TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm giảm 30cm vòng em trong 4 tháng ở cữ sau sinh

 • 1.04K Lượt chia sẻ
 • 47.2K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hanathai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 21 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Hôm nay, rảnh rỗi!! nhàn cư vi thiện đây ạ!!!

  Lúc có bầu bụng to lắm, như sinh đôi lại sinh lần 2 nữa mà em còn giảm được nên các mẹ đừng lo nhá!!
  Em chia sẻ cách giảm eo, giảm béo sau sinh cho mấy mẹ sữa giống em. Giờ con em được 5 tháng rồi, bụng em đã ok và tự tin tháng sau đi làm rồi đấy ạ!!

  Nói túm lại là cái vụ giảm eo, giảm béo sau sinh là không được vội vàng các mẹ nha!!
  Lúc vừa sinh bé xong vòng eo em cỡ 120cm (như bầu 5 tháng á), lại sinh mổ, trong tháng không nhúc nhích được gì, nhà xa ông bà nữa nên cực lắm. Mà nhờ cái cực lại giảm được cân, nhiều lúc có mỗi mình loay xoay với thằng cu nên chuyện tẩm bổ bỏ qua một bên. Mẹ được ngủ giấc ngon là đã có sữa cho con rồi. sau 1 tháng rưỡi ở cữ, nhờ siêng cho con bú, hút sữa em giảm cân và giảm bụng. Nói chung là bụng eo và cân nặng sẽ giảm khi mình cho bé bú nha các mẹ. Tích cực hút và cho bú để giảm cân. Em cũng chỉ ăn 3 bữa ngày/thôi, uống thêm chè vằng, ăn ít cơm và nhiều rau luộc theo hướng dẫn trên mạng. Em giảm còn 101cm.
  1,5 rưỡi sau sinh, em tiến về Sài Gòn nhà ngoại, đăng kí ngay gói Phục hồi sau sinh của tùm lum bên Mommy spa. Jamu nhưng hài lòng nhất là Mommy, giá cao hơn các chỗ khác nhưng đáng lắm ạ!! em đăng kí 15 ngày và hoàn toàn hài lòng, nịt thêm gen nịt bụng 24/24, tích cực cho bú, hút sữa!! em giảm được 17cm sau 15 ngày với Mommy về eo 84cm ở đầu tháng thứ 4 sau sinh. lần đó, Em trụ ở SG đến 2,5 tháng sau đó về nhà chồng

  Sau tháng thứ 4, em chẳng dùng kem tan mỡ gì cả, vì lười và chăm bé sợ dính vào bé thì ba nó có mà giết em chết!! Em kiên trì nịt bụng tiếp, mua cái nịt mới nhỏ hơn 1 size, nịt 24/24,tích cực cho con bú + hút, eo em giảm thêm được 10cm đến đầu tháng thứ 5. eo còn 73cm, từ giờ đến lúc làm em cố thêm 10cm nữa là chuẩn.
  Lưu ý các mẹ nè, giảm eo và giảm cân sau sinh không vội được đâu nha!! mấy cô ca sĩ giảm nhanh được thì em không biết sao chứ các mẹ đừng vội!! Sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe mới chăm bé và sữa cho bé được. Mẹ giảm eo mà con bệnh thì ham gì. Lưu ý cái nữa là khi mua gen nịt nhớ mua loại nào chiệu rộng 25cm để ôm trọn phần bụng trên dưới, giảm eo đều nha!! Em đã vứt hơn 3 cái mua ngoài chợ rồi đó!! cái thì nhỏ, hầm bí, cái thì cuộn, cái thì chùn, nịt mà ngồi cho con bú nó cuộn lên muốn khổ.
  Em đợt đó mua của chị trên FB tư vấn nhiệt tình lắm!! các mẹ search "gennitbung.com"trên fb thì ra trang của chị đó đó!!! Em không quảng cáo đâu, Ad đừng khóa nick em, em thấy hiệu quả sẽ tiếp thị cho chị ấy thôi!!

  Chúc các mẹ giảm eo, giảm cân thành công mà con thì chắc như cục đất nha!!

  P.s: mẹ nào cần em tư vấn thì cứ post mail em: hanathai11@gmail.com
  Em rảnh sẽ trả lời và chia sẻ cho các mẹ những gì em biết nha!!

  Mẹ Minh Bảo H

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của hanathai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 21 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  Mình đăng tiếp Kinh nghiệm kích/hút sữa, cho con bú và chữa tắt tia sữa ở đây đây ạ!!!
  https://www.webtretho.com/forum/f95/k.../#post34482214

  Mọi người tham khảo, Mọi người email cho em hỏi nhiều lắm, có các câu hỏi trùng nhau nên hôm nay nếu rảnh em review lại cái vụ giảm eo cho mấy mẹ chi tiết hơn!!

  Nịt tống khí hư khác với massage tan mỡ như thế nào? dấu hiệu khí hư trong bụng bị tống ra? làm sao để tống khí hư ra nhiều và hiệu quả!! Em kinh nghiệm lắm ạ!!!

  Mẹ Minh Bảo