TIN TÀI TRỢ.

Những điều bạn chưa biết về chế độ ăn kiêng Keto Cycling!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 915 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chế độ ăn kiêng Keto Cycling được nhiều người ưa chuộng, vì những hiệu quả mà nó mang lại trong việc hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được phương thức và cách áp dụng chế độ này sao cho hiệu quả và đảm bảo được sức khỏe tốt nhất.
  Chế độ ăn uống dành cho người tập Keto Cycling là gì?_K5L3TAWlTZMImVPKLtLMXEjQVXdMyqCoia4RhZ_VLPB1zakBatjIP8olk3GzbbyvPMA5uCi1ZOL-B7FxavCdv8yrTnj
  Chế độ ăn uống dành cho người tập thực tế không hề đơn giản để thực hiện, bởi nó đòi hỏi sự khắt khe trong việc lên khẩu phần ăn.Khi áp dụng chế độ Keto Cycling, trong một ngày bạn đưa vào cơ thể một lượng carbohydrate ở mức rất thấp. Sau đó, sẽ có “ngày ăn gian” khi bạn ăn uống theo chế độ bình thường.
  Theo nhiều chuyên gia, mô hình phổ biến và dễ áp dụng nhất chế độ Keto Cycling là 2-1. Tức là, cứ 2 ngày ăn kiên, bạn sẽ có một ngày ăn uống bình thường. Việc áp dụng chế độ này sẽ giúp cân bằng hormone và giảm được cân năng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng chế độ này trong một thời gian không quá dài, và tất nhiên nên kết hợp cùng việc luyện tập để đạt được hiệu quả như mong muốn.
  Lợi ích của chế độ ăn kiêng Keto cyclingTheo một cuộc khảo sát, chế độ Keto Cycling khắc phục được hầu hết các tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, các vấn đề về hệ tiêu hóa, nếu như bạn áp dụng đúng các và các khuyến cáo về y tế.
  Thực ra, vẫn còn một số ngại về việc nếu thường xuyên đưa cơ thể vào trạng thái tiêu thụ carbohydrate thấp, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kích thích tố, mức cholesterol, thâm chí là ức chế với tâm trạng của con người. Lời khuyên của các chuyên gia là phụ thuộc vào thể trạng cơ thể của bạn mà áp dụng mô hình hợp lý.
  Bởi vì, chế độ ăn Keto Cycling dễ dàng thực hiện trong thời gian, cho phép ăn uống đa dạng hơn, điều này có lợi cho sức khẻo thể chất. Thời gian hợp lý để áp dụng chế độ này là từ 30 – 90 ngày.
  Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng lại cho rằng, chế độ này không cân bằng và hạn chế quá nhiều thực phẩm quan trọng trong việc chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bên cạnh đó, vào “ngày ăn gian” nếu bạn ăn quá nhiều, sẽ khiến những ngày áp dụng chế độ ăn kiêng trước đó trở thành “công cốc”. Bởi vậy, bạn vẫn cần một chế độ dinh dưỡng thật sự khoa học và hợp lý.
  Ăn gì khi thực hiện chế độ ăn Keto cycling?Thực tế, chế độ Keto Cycling sử dụng nguồn carb tốt cho cơ thể, kể cả vào ngày ăn gian. Bạn vẫn nên tránh xa các loại thực phẩm, đồ ăn nhanh.
  Với bất kỳ chế độ ăn kiêng nào, bạn cũng nên sử dụng nguồn carb chưa qua tinh chế. Theo các HVL tại Leo Fitness Center, điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn khi áp dụng chế độ ăn kiêng, đồng thời đảm bảo được sức khỏe không bị ảnh hưởng quá nhiều.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Keto là một phương pháp giảm cân rất hay từ Nhật Bản. Tuy nhiên, để áp dụng thành công phương pháp này bạn cần phải hiểu về nó để xây dựng thực đơn phù hợp. Bài chia sẻ ở trên có đề cập đến một số tác dụng phụ của giảm cân Keto như mệt mỏi, buồn nôn...Bạn nào muốn giảm cân theo phương pháp này thì nên đọc qua viết bên dưới để hiểu rõ hơn:
  Link: https://biquyetkhoedep.xyz/keto-la-gi/