tình cờ lang thang trên web http://24giolamdep.com/ tìm ra được bí quyết này, cùng chia sẽ với các mẹ ai muốn xem thêm thì vào web trên tìm bí kip nhé. đây là web chia sẽ thông tin thôi chứ không mua bán gì hết
#1 Dưỡng mi bằng cách dùng vaseline
vaseline-duong-mi-285x300
Các dưỡng chất có trong vaseline giúp nuôi dưỡng lông mi rất hiệu quả, mỗi đêm trước khi đi ngr bạn nên thoa vaseline lên long mi và sáng hôm sau rửa lại bằng nước ấm, đều đặn thực hiện tuần 2-3 lần. Chỉ một thời gian ngắn se giuups bnạ có làn mi đẹp.
#2 Dùng dầu ôliu để dưỡng mi
Dưỡng chất và vitamin trong dầu ôliu giúp kích thích mi nhanh dài. Bởi vậy bạn có thể nguồn nguyên liệu dễ tìm và rẻ bèo này để giúp nuôi dưỡng đôi mi đẹp. Cũng giống như trên bạn dùng bông thấm thoa nhẹ dầu ôliu thoa lên hai hàng mi. Rửa lại bằng nước ấm vào ngày hôm sau.
#3 Dưỡng mi bằng dầu dừa
Vitamin E có trong dầu dừa cùng một lượng axit béo giúp dưỡng ẩm và cung câp dưỡng chất cho mi từ đó mi sẽ khỏe, mượt , nhanh dài và dày hơn. Bạn dùng bông thấm chải thật nhẹ nhàng lên mi thực hiện mỗi tối trước khi ngủ và rửa lai vào sáng hôm sau.
duong-mi-dai-300x203
#4 Dùng trà xanh để dưỡng mi
Trong trà xanh có rất nhiều thành phần tốt cho mi giúp kích thích nan lông phát triển mi sẽ nhanh mọc dài và dày hơn. CHỉ cần bạn thường xuyên rửa mặt với trà xanh.
#5 Chải mi hằng ngày
Việc cahỉ mi hằng ngày rất cần thiết nó giúp mi nhanh dài ra. Chính vì thế bạn nên dùng mascara mềm để chải mi, bên canh đó bạn cũng nên massage nhẹ nhàng cho mi điều này sẽ giúp máu huyết lưu thông và giảm mệt mỏi, giúp mi nhanh mọc dài hơn và khỏe hơn.