TIN TÀI TRỢ.

điều trị seọ rổ tại ngọc hà beauty clinic ở lê văn sĩ ,giá cả và hiệu quả?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 949 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các bạn ,mình đang có dự định điều trị sẹo rổ lần đầu nên mình đang phân vân ,thấy bên Ngọc Hà giá ổn 1tr8/liệu trình ,đi từ 4-6 lần sẽ có kết quả tốt ,có bạn nào từng đi rồi cho mình xin thông tin và trải nghiệm của các bạn ,giá và kết quả mỗi lần sau liệu trình Nha, tks so much 😁

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2

  Trước 2 tháng 9 vài ngày mình có đi evie clinic trị sẹo rỗ. Họ quảng cáo làm 4 lần được ưu đãi còn 12 triệu đồng. Sau 2 tháng thì hết 90 %. Tới nơi thì bảo giá đó chỉ có 1 lần bóc tách sẹo + 1 lần prp + 3 lần super scarhill nhưng chỉ áp dụng đối với 2 má và cằm. Nếu làm toàn gương mặt là giá khác. Mình cũng đặt cọc 2 triệu. Sau đó trả thêm 10 triệu đồng nữa.. Mình làm 1 lần nhưng thấy quy trình không đảm bảo an toàn chuẩn y khoa nên nghỉ. Họ trả lại 5 triệu rưỡi.

  - Lúc làm không thấy họ mặc áo bệnh nhân cho khách hàng.
  - Không trải săng vô khuẩn lên mặt khách hàng.
  - Không xét nghiệm máu trước khi lấy máu chiết tách prp.
  - Không có máy phun lạnh phun cho da dịu lại khi đang bóc tách sẹo, chỉ dùng túi đá chườm lạnh, làm hết một bên mới chườm nên da đau rát lắm.
  Mình muốn xem máy chiết tách prp thì họ không cho, nói là bí mật của họ.
  Sau khi điều trị xong họ chỉ đưa cho mình túi xách có chứa mấy ống huyết thanh. Không có tặng thêm nước muối sinh lý, băng gạc y tế, túi chườm lạnh.
  Họ không dặn trong 24h đầu tiên sau khi điều trị thì chỉ được vệ sinh da mặt bằng nước muối sinh lý mà kêu rửa mặt bằng nước lạnh luôn.
  Trên Facebook của họ ẩn hoàn toàn bình luận của khách hàng. Họ nói khách hàng để lại số điện thoại nên bị mấy trung tâm khác gọi điện giành khách. Mình nghĩ họ ẩn đi các bình luận tiêu cực của khách hàng. Người ta bảo tốt khoe xấu che mà.
  Trên Facebook của họ có hơn 200 nghìn người theo dõi, nhưng mấy ngày nghỉ mình ghé thấy có 1 2 khách thôi. Nếu tốt thì khách phải tới đông nghẹt chứ. Mình nghĩ có thể fanpage mua like để lấy tiếng.
  Mình nghĩ các bạn nên đến trung tâm nào có bảng giá công khai tất cả các dịch vụ thì mới minh bạch, không sợ có cảm giác như bị lừa.
  Và nên đến điều trị ở những nơi có công nghệ điều trị chuẩn y khoa. Các bạn có thể xem nhiều những video của trung tâm đó để an tâm trước khi đi điều trị