Thuốc giảm cân sau sinh cho các Mẹ đây vào tham khảo đi ...

 • 5 Lượt chia sẻ
 • 48.8K Lượt đọc
 • 90 Trả lời

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Me_Kiet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 160 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #1
  Mình thấy một số Mẹ sau khi sinh con rất buồn về vấn đề cân nặng nên mình post bài này mong giúp được các Mẹ. Đây là cách giảm cân mà mình được một BS bên Sin khám và cho toa. Mình sẽ ghi lại y chang của mình còn ai có số cân khác thì mình k biết nha.

  Thứ 1: Mình được BS bên Sin khám và tư vấn cách đây 3 năm rồi (khám năm 2006 tới giờ mình cũng thỉnh thoảng dùm lại để giữ dáng thôi) nên sẽ không có địa chỉ BS mà cho các Mẹ.

  Thứ 2: Lúc mình khám cân nặng của mình là 57kg. Tất cả mỡ chỉ tập trung nhiều nhất ở bụng, tay chân mình k mập nên BS cho uống thuốc rất ít vì BS nói mỡ mình là mỡ sau sinh nên rất dễ bài tiết ra ngoài.

  Thứ 3: Toa thuốc lúc đó mình uống như sau: (Trong 40 ngày không cần nhịn ăn hay bỏ bữa)

  Ngày 1-10: mỗi ngày 1 viên Reduce it uống trước hay sau bữa ăn nào cũng được và vẫn phải ăn uống ít đủ 3 bữa, trái cây nhiều (VD: Lúc trước ăn mỗi bữa 3 chén thì giờ ăn 1 chén có nghĩa là 1/3 bình thường bạn vẫn ăn và ăn thêm trái cây) tuyệt đối k được nhịn ăn (nếu nhịn sẽ bị chóng mặt). Bạn cứ ăn mà đừng lo k giảm cân vì thuốc đã làm tan mỡ rồi.
  Ngày 11-20: Tiếp tục ăn ít như trên nhưng k cần uống thuốc nữa vì lúc này lượng thuốc vẫn còn trong cơ thể bạn.
  Ngày 21: uống 1 viên Xenical và ăn bình thường (nhưng cũng hạn chế bớt chất béo nhe)
  Ngày 22: ăn bình thường k uống thuốc
  Ngày 23: uống 1 viên Xenical và ăn bình thường (nhưng cũng hạn chế bớt chất béo nhe) lúc này bạn sẽ thấy lượng mỡ được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân và hơi tiêu chảy nhưng không sau.
  Ngày 24: ăn bình thường k uống thuốc; lượng mỡ vẫn được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân
  Ngày 25: uống 1 viên Xenical và ăn bình thường (nhưng cũng hạn chế bớt chất béo nhe) lượng mỡ vẫn được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân và bớt tiêu chảy
  Ngày 26: ăn bình thường k uống thuốc; lượng mỡ vẫn được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân
  Ngày 27: uống 1 viên Xenical và ăn bình thường (nhưng cũng hạn chế bớt chất béo nhe) lượng mỡ vẫn được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân nhưng ít hơn và hết tiêu chảy.
  Ngày 28, 30, 2, 4, 6, 8: ăn bình thường k uống thuốc; lượng mỡ vẫn được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân nhưng ít hơn.
  Ngày 29, 1, 3, 5, 7, 9: uống 1 viên Xenical và ăn bình thường (nhưng cũng hạn chế bớt chất béo nhe) lượng mỡ vẫn được thoát ra khỏi cơ thể qua đường phân nhưng ít hơn và đôi khi tiêu chảy.
  Ngày 10: Kết thúc chế độ giảm cân ăn bình thường nhưng nhớ cũng đừng ăn quá nhiều.

