TIN TÀI TRỢ.

Những thực phẩm giảm cân trong mùa hè

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 793 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 114 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #1
  Lựa chọn những thực phẩm phù hợp giúp bạn đẩy lui cân nặng trong mùa hè không phải là khó. Dưới đây là 6 thực phẩm giảm cân giúp bạn trong mùa hè này.

  Top thực phẩm giảm cân trong mùa hè

  1. Cải tàu bay

  thuc-pham-giam-can-trong-mua-he-1271727121

  Được thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 11. Như các loại rau lá xanh khác, cải tàu bay chứa nhiều vitamin B folate, có tác dụng làm giảm hoạt động loại gien tích trữ mỡ. Loại rau này cũng nhiều vitamin K có tác dụng cải thiện sự nhạy cảm insulin, giúp
  ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

  Loại có lá càng nhỏ càng ít hăng hơn. Bạn nên chọn loại có lá màu xanh, không ngả vàng hay úa. Bạn bọc rễ bằng khăn giấy ẩm và cho rau vào túi nhựa có thể lưu trữ trong tủ lạnh 2-3 ngày.

  2. Củ cải đường

  thuc-pham-giam-can-trong-mua-he-1271727122

  Được thu hoạch từ tháng 6 đến tháng 10. Chất vi dinh dưỡng betaine trong củ cải đường có khả năng chặn loại gien gây nên mỡ bụng và kháng insulin. Loại củ này cũng dồi dào nitrate giúp
  hạ huyết áp, và lá của củ là nguồn cung cấp tốt nhất folate. Củ cải đường cũng giàu chất xơ giúp tăng cảm giác no.

  Bạn nên chọn củ cải đường có bề mặt nhẵn mịn, màu đỏ sậm, không lún khi bị ấn. Củ nhỏ ngọt và dịu hơn. Lá nên xanh sẫm, không bị héo.

  Bạn bỏ lá (để có thể ăn riêng) và trữ củ cải đường trong túi nhựa. có thể để trong tủ lạnh hơn 2 ngày. Củ cải đường có thể để được đến 2 tuần.

  3. Ớt chuông đỏ

  thuc-pham-giam-can-trong-mua-he-1271727125

  Mùa thu hoạch là từ tháng 7 đến tháng 12. Ớt chuông đỏ chứa vitamin C nhiều gấp 3 lần cam. Mức độ chất
  chống lão hóa cực cao khiến ớt chuông đỏ có thể phòng chống béo phì bằng cách giảm sưng viêm cho cơ thể.

  Bạn nên chọn loại có màu tươi sáng, vỏ không bị nhăn, cuống có màu xanh sáng. Ớt chuông có thể để trong tủ lạnh đến 2 tuần.

  4. Cà chua bi

  thuc-pham-giam-can-trong-mua-he-1271727126

  Được thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 8. Cà chua bi chứa 94% là nước và có calo thấp. Những dinh dưỡng chủ yếu trong cà chua như chất chống oxy hóa lycopene chủ yếu chứa trong lớp vỏ màu đỏ, nên cà chua bi chứa nhiều chất dinh dưỡng này hơn cả thịt bò.

  Bạn nên chọn loại cà chua nặng tay, có màu tươi, không bị nhăn, nứt hay dập, không quá rắn nhưng cũng không quá mềm.

  Không nên trữ cà chua trong tủ lạnh, nhiệt độ thấp phá hủy hương vị và kết cấu của cà chua. Bạn có thể giữ chúng trong nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp đến được 1 tuần.

  5. Đậu cô ve
  thuc-pham-giam-can-trong-mua-he-1271727123

  Đậu cô ve ít calo, không chứa chất béo, nhiều chất xơ và là nguồn cung cấp chất sắt rất tốt.

  Nên chọn đậu có vỏ ngoài sáng, nhẵn, không bị héo, có thể “bẻ cong” nếu uốn nhẹ và bên trong ẩm ướt. Bạn có thể không rửa chúng mà bỏ vào tủ lạnh trong túi nhựa không bịt kín được đến 1 tuần.

  6. Dưa chuột tây

  thuc-pham-giam-can-trong-mua-he-1271727124

  Mùa thu hoạch từ tháng 6 đến tháng 8. Dưa chuột tây chứa nhiều riboflavin, một loại vitamin B cần thiết để sản xuất hồng cầu máu và chuyển đổi carbohydrates thành năng lượng, giúp bạn
  giảm cân nhanh hơn.

  Nên chọn loại nặng tay, mềm có lớp vỏ không bị mụn đốm, có các vạch dải vàng nhạt. Dưa nhỏ ngọt, ngon hơn. Bạn có thể để dưa trong túi nhựa bỏ tủ lạnh đến 5 ngày.
  Nguồn: Song Khoe Today

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT