Lishou - Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 46.1K Lượt đọc
 • 37 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1
  Bài viết này nhằm mục đích để mọi người giảm cân đúng cách, biết cách dùng Lishou để khỏi buồn nôn, vì nhiều người còn phải đi làm, đi học. Giúp mọi người phân biệt thuốc thật thuốc giả.

  Lưu ý tuyệt đối không dùng Lishou cho người:
  + đang mang thai, cho con bú.
  + bệnh huyết áp(vì lishou làm nhịp tim tăng nhanh, thở gấp)!
  + bệnh động mạch vành, suy tim sung huyết, loạn nhịp tim, hoặc đột quỵ.

  + lưu ý nhỏ nữa là mình không bán thuốc nhé :v (thật ra thì mình là người dùng nên cứ đảm bảo mà nếu có tác hại thì cơ quan nhà nước có đã thẩm định rồi thì họ là người chịu trách nhiệm, có người mang ra bắt đền chả sướng hơn là mua linh tinh rùi tiền mất tật mang. Thế nên các bạn cứ ra hiệu thuốc mà mua)

  Mình có viết nhật ký sức khỏe, nó quan trọng vì nếu có vấn đề gì thì chỉ cần đưa cho bác sĩ, để bác sĩ có thể chữa trị kịp thời. Mình sẽ đưa nhật ký vào cuối bài viết, ngày giờ rõ ràng, số cân nặng giảm, có cả ảnh.

  Kinh nghiệm:

  1. Nếu bạn không muốn có cảm giác buồn nôn, tốt nhất sáng mai dậy uống trước ăn sáng 1 viên. Để ít nhất 1 giờ sau mới ăn, mình đã thử sau khi uống 30p ăn sáng luôn, kết quả là nôn thốc nôn tháo, trong khi sắp phải đi học.

  2. Bạn không nên bỏ bữa cho dù không có cảm giác thèm ăn, nên ăn 1 hoặc vài thìa cơm canh gì đó, dạ dày mà trống không rất dễ bị loét vì acid...(cái này có thể tham khảo thêm).

  3. Bạn có thể tập hoặc k tập thể dục, tuy nhiên tập thể dục sẽ xuống nhiều cân hơn, nhất là độ xế chiều, khi đó mình cảm giác tim mình đập nhanh và ngồi 1 chỗ cũng toát mồ hôi.

  4. Nếu bạn uống Lishou nhớ mua trà thanh nhiệt dùng dần. Nóng trong người dễ bị mụn lắm. Mình thay nước bằng trà thanh nhiệt, 2 lít/ ngày, chỉ cần khô môi là nhấm 1 ngụm nhỏ.

  5. Ngày đầu tiên bao giờ cũng là ngày khắc nhiệt nhất, người nóng như ngồi trên đống lửa, đi lại cảm giác nặng nề, k muốn ăn gì, mồm khô khốc, uống nước liên tục, nhưng lại k đi vệ sinh nhiều ^_^ . Nhiều người cho rằng thuốc rởm nhưng thật ra mình có đọc tham khảo trên các forum nước ngoài, có cả ảnh phức thức hoạt động của lishou. Là tạo cảm giác no, thúc đẩy quá trình hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể, nên người bạn lúc nào cũng nóng, toát mồ hôi nhiều.
  fake_proof_04

  6. Trễ kinh, mình k biết nó có tác dụng phụ gì đến sinh sản k, nhưng tháng nào uống lishou tháng đó k có kinh hoặc phải dừng 1 2 đợi ra và hết lại uống tiếp.(mình làm theo kiểu đó ^_^)

  7. Nếu bạn đã giảm cân nặng như ý muốn, không được dừng thuốc ngay, 2 tuần tiếp đó 2 ngày 1 viên, 2 tuần tiếp nữa 3 ngày 1 viên. Rồi ngừng.

  8. Các bạn mua hàng cần biết thông tin về sản phẩm, loại lishou cũ xanh hồng đã bị FDA kiểm tra có nhiều hơn 10mg Sibutremine.(fda là gì thì chị em dùng mỹ phẩm biết rõ nhất rùi nhỉ :3 )
  Link fda.gov của mỹ luôn: https://www.fda.gov/drugs/resourcesforyou/consumers/buyingusingmedicinesafely/medicationhealthfraud/ucm276058.htm
  Danh sách các thuốc bị cấm lưu hành trên usa đây: https://www.accessdata.fda.gov/cms_ia/importalert_190.html

  (Từ hơn nửa năm nay, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Công ty cổ phần Thiết bị y tế Phú Hải chỉ cung cấp sản phẩm New Lishou loại 120 viên đã được Cục cấp phép(chỉ 600k thui nhé! chứ k phải 40v mà 450k -> 600k). Tuy nhiên, thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội, cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu Lishou. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng Lishou loại 40 viên trên thị trường hiện nay là hàng giả, có hoạt chất độc hại.) => https://dddn.com.vn/phap-luat/bat-giu-lo-hang-thuc-pham-chuc-nang-lishou-gia-tri-gia-11-ty-dong-2012033001513520.htm

  Phân biệt thật giả ở đây nhé, web chính hãng: https://www.lishouslim.com/Fake_Proof_Inquiry

  Sau đây là 18 ngày giảm cân của mình:


  Ngày đầu tiên 54kg cao 1m55, thứ 7, ngày 16/5/2015
  10AM:
  - Uống thuốc(ngủ dậy muộn nên uống vào buổi sáng trước ăn sáng 30p nhưng mình dạy lúc nào thì uống lúc đó)
  - Uống thêm trà thanh nhiệt vì nghe nói uống này làm các bộ phận cơ thể hoạt động nhiều, nóng gan là điều k tránh khỏi, sợ mọc mụn nên đành uống trà thanh nhiệt giải độc gan.
  1:47PM:
  - Ăn cơm trưa, thuốc bắt đầu có tác dụng, cảm giác ăn không được nhiều như trước, vì cảm thấy ăn vài miếng đã no, 30p sau tim đập nhanh, thở nhanh, tay chân hơi run.
  - Lại pha trà thanh nhiệt uống tiếp.
  3PM:
  - Luôn luôn có cảm giác khô miệng, nên luôn luôn cặp kè chai nước thanh nhiệt bên cạnh.
  - Công việc luôn luôn ngồi ỳ một chỗ 16/24 trừ lúc ngủ nên không có thời gian tập thể dục. Thường thường chỉ béo ở mông và đùi, qua tết béo thêm vòng bụng nên phải giảm vì mùa hè hay mặc áo sát body.
  - Da nhạy cảm ra đường chỉ cần không bịt khẩu trang là cảm giác như có bụi nhét vào da. Vì vậy khi uống thuốc cảm thấy cơ thể nóng lên, trong da có cảm giác sắp mọc mụn, nhưng vì sợ uống thuốc bổ gan thì ảnh hưởng tới thuốc nên chỉ tăng cường uống trà thanh thiệt giải độc gan.
  6PM:
  - Mồ hôi ra nhiều chỉ cần đi lại thôi cũng ra được mồ hôi chứ đừng nói làm việc, nếu mà tập thể dục trong lúc này là tốt lắm nhưng đang bận làm việc.
  - Ăn tối nhưng cảm giác no, nên ăn được vài miếng lại thôi.
  - Uống trà chủ yếu.


  Ngày thứ 2, CN, ngày 17/5/2015
  10AM: Uống thuốc
  - 30 sau ăn sáng, thì bị nôn, cảm giác không muốn ăn gì.
  - Pha trà uống.
  3PM:
  - Vẫn giống hôm qua nóng ruột, bồn chồn, bủn rủn tay chân, ngứa ở tay chây và bụng. Chắc do mình nhạy cảm.
  Tối:
  - Thấy không mệt bằng hôm qua, chắc quen thuốc rồi, nhưng mọc mụn, da trước giờ k có mụn cám hay bọc chỉ có ít ít mụn đầu đen ở mũi, nhưng hum nay mọc 8 cái mụn cám tuy bé tí nhưng mà ... :'(


  Ngày thứ 3, thứ 2, ngày 18/5/2015
  6AM:
  - Uống thuốc, đi học.
  - 9h ăn sáng, vì cảm thấy đói lã.
  12PM:
  - Không có cảm giác đói, hóa ra thuốc này là thuốc tạo cảm giác no chăng?(mọi hôm đi học về là vừa mệt vừa đói).
  - Không ăn cơm trưa mà uống trà thanh nhiệt.
  9:28PM
  - Chịu không ăn được gì vì k có cảm giác thèm ăn, chỉ uống trà thôi.
  - Tay chân bắt đầu nhức mỏi.
  - Đi ngủ

  Ngày thứ 4, thứ 3, ngày 19/5/2015
  - Sáng uống một viên thuốc thôi, rồi ăn bánh mì trứng giò, cả ngày k thấy đói gì, @.@ chỉ thấy khát nước là nhiều.

  Ngày thứ 5, thứ 4, ngày 20/5/2015 =>Hôm nay đi cân giảm 1kg từ 54 xuống 53- Giống ngày thứ 4
  - Nhưng chiều lại bị đau đầu một chút, cảm thấy đói lên đi ăn bún, nhưng bt` mình ăn vù phát hết đĩa bún đậu, giờ ăn mới được 1/2 đã chịu k thể nuốt nổi nữa.

  Ngày 6, thứ 5, ngày 21/5/2015
  - Không thấy mệt mỏi nữa, nhưng vẫn k ăn đc nhiều, uống nước là chủ yếu.
  - Không biết có khả quản không nhưng mới giảm có 1kg thôi mà mụn lên rõ nhiều, hơi nản chí.

  Ngày 7, thứ 6, ngày 22/05/2015
  - Giống hệt trên, nhưng chỉ cần ngồi xuống đứng lên là choáng, mờ mắt, nhắm mắt chút rồi mở ra thì mới bt` được.
  - Đói rất đói nhưng miệng k muốn ăn gì.

  Ngày 8, thứ 7, ngày 22/05/2015
  - uống thuốc muộn 10h, nhưng vì mọc mụn chỉ 2 3 cái mụn to thôi, nhưng ngứa, nên tớ nấu đậu đen ăn, nấu nồi to để vừa uống vừa ăn cả ngày. Vì đậu đen mát mà. uống nước nhiều hay trà cũng chán nên giờ chuyển sang thực phẩm thiên nhiên.

  Ngày 9, CN, ngày 23/5/2015
  - Hôm nay để ý lịch mới nhớ là mình trễ kinh 5 ngày rồi, @.@ tra mạng đc biết khi đến KN cần nghỉ thuốc.

  Ngày 10, ngày 28/5/2015:-Từ 23 ->28 tròn 5 ngày k uống thuốc
  - Sau năm ngày hết KN, uống tiếp tục. Vẫn giữ nguyên như cũ. Chắc đã quen nên giờ thấy bình thường, không mệt như trước, nhưng vẫn tim đập nhanh, thi thoảng nhức tay chân, lười vận động. -> Giảm 1kg, còn 52 kg.
  - Tra mạng: không nên lo lắng vì 7 đến 10 ngày đầu chỉ giảm 2kg là tối đa.

  Ngày 18, 6/6/2016:
  - Taaadaaaa: giảm 5kg, vẫn duy trì chế độ ăn ngủ nghỉ như trên, uống trà, đậu đen, nước rau má, dù chán ăn vẫn ngày 3 bữa, mỗi bữa 5 6 thìa cơm canh. :3
  - thế là 18 ngày giảm 7kg, quá yêu, giờ 47kg, 1m55 là vừa vặn.

