TIN TÀI TRỢ.

Giảm cân đón Tết 2015 với mật ong kết hợp...

 • 79 Lượt chia sẻ
 • 14K Lượt đọc
 • 59 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Em xin chào cả nhà!

  Tình hình là sau hơn 1,5 năm theo Low Carb, body em tuy không sồ sề nhưng quần áo phải tăng thêm 1 size. Em cao 1m63. Phải công nhận 1 điều, nhờ anh Low Carb, em đã cải thiện được 1 số điều: chu kỳ kinh nguyệt đều, da dẻ mượt hơn, quần áo tuy tăng size nhưng không nặng nề như kiểu béo phệ...

  Em thuộc dạng khá dễ tăng cân, khung xương lại to nên có chút thịt thà, mỡ màng sẽ thành "voi còi" ngay, mặc chi cũng xấu, mặc gì cũng khó coi. Thế là sau 1,5 năm Low Carb giảm mỡ, nay em ngừng, bắt đầu chiến dịch giảm cân nặng, giảm size quần áo đón Tết 2015.


  Phương pháp em chọn là tiết thực, uống mật ong để thanh lọc cơ thể sau 1,5 năm Low Carb toàn những thịt, cá, protein, fat...

  Hôm nay, em đăng ký ID để lội ngược dòng viết lại những "hoành tráng" mà em đã có thể làm vừa qua, xem như 1 lời động viên cho những ngày gần kết thúc.

  Sau đợt bệnh, mệt mỏi, ăn ít, em bắt đầu hành trình tiết thực, nhịn ăn. Ngày 14, 15, 16 tháng 1 vừa qua là 3 ngày em bắt đầu "thử sức", em chỉ uống mật ong pha nước ấm ( lười thì em pha nước sôi để nguội, nhưng tuyệt đối ko pha nước lạnh). Mỗi ngày em uống ko được vượt quá 150gr ~ 110ml mật ong ~ 450 kcal. Em dùng thìa 15ml đong, 1 ngày 8 thìa. Sáng 2 thìa pha với 300ml nước ấm, trưa, tối cũng vậy. Tổng 3 bữa chính là 6 thìa. Còn 2 thìa thì để khi nào cồn cào hay đói, hoặc thèm ăn sẽ uống dặm lai rai. 3 ngày "tập tọe" đó em ko mệt mỏi lắm, cũng ko thèm ăn, có lẽ 1 phần vì khi em đã quyết thì ý chí rất cao, 1 phần vì em cũng tuyệt thực, tiết thực thanh lọc cơ thể vài lần rồi. Tuy nhiên, chưa lần nào dài dằng dặc như lần này Hèm, em kể tiếp, đến ngày 17, 18, em bắt đầu ăn nhẹ, tí bún với nước, không ăn rau cỏ vì em biết ăn vào em sẽ rất đau dạ dày. Nếu đúng thì em chỉ nên uống nước trái cây, ăn cháo loãng. Nhưng việc này em sẽ để sau...

  Bước sang ngày 19, em phải đối mặt với 1 chặng đường dài dằng dặc bởi 3 ngày tiết thực, 2 ngày ăn nhẹ trên chỉ là "nháp" cho vui thôi ạ. À em quên, sau 5 ngày đó, người em cũng sọp đi 1 chút nhưng em vẫn chẳng thấy tí gì hài lòng trừ da đẹp hơn, hồng hơn 1 chút

  Ngày 19: 8 thìa mật ong loại 15ml chia đều, 2 thìa sáng, 2 thìa trưa, 2 thìa tối, 2 thìa rải rác dặm trong ngày. Mật ong phải pha với nước ấm ( hoặc nguội, tuyệt đối ko lạnh). 2 thìa mật ong pha với 300ml nước ấm. Còn 2 thìa để dặm rải rác, em pha với nhiều nước nhâm nhi. Ngoài ra em uống rất nhiều nước lọc. Khoảng 3 lít/ ngày.
  ---> Cảm giác nhẹ nhàng, ko có gì xảy ra, vẫn làm việc nhà, làm việc bình thường. Lưỡi đóng bợn trắng, răng cũng đóng bợn, rất hôi và khó chịu, khiến em hơi đau đầu.