  Lưu Ý:
  * Nếu thấy có kết quả như mong muốn đi nữa bạn vẫn không được phép thực hiện lại chế độ trên mà phải đợi tối thiểu 3 tháng sau mới được thực hiện lại và không được thực hiện khi đang cho con bú hay đang mang thai.
  * Còn nếu muốn duy trì thể trạng thì bạn chỉ cần sử dụng Xenical cách 2 ngày 1 lần hết 10 viên lại ngưng 10 ngày (uống 1 ngày bỏ 2 ngày).
  * Và một điều hơi buồn là lượng mỡ và cân nặng có giảm đáng kể nhưng cái bụng nứt và nây bụng thì vẫn có (hix k thể lấy lại phọt như lúc chưa sinh con được) Mình mới hỏi ở Cosmo muốn mất bụng và giảm vết nứt thì phải bỏ ra 3.800 USD lận hu ... hu ... (Ox nói con trai mình nay đã 4t rồi kêu mình sinh thêm đứa nữa mà mỗi lần sinh lại xấu thêm một chút đã vậy bây giờ còn bị mụn khổ quá các Mẹ ơi ...)

  Mình ước gì con gái mỗi lần sinh là mỗi lần đẹp ra để không ai sợ sinh con.

  Quên nữa ai làm theo mình mà giảm cân được phải rủ mình đi cafe đó nha. ( Giỡn cho vui thôi
  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

  LH: Ngọc Hà 0907.2222.79
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của Me_Kiet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 160 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #2
  up cho các Mẹ nè ...
  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

  LH: Ngọc Hà 0907.2222.79
  • 60 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #3
  me kiet oi, xenical la thuoc gi vay, co ban o hieu thuoc khong. Reduce it thi minh biet roi cung nghien cuu mai nhung chua dam uong. Mot lan dieu tri the giam duoc bn kg. Minh nang 57kg, cao 1.58m. Dang muon giam xuong 48kg day. Mo uoc xa voi qua phai khong.
  • 124 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #4
  Xenical cũng là thuốc giảm cân phải không mẹ Kiệt, mua ngoài hiệu thuốc có không chị, và thuốc đấy có đắt lắm không, em mua reductil về rồi nhưng chưa dám uống. Mà em ở ngoài bắc cơ, không biết ngoài này có bán thuốc xenical không nhỉ? Sau 40 ngày chị giảm bao nhiêu kg vậy?
  • 89 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  * Còn nếu muốn duy trì thể trạng thì bạn chỉ cần sử dụng Xenical cách 2 ngày 1 lần hết 10 viên lại ngưng 10 ngày (uống 1 ngày bỏ 2 ngày). <--- em đang cần cái này, giảm kg thì ok nhưng thỉnh thoảng hứng lên ăn như chết đói là lại ú lên ngay
  • Avatar của 1589
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 491 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #6
  Khg biết mình có nhớ lầm khg là thuốc Xenical này là thuốc tiêu mỡ, m6ĩ lần đi cầu là ra cả đống mỡ, mà uống thuốc này vào hay bị" xì hơi", mà mỗi lần như vậy thì lại ra cả 1 đống mỡ ra quần lót, rất dơ, nhìn phát khiếp, vì có đợt mình uống rồi nhưng chẳng xi nhê, mà thuốc cũng khg rẻ, 1 v hình như là 13-14K gì đó, lâu rồi khg nhớ có phài thuốc me Kiệt nói là thuốc này khg nhỉ, sau đó chuyển sang Cambrỉdge Diet, uống mới có 1 tuần mà xuống duoc 4kg rồi nên mình ngưng
  • 89 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 1589 Xem bài viết
  Khg biết mình có nhớ lầm khg là thuốc Xenical này là thuốc tiêu mỡ, m6ĩ lần đi cầu là ra cả đống mỡ, mà uống thuốc này vào hay bị" xì hơi", mà mỗi lần như vậy thì lại ra cả 1 đống mỡ ra quần lót, rất dơ, nhìn phát khiếp, vì có đợt mình uống rồi nhưng chẳng xi nhê, mà thuốc cũng khg rẻ, 1 v hình như là 13-14K gì đó, lâu rồi khg nhớ có phài thuốc me Kiệt nói là thuốc này khg nhỉ, sau đó chuyển sang Cambrỉdge Diet, uống mới có 1 tuần mà xuống duoc 4kg rồi nên mình ngưng
  Xenical (Orlistat) có một cơ chế tác dụng hoàn toàn mới mẻ. Khi ta ăn đồ ăn có chất mỡ, chất béo (về hóa học gọi là những lipid), thì trong ruột có một diếu tố tên là lipase có phận sự làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Thuốc Xenical bám cứng lấy lipase, làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài. Có thể bớt được tới một phần ba số chất béo mình ăn vào. Nhưng cũng vì lý do đó, mà uống thuốc này có cái phiền là có thể sinh đi đại tiện lỏng (vì có nhiều chất dầu mỡ trong phân), có khi bị són phân. Cũng có người bị đầy hơi, đau bụng. Ngoài ra, còn có vấn đề với một số sinh tố tan trong chất béo, như sinh tố A, sinh tố D, sinh tố E. Khi ta ăn đồ ăn có mấy sinh tố đó vào tới ruột, thì cần có chất béo để hòa tan ra rồi mới ngấm qua ruột vào cơ thể được. Vậy cho nên dùng Xenical lâu ngày sẽ bị thiếu mấy sinh tố trên.
  Đã có vài cuộc khảo sát cho thấy thuốc Xenical làm xuống ký, tuy không nhiều, nhưng giữ được mức độ xuống thấp, không bị kiểu "xuống đó rồi lên lại đó" như một vài cách chữa mập khác. Kết quả đã được theo dõi trong hai năm trước khi đưa ra thị trường. Cũng như những thuốc chống mập khác, kết quả nhiều ít tùy bệnh nhân.