  11131750_712293578874545_1667443206_n

  11117943_712293582207878_768209418_n
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  P/S: mình mua thuốc nhà bạn mình, nên nếu thấy trên tường facebook nhà bạn nào bán lishou thì đó là feedback của mình nha! k phải mình bán!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ôi triệu chứng của chị k khác của e 1 tí nào nhưng mà e cũng mua thuốc tên là phục linh mà dạng vỉ có viên con nhộng màu xanh lá cây đậm. E k biết thuốc đấy có phải hàng nhái hay gì k nữa những triệu chứng thuốc của e rất giống của chị e uống đc 2 ngày r mà thấy đầu óc bắt đầu quay cuồng xong r mất ngủ trầm trọng ( e có nên uống tiếp k ạ huhu giúp e với
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #4
  Em check link http://www.lishouslim.com/Fake_Proof_Inquiry
  Xem có đúng thuốc thật k, em uông trà thanh nhiệt cho dễ ngủ. hehe
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thutrang.hpv Xem bài viết
  Ôi triệu chứng của chị k khác của e 1 tí nào nhưng mà e cũng mua thuốc tên là phục linh mà dạng vỉ có viên con nhộng màu xanh lá cây đậm. E k biết thuốc đấy có phải hàng nhái hay gì k nữa những triệu chứng thuốc của e rất giống của chị e uống đc 2 ngày r mà thấy đầu óc bắt đầu quay cuồng xong r mất ngủ trầm trọng ( e có nên uống tiếp k ạ huhu giúp e với
  Vì em mới 2 ngày đầu thôi, đến ngày thứ 4, 5 sẽ quen, nhưng chắc chắn là k có bệnh gì liệt kê ở trên nhé.
  Tăng cường trà thành nhiệt, k uống C sủi nha, hum trc chỉ uống C sủi suýt chết, vì nó mẩn ngứa hết người!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  =((((( chị ơi vừa mới chiều nay e mới uống C sủi xong tại e nghĩ mình thiếu nước vs vitamin sợ ngất nên uống =)))) nhưng may quá e lại k bị mẩn gì chỉ thấy mệt hơn ngày đầu tiên nhiều lắm ạ e nhìn chị bảo k đc uống C sủi phát giật mình dã man =)))
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thutrang.hpv Xem bài viết
  =((((( chị ơi vừa mới chiều nay e mới uống C sủi xong tại e nghĩ mình thiếu nước vs vitamin sợ ngất nên uống =)))) nhưng may quá e lại k bị mẩn gì chỉ thấy mệt hơn ngày đầu tiên nhiều lắm ạ e nhìn chị bảo k đc uống C sủi phát giật mình dã man =)))
  Chị chỉ cần khó ngủ + nóng trong là người nó ngứa ngứa, đỏ đỏ!
  C sủi khó ngủ mà em, bác sĩ hay dược sĩ khuyên uống C sủi buổi sáng, tầm chiều chiều muộn thì thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Hình như thuốc giảm cân của e nó tên là phục linh con công chị ạ. E nghe bạn giới thiệu nên mua về uống chứ cũng k biết rõ loại thuốc này lắm chị có biết gì về loại thuốc đó k ạ có sợ bị vô sinh hay đau dạ dày ảnh hưởng sức khỏe k ạ ?
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thutrang.hpv Xem bài viết
  Hình như thuốc giảm cân của e nó tên là phục linh con công chị ạ. E nghe bạn giới thiệu nên mua về uống chứ cũng k biết rõ loại thuốc này lắm chị có biết gì về loại thuốc đó k ạ có sợ bị vô sinh hay đau dạ dày ảnh hưởng sức khỏe k ạ ?
  Chị không biết về phục linh con công cho lắm, đã là thuốc thì sẽ có tác dụng phụ thôi em, ví dụ, lishou nè, uống song mụn nổi, nhưng được cái dáng xinh không bị tăng cân lại, nhưng lại nóng gan, uống kèm thì sợ giám tác dụng của thuốc, nên chị định đợi khi uống xong lishou chị uống bổ gan hoặc ăn uống nhiều rau xanh.

  Còn chắc k đến nỗi vô sinh đâu, nếu em thấy đau dạ dày thì do em k ăn, hoặc acid trong mỗi người khác nhau, đến bữa ăn k ăn thì acid vẫn sản sinh ra. Nếu có cả ợ , thì chính xác là acid rùi ^_^
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi buibbuibichngoc2016 Xem bài viết
  Bài viết này nhằm mục đích để mọi người giảm cân đúng cách, biết cách dùng để khỏi buồn nôn, vì nhiều người còn phải đi làm, đi học. Giúp mọi người phân biệt thuốc thật thuốc giả.

  Lưu ý tuyệt đối không dùng lishou cho người:

  + đang mang thai, cho con bú.
  + bệnh huyết áp(vì lishou làm nhịp tim tăng nhanh, thở gấp)!
  + bệnh động mạch vành, suy tim sung huyết, loạn nhịp tim, hoặc đột quỵ.

  + lưu ý nhỏ nữa là mình không bán thuốc nhé :v (thật ra thì mình là người dùng nên cứ đảm bảo mà nếu có tác hại thì cơ quan nhà nước có đã thẩm định rồi thì họ là người chịu trách nhiệm, có người mang ra bắt đền chả sướng hơn là mua linh tinh rùi tiền mất tật mang. Thế nên các bạn cứ ra hiệu thuốc mà mua)

  Mình có viết nhật ký sức khỏe, nó quan trọng vì nếu có vấn đề gì thì chỉ cần đưa cho bác sĩ, để bác sĩ có thể chữa trị kịp thời. Mình sẽ đưa nhật ký vào cuối bài viết, ngày giờ rõ ràng, số cân nặng giảm, có cả ảnh.

  Kinh nghiệm:

  1. Nếu bạn không muốn có cảm giác buồn nôn, tốt nhất sáng mai dậy uống trước ăn sáng 1 viên. Để ít nhất 1 giờ sau mới ăn, mình đã thử sau khi uống 30p ăn sáng luôn, kết quả là nôn thốc nôn tháo, trong khi sắp phải đi học.