  Ngày 20: 8 thìa mật ong loại 15ml chia đều, 2 thìa sáng, 2 thìa trưa, 2 thìa tối, 2 thìa rải rác dặm trong ngày.
  ---> Cảm giác hơi thèm, cồn cào, đói, nhất là tầm 2-3pm, sau khoảng giờ đó lại bình thường như chưa có gì xảy ra. Lưỡi, răng tiếp tục đóng bợn hôi làm em khó chịu.


  Ngày 21: 8 thìa mật ong loại 15ml chia đều, 2 thìa sáng, 2 thìa trưa, 2 thìa tối, 2 thìa rải rác dặm trong ngày.
  ---> Ngủ dậy, vén áo lên xem bụng sọp được tí nào ko, lắc đầu "tôi ko chấp nhận" Em có chút thèm ăn, ngửi mùi thức ăn nhà hàng xóm mà bụng than "ọt ọt". Tầm 2-3pm, em phải đón nhận những cơn thèm, đói kinh khủng. Khi ấy thì cứ uống tí mật ong thì đâu lại vào đấy ạ. Lưỡi, răng bớt đóng bợn hôi nhưng sáng dậy đi tiểu có mùi thuốc kháng sinh dù từ lâu lẩu lầu lâu em chưa hề uống thuốc Tây.


  Ngày 22, 23: 8 thìa mật ong loại 15ml chia đều, 2 thìa sáng, 2 thìa trưa, 2 thìa tối, 2 thìa rải rác dặm trong ngày.
  ---> Người ngợm sọp đi 1 chút nữa, có điều em chỉ đi tiểu nhiều chứ ko đi nặng được. 2 ngày này, sáng đi tiểu, nước tiểu vàng sậm, nặng mùi.


  Ngày 24: Em pha chanh muối với chút xíu mật ong uống rải rác thì đến gần trưa em có đi nặng, ban đầu là 1..., sau đó là 1 mớ váng nhầy như mỡ nổi trên nước ( em xin lỗi, nếu chị nào thấy em vô duyên thì bỏ qua đoạn này, ko phải đọc ạ ). Đến 2-3pm, em làm thêm 1 chặp nữa, cũng váng nhầy như buổi trưa. Lý do hôm đó em uống chanh muối là em cố tình để em được đi nặng. Đồng thời em cũng ko thấy đói nữa nên em cắt luôn mật ong, hôm ấy chỉ có 2 quả chanh muối, 1 lít nước, 2 thìa mật ong) cho cả ngày thôi. Hôm đó em lạnh, lạnh cầm cập, lạnh tê tái dù thời tiết TPHCM ko lạnh như em bị. Em biết do cơ thể em thôi ạ. Cố chịu rồi cũng qua...

  Ngày 25: Sáng ngủ dậy, đi tiểu, nước tiểu rất rất sậm và hôi, vàng đỏ luôn ấy ạ. Sau khi uống cốc nước lọc cho khỏe người, em uống 1 miếng nước chanh muối mật ong. 5pm em có đi nặng, không còn váng nhầy nữa. Cả ngày hôm ấy cũng chỉ 2 quả chanh muối, 1 lít nước, 2 thìa mật ong.

  *** Kết thúc ngày 25 là em kết thúc 1 tuần tiết thực, nhịn ăn kham khổ. Nhìn lại thì thấy ko mệt là mấy, chỉ đấu tranh với cơn thèm ăn là chính. Tiết thực cảm giác mũi thính hơn nên nhà ai nấu chi cũng ngửi thấy. Lúc ngửi thấy mùi thức ăn, em hít lấy hít để, mắt nhắm tít, đầu tưởng tượng... "tôi đang được ăn"

  Ngày 26: Sáng sớm 4am dậy đi tiểu, nước vàng sậm, hôi, mệt mỏi trèo lên giường ngủ tiếp. 7am lại dậy đi tiểu. Ối zồi ôi là mệt Tay chân cứ như đi mượn của ai, cái tội đi nặng nhiều lại còn uống có 2 thìa mật ong/ ngày. Em phi ngay xuống nhà bếp, pha ngay 2 thìa mật ong với nước ấm, uống vào, ngồi nghỉ ngơi 1 lát lại khỏe ngay. Hôm ấy, em lại khỏe và sinh hoạt bình thường. Cả ngày em chỉ uống 6 thìa mật ong. Lưỡi, răng tiếp tục đóng bợn hôi.