  Em vừa đọc đc ,
  Khg biết mình có nhớ lầm khg là thuốc Xenical này là thuốc tiêu mỡ, m6ĩ lần đi cầu là ra cả đống mỡ, mà uống thuốc này vào hay bị" xì hơi", mà mỗi lần như vậy thì lại ra cả 1 đống mỡ ra quần lót, rất dơ, nhìn phát khiếp, <--- nghe có vẻ ghê ghê nhỉ
  Chỉnh sửa lần cuối bởi susu0412; 06/06/2009 vào lúc 07:17 AM.
  • 89 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #8
  Xenical đã được đưa vào thị trường Việt Nam vào tháng 4/2003. Nó có tác dụng ngăn cản sự hấp thu của 1/3 trọng lượng chất béo ăn vào. Phần dầu mỡ không được hấp thu sẽ bị tống xuất theo phân ra ngoài. Đó cũng là nguyên nhân chính gây ra các tác dụng phụ cho người dùng thuốc như đi tiêu ra “phân mỡ”, đầy hơi, hay đi trung tiện, mót đi cầu. Theo bác sĩ Fernstrom, những tác dụng phụ này sẽ giảm dần theo thời gian, nhưng cũng có thể trở nên tệ hơn nếu người uống thuốc “quên đi” và ăn quá nhiều dầu mỡ!

  Trong một công trình nghiên cứu, các bệnh nhân béo phì vừa uống Xenical vừa theo một chế độ ăn giảm năng lượng đã giảm được 6 kg trong 1 năm; trong khi với những người ăn kiêng mà không dùng thuốc chỉ giảm 2,6 kg trong cùng thời gian.