  2. Bạn không nên bỏ bữa cho dù không có cảm giác thèm ăn, nên ăn 1 hoặc vài thìa cơm canh gì đó, dạ dày mà trống không rất dễ bị loét vì acid...(cái này có thể tham khảo thêm).

  3. Bạn có thể tập hoặc k tập thể dục, tuy nhiên tập thể dục sẽ xuống nhiều cân hơn, nhất là độ xế chiều, khi đó mình cảm giác tim mình đập nhanh và ngồi 1 chỗ cũng toát mồ hôi.

  4. Nếu bạn uống lishou nhớ mua trà thanh nhiệt dùng dần. Nóng trong người dễ bị mụn lắm. Mình thay nước bằng trà thanh nhiệt, 2 lít/ ngày, chỉ cần khô môi là nhấm 1 ngụm nhỏ.

  5. Ngày đầu tiên bao giờ cũng là ngày khắc nhiệt nhất, người nóng như ngồi trên đống lửa, đi lại cảm giác nặng nề, k muốn ăn gì, mồm khô khốc, uống nước liên tục, nhưng lại k đi vệ sinh nhiều ^_^ . Nhiều người cho rằng thuốc rởm nhưng thật ra mình có đọc tham khảo trên các forum nước ngoài, có cả ảnh phức thức hoạt động của lishou. Là tạo cảm giác no, thúc đẩy quá trình hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể, nên người bạn lúc nào cũng nóng, toát mồ hôi nhiều.
  fake_proof_04

  6. Trễ kinh, mình k biết nó có tác dụng phụ gì đến sinh sản k, nhưng tháng nào uống lishou tháng đó k có kinh hoặc phải dừng 1 2 đợi ra và hết lại uống tiếp.(mình làm theo kiểu đó ^_^)

  7. Nếu bạn đã giảm cân nặng như ý muốn, không được dừng thuốc ngay, 2 tuần tiếp đó 2 ngày 1 viên, 2 tuần tiếp nữa 3 ngày 1 viên. Rồi ngừng.

  8. Các bạn mua hàng cần biết thông tin về sản phẩm, loại lishou cũ xanh hồng đã bị FDA kiểm tra có nhiều hơn 10mg Sibutremine.(fda là gì thì chị em dùng mỹ phẩm biết rõ nhất rùi nhỉ :3 )
  Link fda.gov của mỹ luôn: https://www.fda.gov/drugs/resourcesforyou/consumers/buyingusingmedicinesafely/medicationhealthfraud/ucm276058.htm
  Danh sách các thuốc bị cấm lưu hành trên usa đây: https://www.accessdata.fda.gov/cms_ia/importalert_190.html

  (Từ hơn nửa năm nay, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Công ty cổ phần Thiết bị y tế Phú Hải chỉ cung cấp sản phẩm New Lishou loại 120 viên đã được Cục cấp phép(chỉ 600k thui nhé! chứ k phải 40v mà 450k -> 600k). Tuy nhiên, thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội, cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu Lishou. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng Lishou loại 40 viên trên thị trường hiện nay là hàng giả, có hoạt chất độc hại.) => https://dddn.com.vn/phap-luat/bat-giu-lo-hang-thuc-pham-chuc-nang-lishou-gia-tri-gia-11-ty-dong-2012033001513520.htm

  Phân biệt thật giả ở đây nhé, web chính hãng: https://www.lishouslim.com/Fake_Proof_Inquiry

  Sau đây là 18 ngày giảm cân của mình:


