TIN TÀI TRỢ.

Cách dùng sửa rửa mặt hiệu quả nhất

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 926 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dùng sửa rửa mặt là giai đoạn khởi đầu và giai đoạn cuối của việc chăm sóc da. Nhưng phải biết cách dùng sửa rửa mặt phù hợp với từng loại da ví dụ như: Da hỗn hợp và da nhờn, da bị lão hóa, nhăn da, da khô và nhảy cảm, da bị mụn.....
  sua-rua-mat-dac-tri-da-nhon
  Rửa mặt sạch da mặt, có nghĩa là loại trừ các tàn dư của của quá trình tái tạo da, để mang lại làn da sạch đẹpRất nhiều người nghĩ rằng rửa mặt là tạo bọt từ xa phòng, rửa mặt bằng bọt rồi rửa lại bằng nước, nhiều người rửa không sạch thì nguyên nhân trở thành hư da, ta phải rửa sạch các chất dơ đọng lại trên da mặt vào buổi sáng và buổi tối. Rửa mặt quan trọng là chọn mỹ phẩm rửa mặt. Đối với người da khô nên chon mỹ phẩm tạo cảm giác da mềm mại.Với loại da thường được trang điểm thì tẩy trang bằng kem tẩy trang, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt.
  sua-rua-mat-trang-da-fresh-white-sand-120gr
  Đối với da nhờn, sau khi tẩy trang phải rửa lại bằng nước ấm hay đắp khăn ấm lên để làm se lỗ chân lông, sau đó rửa lại bằng sửa rửa mặt. Chất tẩy rửa phải chọn lại chất tẩy dầu tốt. Đối với da hỗn hợp, dùng sửa rửa mặt thì phải cận trọng ở vùng da nhờn và cách tốt nhất là dừng sửa mặt dành cho da dầu. Đối với vùng da khô còn lại dùng sửa rửa mặt còn lại có thể bổ sung nước cho da.
  sai-lam-khi-rua-matkienthuc4_jvzo
  Cách dùng sửa rửa mặt hiệu quả nhất : Dù đã sử dụng mỹ phẩm rửa mặt phù hợp, nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ mang lại hậu quả xấu. Chỉ khi dùng nước ấm có nhiệt độ như thân nhiệt thời mới có thể cân bằng chất dầu và nước trên da. Cũng như phải tạo bọt từ sửa rửa mặt đầy đủ mới không gây kích ứng cho da rửa sạch chất dơ. Ngoài ra khi rửa lại bằng nước, ta nên vỗ nước lên mặt không nên cọ tay trực tiếp lên da mặt. Sau khi rửa đừng quên lau khô da mặt.Bài viết: Cách dùng sửa rửa mặt hiệu quả nhấtNguồn tin: Webphunudep.com

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 486 Bài viết

  • 84 Được cảm ơn

  #2
  Mình cũng thường vỗ nước lên mặt, nhưng chưa tạo bọn đúng cách. Hơi ẩu. Vừa lười vừa ẩu thế này, chắc đợt tới quay lại Navie dạng bọt .