  Do 1/3 lượng chất béo ăn vào không được cơ thể hấp thu nên Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ khuyến cáo những người dùng thuốc Xenical cần uống mỗi ngày một liều thuốc bổ chứa các sinh tố tan trong chất béo như vitamin A, D, E và K, beta carotene. Những người hay bị rối loạn tiêu hóa (như hội chứng đại tràng dễ kích thích, kém hấp thu không nên dùng Xenical.
  sieuthiNHANH2009060615623zjk4otnlmz30123
  Chỉnh sửa lần cuối bởi susu0412; 06/06/2009 vào lúc 07:30 AM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 1589
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 491 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi susu0412 Xem bài viết
  Xenical (Orlistat) có một cơ chế tác dụng hoàn toàn mới mẻ. Khi ta ăn đồ ăn có chất mỡ, chất béo (về hóa học gọi là những lipid), thì trong ruột có một diếu tố tên là lipase có phận sự làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Thuốc Xenical bám cứng lấy lipase, làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài. Có thể bớt được tới một phần ba số chất béo mình ăn vào. Nhưng cũng vì lý do đó, mà uống thuốc này có cái phiền là có thể sinh đi đại tiện lỏng (vì có nhiều chất dầu mỡ trong phân), có khi bị són phân. Cũng có người bị đầy hơi, đau bụng. Ngoài ra, còn có vấn đề với một số sinh tố tan trong chất béo, như sinh tố A, sinh tố D, sinh tố E. Khi ta ăn đồ ăn có mấy sinh tố đó vào tới ruột, thì cần có chất béo để hòa tan ra rồi mới ngấm qua ruột vào cơ thể được. Vậy cho nên dùng Xenical lâu ngày sẽ bị thiếu mấy sinh tố trên.
  Đã có vài cuộc khảo sát cho thấy thuốc Xenical làm xuống ký, tuy không nhiều, nhưng giữ được mức độ xuống thấp, không bị kiểu "xuống đó rồi lên lại đó" như một vài cách chữa mập khác. Kết quả đã được theo dõi trong hai năm trước khi đưa ra thị trường. Cũng như những thuốc chống mập khác, kết quả nhiều ít tùy bệnh nhân.

  Em vừa đọc đc ,
  Khg biết mình có nhớ lầm khg là thuốc Xenical này là thuốc tiêu mỡ, m6ĩ lần đi cầu là ra cả đống mỡ, mà uống thuốc này vào hay bị" xì hơi", mà mỗi lần như vậy thì lại ra cả 1 đống mỡ ra quần lót, rất dơ, nhìn phát khiếp, <--- nghe có vẻ ghê ghê nhỉ
  Vì thế mà cả đống ra giường , quần lót mình phải bỏ đi vì giặt khg ra. Cho nên mẹ nào mà đi làm muốn uống thuốc này rất bất tiện, khg sạch sẽ tí nào
  • Avatar của 1589
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 491 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi susu0412 Xem bài viết
  Xenical (Orlistat) có một cơ chế tác dụng hoàn toàn mới mẻ. Khi ta ăn đồ ăn có chất mỡ, chất béo (về hóa học gọi là những lipid), thì trong ruột có một diếu tố tên là lipase có phận sự làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Thuốc Xenical bám cứng lấy lipase, làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài. Có thể bớt được tới một phần ba số chất béo mình ăn vào. Nhưng cũng vì lý do đó, mà uống thuốc này có cái phiền là có thể sinh đi đại tiện lỏng (vì có nhiều chất dầu mỡ trong phân), có khi bị són phân. Cũng có người bị đầy hơi, đau bụng. Ngoài ra, còn có vấn đề với một số sinh tố tan trong chất béo, như sinh tố A, sinh tố D, sinh tố E. Khi ta ăn đồ ăn có mấy sinh tố đó vào tới ruột, thì cần có chất béo để hòa tan ra rồi mới ngấm qua ruột vào cơ thể được. Vậy cho nên dùng Xenical lâu ngày sẽ bị thiếu mấy sinh tố trên.
  Đã có vài cuộc khảo sát cho thấy thuốc Xenical làm xuống ký, tuy không nhiều, nhưng giữ được mức độ xuống thấp, không bị kiểu "xuống đó rồi lên lại đó" như một vài cách chữa mập khác. Kết quả đã được theo dõi trong hai năm trước khi đưa ra thị trường. Cũng như những thuốc chống mập khác, kết quả nhiều ít tùy bệnh nhân.