  Ngày đầu tiên 54kg cao 1m55, thứ 7, ngày 16/5/2015
  10AM:
  - Uống thuốc(ngủ dậy muộn nên uống vào buổi sáng trước ăn sáng 30p nhưng mình dạy lúc nào thì uống lúc đó)
  - Uống thêm trà thanh nhiệt vì nghe nói uống này làm các bộ phận cơ thể hoạt động nhiều, nóng gan là điều k tránh khỏi, sợ mọc mụn nên đành uống trà thanh nhiệt giải độc gan.
  1:47PM:
  - Ăn cơm trưa, thuốc bắt đầu có tác dụng, cảm giác ăn không được nhiều như trước, vì cảm thấy ăn vài miếng đã no, 30p sau tim đập nhanh, thở nhanh, tay chân hơi run.
  - Lại pha trà thanh nhiệt uống tiếp.
  3PM:
  - Luôn luôn có cảm giác khô miệng, nên luôn luôn cặp kè chai nước thanh nhiệt bên cạnh.
  - Công việc luôn luôn ngồi ỳ một chỗ 16/24 trừ lúc ngủ nên không có thời gian tập thể dục. Thường thường chỉ béo ở mông và đùi, qua tết béo thêm vòng bụng nên phải giảm vì mùa hè hay mặc áo sát body.
  - Da nhạy cảm ra đường chỉ cần không bịt khẩu trang là cảm giác như có bụi nhét vào da. Vì vậy khi uống thuốc cảm thấy cơ thể nóng lên, trong da có cảm giác sắp mọc mụn, nhưng vì sợ uống thuốc bổ gan thì ảnh hưởng tới thuốc nên chỉ tăng cường uống trà thanh thiệt giải độc gan.
  6PM:
  - Mồ hôi ra nhiều chỉ cần đi lại thôi cũng ra được mồ hôi chứ đừng nói làm việc, nếu mà tập thể dục trong lúc này là tốt lắm nhưng đang bận làm việc.
  - Ăn tối nhưng cảm giác no, nên ăn được vài miếng lại thôi.
  - Uống trà chủ yếu.


  Ngày thứ 2, CN, ngày 17/5/2015
  10AM: Uống thuốc
  - 30 sau ăn sáng, thì bị nôn, cảm giác không muốn ăn gì.
  - Pha trà uống.
  3PM:
  - Vẫn giống hôm qua nóng ruột, bồn chồn, bủn rủn tay chân, ngứa ở tay chây và bụng. Chắc do mình nhạy cảm.
  Tối:
  - Thấy không mệt bằng hôm qua, chắc quen thuốc rồi, nhưng mọc mụn, da trước giờ k có mụn cám hay bọc chỉ có ít ít mụn đầu đen ở mũi, nhưng hum nay mọc 8 cái mụn cám tuy bé tí nhưng mà ... :'(


  Ngày thứ 3, thứ 2, ngày 18/5/2015
  6AM:
  - Uống thuốc, đi học.
  - 9h ăn sáng, vì cảm thấy đói lã.
  12PM:
  - Không có cảm giác đói, hóa ra thuốc này là thuốc tạo cảm giác no chăng?(mọi hôm đi học về là vừa mệt vừa đói).
  - Không ăn cơm trưa mà uống trà thanh nhiệt.
  9:28PM
  - Chịu không ăn được gì vì k có cảm giác thèm ăn, chỉ uống trà thôi.
  - Tay chân bắt đầu nhức mỏi.
  - Đi ngủ

  Ngày thứ 4, thứ 3, ngày 19/5/2015
  - Sáng uống một viên thuốc thôi, rồi ăn bánh mì trứng giò, cả ngày k thấy đói gì, @.@ chỉ thấy khát nước là nhiều.

  Ngày thứ 5, thứ 4, ngày 20/5/2015 =>
  Hôm nay đi cân giảm 1kg từ 54 xuống 53- Giống ngày thứ 4
  - Nhưng chiều lại bị đau đầu một chút, cảm thấy đói lên đi ăn bún, nhưng bt` mình ăn vù phát hết đĩa bún đậu, giờ ăn mới được 1/2 đã chịu k thể nuốt nổi nữa.

  Ngày 6, thứ 5, ngày 21/5/2015
  - Không thấy mệt mỏi nữa, nhưng vẫn k ăn đc nhiều, uống nước là chủ yếu.
  - Không biết có khả quản không nhưng mới giảm có 1kg thôi mà mụn lên rõ nhiều, hơi nản chí.

  Ngày 7, thứ 6, ngày 22/05/2015
  - Giống hệt trên, nhưng chỉ cần ngồi xuống đứng lên là choáng, mờ mắt, nhắm mắt chút rồi mở ra thì mới bt` được.
  - Đói rất đói nhưng miệng k muốn ăn gì.

  Ngày 8, thứ 7, ngày 22/05/2015
  - uống thuốc muộn 10h, nhưng vì mọc mụn chỉ 2 3 cái mụn to thôi, nhưng ngứa, nên tớ nấu đậu đen ăn, nấu nồi to để vừa uống vừa ăn cả ngày. Vì đậu đen mát mà. uống nước nhiều hay trà cũng chán nên giờ chuyển sang thực phẩm thiên nhiên.

