Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

5 thức ăn có hại nhất cho da

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 827 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Khi nói về làn da của bạn, làn da phản ánh những gì bạn ăn vào nó quan trọng như là bạn sử dụng những loại kem dưỡng ngoài da hay huyết thanh vậy. Một số loại chất dinh dưỡng và thực phẩm có thể giúp cho làn da của bạn căng mọng,sáng sủa và cũng có những loại có tác dụng ngược lại gây ra mụn, bỏng mắt thậm chí là lão hóa sớm. Chúng tôi đã hỏi bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Tiến sĩ Mitch Chasin, người sáng lập và là giám đốc của Trung tâm Skin and Body (da và cơ thể) ở New Jersey. Tiến sĩ cung cấp cho chúng tôi về chế độ chất dinh dưỡng để có một làn da đẹp hơn, trắng sáng hơn.
  1. Muối.
  Một ca phẫu thuật nhanh (ngắn), không có nhiều cách (phương pháp) có thể giúp ta giải quyết được những bọng mắt xấu xí – nhưng thay đổi chế độ chất dinh dưỡng ( ăn kiêng) có thể giúp ta được điều này.” Thực phẩm với hàm lượng muối cao thực sự rất hại cho da, bởi vì muối là nguyên nhân cơ thể ta giữ nước, kết quả là bọng mắt xuất hiện,” Tiến sĩ Chasin nói “Muối thường ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh mắt, làm cho mắt ta sưng húp lên, muối cũng dẫn đến huyết áp cao, ảnh hưởng đến Collagen.”
  Thức ăn mặn không giới hạn các món ăn nhẹ như khoai tây chiên và bánh quy, là những loại thực phẩm ẩn chứa sodium – Ngay cả những thực phẩm được ca ngợi là tốt cho cơ thể. Thực phẩm có lợi cho sức khỏe được xem là những thực phẩm có hàm lượng chất béo thấp và được đóng hộp (ví dụ như Lean Cuisine) – Tiến sĩ Chasin khuyên “những thực phẩm đóng gói đó thì chưa hàm lượng natri và sedium rất cao bạn nên chánh”.
  2. Những loại thị có màu đỏ.
  Bạn sẽ chuyển sang ăn bánh mì chay nếu nó khiến bạn trẻ ra chứ? Thịt có màu đỏ, có chứa hàm lượng carnite rất cao chất khiến đông cứng thành mạch máu lão hóa sớm – Tiến sĩ Chasin nói.
  3. Bánh mì trắng và đường.
  Một số carbohydrate, giống như là bánh mì trắng không có chất dinh dưỡng có thể gây ra mụn trứng cá và phá vỡ Colloen
  Các loại thức ăn chứa nhiều carbohydrate có thể chưa luowngk insulin cao, dẫn đến tình trạng xưng, viêm. Khi đường đi vào trong máu, nó gắn với protein và các phâ tử chúng được gọi là các AGEs cái mà làm tổn thương collagen và elastin và ngưng chất oxy hóa bảo vệ cơ thể.
  Một số loại bánh mì trên thị trường như là bánh mì wheat bread ( bánh mì nguyên hạt) có thể là không tốt cho cơ thể. “ Thông thường các nhà sản xuất sẽ nói là sản phẩm của họ được làm từ wheat bread thực ra chúng lại chứa một lượng lớn bột mì, chất mà được kết hợp với đường và không tốt cho sức khỏe. Nhãn được gắn vào bánh mì ghi 100% lúa mì.

  4. Rượu
  Trong tất cả các loại đồ uống thì rượu là chất gây tồi tệ nhất cho da do đặc tính khử nước của chúng. Chúng ta nên uống rươu một cách điều độ và tốt nhất là nên thay thế rựơu bằng một ly nước lọc nếu có thể.
  5. Đồ chiên.
  Nếu bạn cần một lý do để cảm thấy tội lội với việc ăn khoai tây chiên thì “ Các chất béo không lành mạnh từ các thực phẩm chiên được giải phóng trong cơ thể bạn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, vì vậy nó không có lợi cho da và cho toàn bộ cơ thể bạn”
  Thay vào đó thì bạn hãy bổ sung những chất béo có lợi cho sức khỏe vào chết độ ăn của bạn “ Các chất béo tuyệt vời cho làn da của bạn như là bơ, dầu oliu, vì các chất axit béo có trong các loại thực phẩm có khả năng quy định chức năng tế bào” Tiến sĩ Chasin nói “ Điều này giúp da duy trì sự trao đổi chất và nước, cho phép các chất thải đi ra ngoài và nước để đầy đặn lên các tế bào da. Tất cả những điều đó giúp cho bạn có mọt làn da khỏe mạnh, trẻ trung. Chất béo có lợi cũng giúp ngăn ngừa tắc lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn trứng cá.”
  6. Socola
  Socola từ lâu được xem là một loại thực phẩm gây mụn, nhưng nói socola là có hại thì không đúng hoàn toàn “Socola giúp ta cải thiện tâm trạng một cách tuyệt vời, vì thế phần lớn các chuyên gia nghĩ nó là một thần thoại” Tiến sĩ Chasin nói “ Tuy nhiên , một chế độ ăn với hàm lượng đường cao có thể tăng cường bã nhờn và sẳn xuất bã nhờn dư thừa là một nguyên nhân gây ra mụn trứng cá” Chúng tôi cho rằng một miếng sô cô la đen thì không có hại.Khi nói về làn da của bạn, làn da phản ánh những gì bạn ăn vào nó quan trọng như là bạn sử dụng những loại kem dưỡng ngoài da hay huyết thanh vậy. Một số loại chất dinh dưỡng và thực phẩm có thể giúp cho làn da của bạn căng mọng,sáng sủa và cũng có những loại có tác dụng ngược lại gây ra mụn, bỏng mắt thậm chí là lão hóa sớm. Chúng tôi đã hỏi bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Tiến sĩ Mitch Chasin, người sáng lập và là giám đốc của Trung tâm Skin and Body (da và cơ thể) ở New Jersey. Tiến sĩ cung cấp cho chúng tôi về chế độ chất dinh dưỡng để có một làn da đẹp hơn, trắng sáng hơn.
  cute_food_rainbow_candy

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mẹ_Lala
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 518 Bài viết

  • 494 Được cảm ơn

  #2
  Chính tả sai be bét bạn ơi