  Em vừa đọc đc ,
  Khg biết mình có nhớ lầm khg là thuốc Xenical này là thuốc tiêu mỡ, m6ĩ lần đi cầu là ra cả đống mỡ, mà uống thuốc này vào hay bị" xì hơi", mà mỗi lần như vậy thì lại ra cả 1 đống mỡ ra quần lót, rất dơ, nhìn phát khiếp, <--- nghe có vẻ ghê ghê nhỉ
  Vì thế mà cả đống ra giường , quần lót mình phải bỏ đi vì giặt khg ra. Cho nên mẹ nào mà đi làm muốn uống thuốc này rất bất tiện, khg sạch sẽ tí nào
  • Avatar của 1589
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 491 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi susu0412 Xem bài viết
  Xenical (Orlistat) có một cơ chế tác dụng hoàn toàn mới mẻ. Khi ta ăn đồ ăn có chất mỡ, chất béo (về hóa học gọi là những lipid), thì trong ruột có một diếu tố tên là lipase có phận sự làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Thuốc Xenical bám cứng lấy lipase, làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài. Có thể bớt được tới một phần ba số chất béo mình ăn vào. Nhưng cũng vì lý do đó, mà uống thuốc này có cái phiền là có thể sinh đi đại tiện lỏng (vì có nhiều chất dầu mỡ trong phân), có khi bị són phân. Cũng có người bị đầy hơi, đau bụng. Ngoài ra, còn có vấn đề với một số sinh tố tan trong chất béo, như sinh tố A, sinh tố D, sinh tố E. Khi ta ăn đồ ăn có mấy sinh tố đó vào tới ruột, thì cần có chất béo để hòa tan ra rồi mới ngấm qua ruột vào cơ thể được. Vậy cho nên dùng Xenical lâu ngày sẽ bị thiếu mấy sinh tố trên.
  Đã có vài cuộc khảo sát cho thấy thuốc Xenical làm xuống ký, tuy không nhiều, nhưng giữ được mức độ xuống thấp, không bị kiểu "xuống đó rồi lên lại đó" như một vài cách chữa mập khác. Kết quả đã được theo dõi trong hai năm trước khi đưa ra thị trường. Cũng như những thuốc chống mập khác, kết quả nhiều ít tùy bệnh nhân.

  Em vừa đọc đc ,
  Khg biết mình có nhớ lầm khg là thuốc Xenical này là thuốc tiêu mỡ, m6ĩ lần đi cầu là ra cả đống mỡ, mà uống thuốc này vào hay bị" xì hơi", mà mỗi lần như vậy thì lại ra cả 1 đống mỡ ra quần lót, rất dơ, nhìn phát khiếp, <--- nghe có vẻ ghê ghê nhỉ
  Vì thế mà đống ra giường , quần lót mình phải bỏ đi vì giặt khg ra. Cho nên mẹ nào mà đi làm muốn uống thuốc này rất bất tiện, khg sạch sẽ tí nào
  • Avatar của Me_Kiet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 160 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #12
  Thuốc này thì đúng là như bạn susu 0412 nói:
  Xenical (Orlistat) có một cơ chế tác dụng hoàn toàn mới mẻ. Khi ta ăn đồ ăn có chất mỡ, chất béo (về hóa học gọi là những lipid), thì trong ruột có một diếu tố tên là lipase có phận sự làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Thuốc Xenical bám cứng lấy lipase, làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài. Có thể bớt được tới một phần ba số chất béo mình ăn vào. Nhưng cũng vì lý do đó, mà uống thuốc này có cái phiền là có thể sinh đi đại tiện lỏng (vì có nhiều chất dầu mỡ trong phân), có khi bị són phân. Cũng có người bị đầy hơi, đau bụng. Ngoài ra, còn có vấn đề với một số sinh tố tan trong chất béo, như sinh tố A, sinh tố D, sinh tố E. Khi ta ăn đồ ăn có mấy sinh tố đó vào tới ruột, thì cần có chất béo để hòa tan ra rồi mới ngấm qua ruột vào cơ thể được. Vậy cho nên dùng Xenical lâu ngày sẽ bị thiếu mấy sinh tố trên.
  Đã có vài cuộc khảo sát cho thấy thuốc Xenical làm xuống ký, tuy không nhiều, nhưng giữ được mức độ xuống thấp, không bị kiểu "xuống đó rồi lên lại đó" như một vài cách chữa mập khác. Kết quả đã được theo dõi trong hai năm trước khi đưa ra thị trường. Cũng như những thuốc chống mập khác, kết quả nhiều ít tùy bệnh nhân.
  Xenical đã được đưa vào thị trường Việt Nam vào tháng 4/2003. Nó có tác dụng ngăn cản sự hấp thu của 1/3 trọng lượng chất béo ăn vào. Phần dầu mỡ không được hấp thu sẽ bị tống xuất theo phân ra ngoài. Đó cũng là nguyên nhân chính gây ra các tác dụng phụ cho người dùng thuốc như đi tiêu ra “phân mỡ”, đầy hơi, hay đi trung tiện, mót đi cầu. Theo bác sĩ Fernstrom, những tác dụng phụ này sẽ giảm dần theo thời gian, nhưng cũng có thể trở nên tệ hơn nếu người uống thuốc “quên đi” và ăn quá nhiều dầu mỡ!

  Trong một công trình nghiên cứu, các bệnh nhân béo phì vừa uống Xenical vừa theo một chế độ ăn giảm năng lượng đã giảm được 6 kg trong 1 năm; trong khi với những người ăn kiêng mà không dùng thuốc chỉ giảm 2,6 kg trong cùng thời gian.

  Do 1/3 lượng chất béo ăn vào không được cơ thể hấp thu nên Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ khuyến cáo những người dùng thuốc Xenical cần uống mỗi ngày một liều thuốc bổ chứa các sinh tố tan trong chất béo như vitamin A, D, E và K, beta carotene. Những người hay bị rối loạn tiêu hóa (như hội chứng đại tràng dễ kích thích, kém hấp thu không nên dùng Xenical).

  Còn việc bị " xì hơi" như bạn 1589 nói thì mình cũng k rõ vì mình được bác sĩ cho uống như vậy, mỡ thì có ra qua đường bài tiết nhưng chỉ ra mỗi khi đi toilet chứ k phải tùy tiện như bạn 1589 nói -> có lẽ tùy cơ thể mỗi người hay do liều lượng sử dụng mình cũng k rõ (mình đâu phải bác sĩ, chỉ thấy nhiều người mập cần ốm quá nên post lên xem giúp được ai thì giúp thôi.
  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

  LH: Ngọc Hà 0907.2222.79
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #13
  đề tài này hấp dẫn mình đây
  • Avatar của Me_Kiet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 160 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rhett son Xem bài viết
  me kiet oi, xenical la thuoc gi vay, co ban o hieu thuoc khong. Reduce it thi minh biet roi cung nghien cuu mai nhung chua dam uong. Mot lan dieu tri the giam duoc bn kg. Minh nang 57kg, cao 1.58m. Dang muon giam xuong 48kg day. Mo uoc xa voi qua phai khong.
  Nếu cân nặng của bạn là do sinh thì sẽ dễ dàng xuống 48kg thôi (còn do mập thì mình k biết nha) vì bản thân mình lúc sinh xong là 57kg và bây giờ còn 47kg nên k có gì là xa vời đâu bạn. Chúc bạn mau mau xuống 48kg nhe. Thân

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Mr.Bill Xem bài viết
  Xenical cũng là thuốc giảm cân phải không mẹ Kiệt, mua ngoài hiệu thuốc có không chị, và thuốc đấy có đắt lắm không, em mua reductil về rồi nhưng chưa dám uống. Mà em ở ngoài bắc cơ, không biết ngoài này có bán thuốc xenical không nhỉ? Sau 40 ngày chị giảm bao nhiêu kg vậy?
  Hai loại thuốc Reduce it và Xenical đều có bán ngoài tiệm thuốc Tây. Reduce it thì khoảng 32.000đ/viên, còn Xenical thì khoảng 15.000đ/viên tùy chổ bán. Sau 40 ngày mình giảm được 5kg thôi nhưng sau khi ngưng dùng thuốc cân nặng vẫn tiếp tục giảm mỗi tháng khoảng 1 kg nữa rồi ít dần đến hết giảm, Thân.
  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