  Ngày 9, CN, ngày 23/5/2015
  - Hôm nay để ý lịch mới nhớ là mình trễ kinh 5 ngày rồi, @.@ tra mạng đc biết khi đến KN cần nghỉ thuốc.

  Ngày 10, ngày 28/5/2015:-Từ 23 ->28 tròn 5 ngày k uống thuốc
  - Sau năm ngày hết KN, uống tiếp tục. Vẫn giữ nguyên như cũ. Chắc đã quen nên giờ thấy bình thường, không mệt như trước, nhưng vẫn tim đập nhanh, thi thoảng nhức tay chân, lười vận động. -> Giảm 1kg, còn 52 kg.
  - Tra mạng: không nên lo lắng vì 7 đến 10 ngày đầu chỉ giảm 2kg là tối đa.

  Ngày 18, 6/6/2016:

  - Taaadaaaa: giảm 5kg, vẫn duy trì chế độ ăn ngủ nghỉ như trên, uống trà, đậu đen, nước rau má, dù chán ăn vẫn ngày 3 bữa, mỗi bữa 5 6 thìa cơm canh. :3
  - thế là 18 ngày giảm 7kg, quá yêu, giờ 47kg, 1m55 là vừa vặn.

  11131750_712293578874545_1667443206_n

  11117943_712293582207878_768209418_n
  chị ơi!, em vừa mới mua lishou, nhưng lại đọc bài của chị sau khi mua, em mua đúng laoị 40 viên luôn ( có phải hàng dởm ko ạ ( em vừa mới uống ngày đầu tiên, và thật sự rất cần giảm cân gấp, ko quan trọng sức khỏe, nhưng mới có ngyà đâu tiên í, em đã mệt mỏi lắm luôn ơ, nếu muốn giảm cân nhanh, nhiểu, ngoài uống lishou ra em có cần nhịn ăn ko ạ, hay là kiêng khem ntn chị, chị có thể tư vấn giúp e ko ạ, (huhu, cơ bản là 20 ngày nữa em phải phỏng vấn việc làm, mà ng ta cực kì cần ngoại hình)
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #11
  Xin lỗi chị k online thường xuyên, em ơi cái 40v nó chỉ là không tốt cho nhưng người bị bệnh tim mạch, hay vấn đề liên quan đến huyết áp nên bị cấm, nếu em k có tiền sử bệnh tim, hoặc huyết áp tốt, dùng loại ấy cũng được.
  Nói trước là tim đập rất nhay vì có cái thành phần Sibutremine í lớn hơn 10mg/viên.
  Em uống ngày 1 viên ngày đầu, nếu k thấy chịu đc thì dừng nhé, ngày đâu của chị cũng hơi vật vã, người như thiêu đốt ngày thứ 2 có giảm 1 tí, nhưng đến ngày thứ 3 lại quen.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huongheolubu Xem bài viết
  chị ơi!, em vừa mới mua lishou, nhưng lại đọc bài của chị sau khi mua, em mua đúng laoị 40 viên luôn ( có phải hàng dởm ko ạ ( em vừa mới uống ngày đầu tiên, và thật sự rất cần giảm cân gấp, ko quan trọng sức khỏe, nhưng mới có ngyà đâu tiên í, em đã mệt mỏi lắm luôn ơ, nếu muốn giảm cân nhanh, nhiểu, ngoài uống lishou ra em có cần nhịn ăn ko ạ, hay là kiêng khem ntn chị, chị có thể tư vấn giúp e ko ạ, (huhu, cơ bản là 20 ngày nữa em phải phỏng vấn việc làm, mà ng ta cực kì cần ngoại hình)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi buibbuibichngoc2016 Xem bài viết
  Xin lỗi chị k online thường xuyên, em ơi cái 40v nó chỉ là không tốt cho nhưng người bị bệnh tim mạch, hay vấn đề liên quan đến huyết áp nên bị cấm, nếu em k có tiền sử bệnh tim, hoặc huyết áp tốt, dùng loại ấy cũng được.
  Nói trước là tim đập rất nhay vì có cái thành phần Sibutremine í lớn hơn 10mg/viên.
  Em uống ngày 1 viên ngày đầu, nếu k thấy chịu đc thì dừng nhé, ngày đâu của chị cũng hơi vật vã, người như thiêu đốt ngày thứ 2 có giảm 1 tí, nhưng đến ngày thứ 3 lại quen.
  chị ơi, em thấy uống cũng tạm được, nó chỉ mệt lúc mới uống thôi, tức là tầm buổi sáng, chị cho em hỏi chế độ ăn uống như thế nào ạ (
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #13
  Mình chia sẻ chết độ ăn chị lúc uống lishou k phải tham khảo sách đâu nhé:
  - Sáng 6:30 uống thuốc, đi học/đi làm, 1 tiếng sau tầm giải lao, thì đi ăn sáng, ăn gì thích thì ăn, nhưng bữa sáng là chính.
  - Thỉnh thoảng nhớ uống trà thanh nhiệt.
  - buổi trưa, k muốn ăn gì, thì cũng phải ngồi làm 2 3 thìa cơm, canh, tí rau.
  - Tối, mình ăn rau luộc, thêm tí cach, vì k nuốt trôi cơm, k muốn ăn gì.
  Lưu ý:
  - Có ngày mình uống trà thanh nhiệt, có ngày mình nấu nước đậu đen, có ngày thì rau má, ... đóng chai mang đi.
  - Nhiều khi chán chán mình vẫn đi ăn xúc rán nem chưa rán, nhưng đc 40p phải về nhà nôn ra, vì nó k hợp với đồ nhiều dầu mỡ, nên cảm giác buồn nôn kinh khủng, nôn ra mới dễ chịu í.
  - còn về da dẻ: tuần mình đắp mặt nạ trái dưa leo, hay mật ong sữa chua... 1 lần, dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên vào buổi tối.
  - Da mình giờ hết mụn rồi khi uống cũng chỉ lên vài cái nhỏ.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huongheolubu Xem bài viết
  chị ơi, em thấy uống cũng tạm được, nó chỉ mệt lúc mới uống thôi, tức là tầm buổi sáng, chị cho em hỏi chế độ ăn uống như thế nào ạ (
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Usmile93
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  c ơi cho e hỏi c uống có thấy giảm đùi và bắp chân k ạ??
  • 22 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Usmile93 Xem bài viết
  c ơi cho e hỏi c uống có thấy giảm đùi và bắp chân k ạ??
  Giảm hết em ạ. Mông đùi chị giảm nhiều nhất được 6 hay 7cm . Quần rộng hết.
  nhưng tại công việc bắt ngồi nhiều nên vòng eo giảm ít. Chịu khó thỉnh thoảng đi lại chút. :3
  • Avatar của Usmile93
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  dạ tks c nha.e cũng cần giảm mông đùi lắm mà đi bộ cũng k đỡ đc huhu.tủi thân dễ sợ.
  • Avatar của Usmile93
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  c ơi c gt chỗ mua cho e với.ở chỗ e thấy toàn là lishou xanh với hồng 40v hết c ạ có phải toàn hàng giả k c???
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thutrang.hpv Xem bài viết
  =((((( chị ơi vừa mới chiều nay e mới uống C sủi xong tại e nghĩ mình thiếu nước vs vitamin sợ ngất nên uống =)))) nhưng may quá e lại k bị mẩn gì chỉ thấy mệt hơn ngày đầu tiên nhiều lắm ạ e nhìn chị bảo k đc uống C sủi phát giật mình dã man =)))
  Bạn uống loại gc gì vậy ? Nếu là lishou thì mình nghĩ là hàng giả . Lishou của mình feeback mn dùng , mình dùng cũng chả thấy mệt mỏi gì cả , 100%
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Usmile93 Xem bài viết
  c ơi c gt chỗ mua cho e với.ở chỗ e thấy toàn là lishou xanh với hồng 40v hết c ạ có phải toàn hàng giả k c???
  trên này có chị ken xinh và loan nin thấy mọi ng mua nhiều,

  link bài của chị ken xinh:
  https://www.webtretho.com/forum/f4206...m-nao-1339745/
  Em dùng của chị loan nin chỉ có link fb thôi :

  https://www.facebook.com/nin.loan
  Chúc ấy nhanh giảm kg nhé
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #20
  C ơi cho em hỏi, em gan kém trước giờ uống cafe rượu bia vào là người em nóng ran, rồi bị mẩn ngứa khắp người uống thuốc mãi mới khỏi, hơn nữa lại dễ mất ngủ chỉ cần 1 ngụm trà đá là xác định thức đến gần sáng luôn, nhưng béo quá 1m52 47 kg nhưng ng tròn lắm, nên em có dùng thuốc này được k ạ, vì em sợ mụn với trắng đêm 😑😑😢😢
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2