Bạn tìm đủ mọi cách để trị những vết nám sâu trên khuôn mặt nhưng vẫn không có kết quả gì và có lúc đã từ bỏ? mọi thứ sẽ thay đổi nếu bạn kiên trì áp dụng cách trị nám sâu hiệu quả tại nhà với đu đủ xanh dưới đây.
Mọi người luôn chê da mặt mình không được đẹp. Trông vừa xanh xao lại có nhiều vết nám sâu nữa chứ. Điều đó luôn khiến mình cảm thấy rất tủi thân. Có phải mình muốn thế đâu, vốn sinh ra da mình đã thế rồi. Thế nhưng, mình không muốn bị mọi người chê cười mãi nên mình đã tìm hiểu những cách trị nám sâu hiệu quả bằng các biện pháp tự nhiên.
tri-mun-voi-du-du
Sau một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, mình đã tìm được cách trị nám sâu tại nhà với đu đủ xanh vừa tiết kiệm vừa an toàn lại hiệu quả nữa chứ. Sau 2 – 3 tuần thực hiện, các vết nám trên da mặt mình đã mờ dần đi trông thấy. giờ đây, mọi người không còn chê da mặt mình xanh xao và nhiều nám nữa. mình cảm thấy rất vui. Vì thế, hôm nay mình muốn gửi đến những bạn bị nám sâu giống mình cách trị nám sâu hiệu quả tại nhà với đu đủ xanh.
Có rất nhiều cách trị nám sâu bằng đu đủ xanh. Mình đã áp dụng cả 3 cách trị nám da với đu đủ xanh dưới đây nhưng cách ngày nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé!
Cách 1: Các bạn lấy phần nhựa của đu đủ xanh và dùng bông chấm vào nhựa đu đủ rồi bôi lên những vết nám trên mặt. Các bạn lưu ý là không nên bôi toàn bộ mặt mà chỉ bôi những vùng bị nám thôi nhé. Nếu không, nhựa đu đủ có tính sát khuẩn da nên có thể sẽ khiến da bạn bị mẩn đỏ, ngứa ngáy thậm chí là bong tróc nữa đấy.
Cách 2: Ngoài cách dùng nhựa của quả đu đủ xanh, các bạn cũng có thể ép lấy nước đu đủ xanh bôi lên vùng da mặt bị nám nhé! Sau đó, các bạn để khoảng 15 đến 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm nha.
Cách 3: Một cách trị nám bằng đu đủ nữa đó là các bạn lấy một phần đu đủ xanh xay nhuyễn trộn đều với mật ong. Sau đó, các bạn dùng hỗn hợp này đắp lên mặt trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút rồi sau đó rửa sạch lại với nước ấm nhé. Cách này sẽ giúp các bạn làm mờ các vết nám, vết thâm và làm sáng da đấy.
Tuy nhiên, cách trị nám bằng đu đủ xanh này có thể đem lại hiệu quả nhưng nếu người nào có da mẫn cảm thì sẽ không phù hợp với cách này. Mình có nghe chị đồng nghiệp bảo có cách trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag cũng tốt và hiệu quả lắm. Những bạn nào bị dị ứng với nhựa đu đủ hoặc không phù hợp với cách trị nám này thì có thể tham khảo thêm nhé!