Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Các cách tẩy da chết hiệu quả

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 696 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 133 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Tẩy da chết rất quan trọng và cần thiết để chăm sóc cho làn da bạn được mịn màng, thông thoáng. Thay vì dùng những sản phẩm kem, thuốc tẩy da chết, bạn hoàn toàn có thể học 4 cách tẩy da chết theo từng loại da dưới đây để làm sạch cho làn da của mình nhé.

  Đầu tiên là tẩy da chết bằng đường và nước ép chanh cho làn da thường:
  Bạn có thể trộn 1 muỗng cà phê đường và 3 muỗng cà phê nước cốt chanh. Khuấy đều cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp.

  Sử dụng hỗn hợp này để chà nhẹ nhàng khuôn mặt của bạn. Kèm theo đó, xoa bóp hay matxa theo chuyển động tròn. Cho phép chúng lưu lại trên da trong 10 phút. Sau đó rửa sạch mặt và cổ bằng một chiếc khăn ẩm. Tiếp theo, rửa sạch mặt bằng nước, lau khô và áp dụng kem dưỡng ẩm.

  Sữa và đường với làn da khô:

  Trộn ¼ chén sữa không béo với 1 muỗng canh đường. Khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp.Sử dụng bàn tay, nhẹ nhàng chà xát bột lên mặt và cổ của bạn. Tránh khu vực mắt. Chà theo chuyển động tròn cho tuần hoàn máu. Để yên trong 10 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

  Tẩy da chết bằng Baking Soda và nước chanh, cà chua cho làn da dầu
  Trộn 2 thìa baking soda với nước chanh hoặc nước ép cà chua để tạo thành một miếng dán dày. Baking soda là chất hữu ích vì nó được coi như một chất chống viêm cho làn da.
  Chà hỗn hợp này lên mặt và cổ (tránh vùng mắt). Sau đó, mát xa kỹ càng.Rửa sạch với nước lạnh và không quên để áp dụng kem dưỡng ẩm.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  có tẩy da chết toàn thân k nàng ui?
  Hạnh phúc là bằng lòng với những gì mình đang có