  LH: Ngọc Hà 0907.2222.79
  • Avatar của ttduc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 87 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Kiet Xem bài viết
  Nếu cân nặng của bạn là do sinh thì sẽ dễ dàng xuống 48kg thôi (còn do mập thì mình k biết nha) vì bản thân mình lúc sinh xong là 57kg và bây giờ còn 47kg nên k có gì là xa vời đâu bạn. Chúc bạn mau mau xuống 48kg nhe. Thân  Hai loại thuốc Reduce it và Xenical đều có bán ngoài tiệm thuốc Tây. Reduce it thì khoảng 32.000đ/viên, còn Xenical thì khoảng 15.000đ/viên tùy chổ bán. Sau 40 ngày mình giảm được 5kg thôi nhưng sau khi ngưng dùng thuốc cân nặng vẫn tiếp tục giảm mỗi tháng khoảng 1 kg nữa rồi ít dần đến hết giảm, Thân.
  MeKiêt ơi 2 lọai thuốc này có tác dụng phụ gì không vậy, vì mình cũng muốn bon chen nhưng thấy nói nhiều lọai thuốc giảm cân có tác dụng phụ nên cũng ớn ớn… Tks bạn :Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của bb Zin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 17 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #16
  mình lúc mang thai lên 20kg, sau khi sinh xong đến giờ xuống được 15kg, nhưng 5 kg còn lại thì mãi vẫn không xuống được. Mình đọc báo thấy Mairefrance sắp sửa khai trương ở Tp.HCM nên cũng muốn làm thử. Có mẹ nào đã làm chưa cho mình kinh nghiệm với.
  Mình còn thấy Spa Saigon Smile Slim đã có ở Sài Gòn luôn, có mẹ nào làm giảm béo theo phương pháp thông kinh khí huyết chưa?
  • Avatar của Menhiyeu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 49 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #17
  Cảm ơn mẹ Kiệt nhiêu lắm. Mình sẽ làm theo phương pháp này ngay vì mình làm các kiểu rồi mà không xuống nổi. Mình phải dưu thừ đến ...1 yến mỡ đó.

  Chiều nay mình đi mua thuốc ngay lập tức....
  Ôm hôn mẹ Kiệt 1 cái nào.....
  • Avatar của Me_Kiet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 160 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ttduc Xem bài viết
  MeKiêt ơi 2 lọai thuốc này có tác dụng phụ gì không vậy, vì mình cũng muốn bon chen nhưng thấy nói nhiều lọai thuốc giảm cân có tác dụng phụ nên cũng ớn ớn… Tks bạn :Rose::Rose::Rose:
  Mình cũng k dám trả lời chắc chắn rằng k có tác dụng phụ vì còn tùy thuộc vào cơ thể mỗi người nữa nên chỉ dám nói với bạn rằng mình sử dụng thuốc y theo toa của BS cho thì k hề bị tác dụng phụ gì (có nhiều người thấy xuống kg mừng quá tự động tăng liều, sử dụng liên tục, k ăn uống đầy đủ thì mới bị tác dụng phụ)


  Trích dẫn Nguyên văn bởi Menhiyeu Xem bài viết
  Cảm ơn mẹ Kiệt nhiêu lắm. Mình sẽ làm theo phương pháp này ngay vì mình làm các kiểu rồi mà không xuống nổi. Mình phải dưu thừ đến ...1 yến mỡ đó.

