãi ở chỗ dầu olive, hóng hớt hết chai này tới chai khác đọc đc bài của c Bí mới tá hỏa ==! H thì e vứt chai olive ở xó rồi, nói thật sao cái mùi nó ..hôi qá huhu giống như dầu ăn hay mùi dầu hỏa ấy >~< e mua cái chai olive của Ý hết hơn 100k trog citimark
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2