TIN TÀI TRỢ.

Xin review về thực phẩm bổ sung để giảm cân

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.44K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà, em đang có ước mong giảm được chút mỡ thừa để đón tết. Em đang tập gym rồi, mong muốn kết hợp thêm các sản phẩm bổ sung để nhanh về dáng. Ai có kinh nghiệm cho em xin ít review nha. Em cảm ơn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Quan tâm
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn giảm mỡ mà có nhu cầu sử dụng thực phẩm bổ sung thì tập trung 2 nhánh sản phẩm này là được nhá:

  1. Fat burner: Là tên gọi chung của các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ đốt mỡ.

  Trong nhánh này sẽ chia tiếp ra thành 2 nhánh con gồm: fat burner loại mạnh và fat burner loại vừa.

  Fat burner loại mạnh, thành phần sẽ có các chất có tính kích thích như caffeine. Nghe qua thì có vẻ hơi lo nhưng thực chất caffeine có nhiều trong cà phê. Hơn nữa, tất cả các loại fat burner dành cho gym đều được nhập khẩu, có nhà phân phối đàng hoàng thì thành phần đều tự nhiên và được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép cả.

  Còn fat burner loại vừa sẽ không có caffeine. Thích hợp với những người bị dị ứng với caffeine, không uống được cà phê.

  Một sản phẩm thực sự hỗ trợ đốt mỡ sẽ có chứa 3 nhóm chất sau:

  1. Nhóm chất tách chất béo. (Phổ biến là caffeine)
  2. Nhóm chất tăng hiệu suất đốt mỡ. (Các chất chiết xuất như: chiết xuất trà xanh, hồ tiêu, ớt, gừng..., L-carnitine...)
  3. Nhóm chất ngăn chặn chất béo tích trữ trở lại. (Phổ biến là CLA)

  Loại nổi tiếng mà các bạn tập gym hay dùng là Lipo RX (loại mạnh) và Lipo stim-free (loại mạnh vừa) của hãng Nutrex (sản xuất tại Mỹ, được phân phối chính hãng tại Việt Nam). Nutrex đang rất mạnh về các dòng thực phẩm bổ sung hỗ trợ đốt mỡ và các dòng uống ngay trước tập (gọi là pre-workout).

  2. Protein powder: Thuộc nhánh bổ sung dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu nhất định, trong đó có mục tiêu giảm mỡ mà bạn đang theo.

  Nhánh này sẽ bổ sung dinh dưỡng đầy đủ từ protein, tinh bột, chất béo cho đến vitamin & khoáng chất. Và thành phần protein là thành phần chủ lực mà tất cả các loại protein powder đều phải có.

  Sẽ có 2 loại protein powder mà bạn có thể sử dụng được cho mục tiêu giảm cân:

  a. Thay thế bữa ăn. Loại này bổ sung đầy đủ dinh dưỡng như một bữa ăn từ protein, tinh bột, chất béo, vitamin & khoáng chất.

  b. Chỉ bổ sung protein. Loại này là whey protein hấp thu nhanh (giúp phục hồi cơ bắp sau tập) hoặc một loại protein tổng hợp (kết hợp nhiều loại protein khác nhau giúp nuôi cơ cả ngày).

  Với người mới bắt đầu tập gym như bạn thì cứ đơn giản là dùng các loại thay thế bữa ăn, dùng được sau tập, buổi sáng và bất cứ lúc nào thấy đói, đỡ phải lăn tăn suy nghĩ.

  Thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn mà phù hợp với mục tiêu giảm mỡ, hiện tại chỉ có duy nhất dòng Lean Body của hãng Labrada (sản xuất tại Mỹ và cũng được phân phối chính hãng tại Việt Nam).

  Tạm thời bạn cứ biết nhiêu đó là cũng ổn rồi.
  Đọc thêm các bài viết về sức khỏe của mình: https://suppdy.com/
  (Kéo xuống cuối trang, mục "Bài viết mới")
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chị thử qua đây xem thử xem về keto slim nè chị, em dùng thử một hộp thấy giảm được 5kg cũng mừng, chị thử xem coi giúp được chị không: doisongtredep.com/giam-can-keto-slim