  Chiều nay mình đi mua thuốc ngay lập tức....
  Ôm hôn mẹ Kiệt 1 cái nào.....
  Có gì đâu mình và bạn và cũng như tất cả phụ nữ trên trái đất này đều mong muốn có một body lý tưởng nên ai biết gì thì chia sẽ cùng mọi người. Bạn nhớ là trong thời gian sử dụng thuốc k cần nhịn ăn đâu nha chỉ cần ăn vừa đủ (buổi trưa có thể ăn một đĩa trái cây to thay cơm còn buổi sáng và tối thì phải ăn đàng hoàng nhe) và k ăn nhiều dầu mỡ là được. Nhớ cho biết tác dụng phụ nếu có hay kết quả cân nặng cho mọi người nhe. Mà bạn ở SG hay HN vậy. Thân
  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

  LH: Ngọc Hà 0907.2222.79
  • Avatar của Me_Kiet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 160 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bb Zin Xem bài viết
  mình lúc mang thai lên 20kg, sau khi sinh xong đến giờ xuống được 15kg, nhưng 5 kg còn lại thì mãi vẫn không xuống được. Mình đọc báo thấy Mairefrance sắp sửa khai trương ở Tp.HCM nên cũng muốn làm thử. Có mẹ nào đã làm chưa cho mình kinh nghiệm với.
  Mình còn thấy Spa Saigon Smile Slim đã có ở Sài Gòn luôn, có mẹ nào làm giảm béo theo phương pháp thông kinh khí huyết chưa?
  Hix, mình cũng bị giống bạn đó lúc chưa sinh mình 43kg, sinh xong 57kg nhờ uống thuốc theo toa trên mình xuống ngay còn 47kg nhưng bây giờ làm cách gì cũng k xuống thêm được nữa (chỉ uống thuốc cho duy trì cân nặng thôi, k uống là lên ngay). Hôm rồi mình có đến cosmo đường Nguyễn Đình Chiểu hỏi thử thì họ nói mình chỉ bị mập ở bụng do trước sinh eo mình nhỏ quá mà bầu to nên nứt nhiều dẫn đến nây bụng sau sinh to hơn trước rất nhiều -> làm điều trị 1 lần duy nhất giá 3.800 thì mất ngay, phọt sẽ y như hồi con gái (cái này nghe thích quá nhưng k biết ra sao mà cũng k dám thử vì mắc quá)
  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

  LH: Ngọc Hà 0907.2222.79
  • Avatar của Menhiyeu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 49 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #20
  Có gì đâu mình và bạn và cũng như tất cả phụ nữ trên trái đất này đều mong muốn có một body lý tưởng nên ai biết gì thì chia sẽ cùng mọi người. Bạn nhớ là trong thời gian sử dụng thuốc k cần nhịn ăn đâu nha chỉ cần ăn vừa đủ (buổi trưa có thể ăn một đĩa trái cây to thay cơm còn buổi sáng và tối thì phải ăn đàng hoàng nhe) và k ăn nhiều dầu mỡ là được. Nhớ cho biết tác dụng phụ nếu có hay kết quả cân nặng cho mọi người nhe. Mà bạn ở SG hay HN vậy. Thân[/quote]

  Mình ở SG Me Kiet ạ. Hôm nay mình uống Reduce it đã là ngày thứ 7 rồi. Mình xuống được hơn 1kg rối các mẹ ạ. Khoảng 1,3 kg gì đó. Mình cân chính xác vào buổi sáng, cùng 1 giờ, sau khi đã đi vệ sinh rồi và chưa ăn gì. Mình mừng quá, tiếp tục uống đây ! Mà trước đây mình khó xuống lắm nhé. Các tảng mỡ của mình cứ như lô cốt vậy, làm gì cũng không suy chuyển!

  Me Kiet cho mình hỏi hồi trước mẹ uống Reduce it được khoảng 1 tuần như mình thì xuống cân chưa và xuống được bao nhiêu? Giai đoạn sau, khi uống Xenical thì xuống nhiều hơn hay giai đoạn này xuống nhiều hơn ? Mình sốt ruột không biết có xuống được giống me kiet không nên hỏi ấy mà. Mẹ Kiệt trả lời mình nhé.
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5