  Ngày 27: Người khỏe, nước tiểu bớt vàng sậm. Cả ngày em uống hết 6 thìa mật ong nhưng em khép trong khung giờ đặt ra. Từ 1pm- 7pm. Việc này nhằm để giảm mỡ ở những vùng có mỡ khó giảm. Đây gọi là phương pháp Leangains ạ. À, 6pm, em đến chu kỳ, bụng hơi chướng, hơi đau.

  Ngày 28 ( hôm nay): Người em khỏe ( nên em mới lên đây tò te tú tí với cả nhà ạ). Em đang hơi đau lâm râm bụng do đang ngày 2 của chu kỳ. Sáng giờ em đã đánh răng, uống nước lọc. Tí nữa em mới uống mật ong trong khung giờ quy định.
  ---> Người em đã sọp đi rất nhiều, nhưng em ko cân, để kết thúc em mới tính. Da dẻ em vẫn rất mịn, hồng hào và có phần mởn hơn. Mặt thon dài hơn chứ ko như cái mâm lúc trước. Bắp chuối, đùi nhỏ đi nhiều. Giữa 2 đùi sắp có kẽ hở. Ngày em Low Carb thì cứ gọi là... sát sàn sạt từ đùi trên xuống giữa đùi Mặc quần đùi lúc đi bộ là dính dính vào rõ mất thẩm mỹ và xấu.


  Hôm nay là ngày thứ 10 em tiết thực nhịn ăn, chương trình vẫn còn dài, chưa kết thúc đâu ạ. Em sẽ luôn cập nhật mỗi ngày. Em cũng chưa bao giờ nghĩ là em có thể làm được như thế này. Và sau khi kết thúc đợt này em sẽ ăn tính Kcal + Leangains đến khi nào em thực sự hài lòng về body như hồi em 18 thì thôi.

  Em cảm ơn mọi người đã đọc topic của em
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Phục bạn quá đi! Mình cũng từng thanh lọc bằng nước mía chanh ớt và giảm được 5 kg sau 5 ngày nhưng giờ đâu lại vào đấy do mình ko kiêng ăn được. 5 ngày với mình dài như5 thế kỉ, vậy mà bạn đã 10 ngày còn muốn tiếp tục nữa. Pái phục! Pái phục! Cố lên bạn nhé! Giờ mình 48 kg cao 1m55. Mình muốn giảm 3 kg để diện quần áo tết cho xinh. Mình đi làm nên ko tiết thực uống nước mía như trước được, chân tay run rẩy không làm đuoc việc. Giờ mình sáng uống sinh tố cà chua, dứa, chuối; trưa rau bắp cải luộc, thịt, cá, trứng,... Không ăn cơm; tối mình uống sinh tố giống buổi sáng. Mình còn xay 500g bí đao uống mỗi ngày, thích uống lúc nào thì uống. Không biết thực đơn của mình như vậy có giảm cân được không nhỉ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nhatminh849112
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhatminh849112 Xem bài viết
  Phục bạn quá đi! Mình cũng từng thanh lọc bằng nước mía chanh ớt và giảm được 5 kg sau 5 ngày nhưng giờ đâu lại vào đấy do mình ko kiêng ăn được. 5 ngày với mình dài như5 thế kỉ, vậy mà bạn đã 10 ngày còn muốn tiếp tục nữa. Pái phục! Pái phục! Cố lên bạn nhé! Giờ mình 48 kg cao 1m55. Mình muốn giảm 3 kg để diện quần áo tết cho xinh. Mình đi làm nên ko tiết thực uống nước mía như trước được, chân tay run rẩy không làm đuoc việc. Giờ mình sáng uống sinh tố cà chua, dứa, chuối; trưa rau bắp cải luộc, thịt, cá, trứng,... Không ăn cơm; tối mình uống sinh tố giống buổi sáng. Mình còn xay 500g bí đao uống mỗi ngày, thích uống lúc nào thì uống. Không biết thực đơn của mình như vậy có giảm cân được không nhỉ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nhatminh849112
  Cảm ơn bạn đã quan tâm Mình vui lắm. Bạn cao 1m55, 48 kg cũng khá ổn nhỉ? Theo cá nhân mình thấy, ăn kiêng bằng sinh tố trái cây hoặc ăn trái cây đôi khi ko ép cân được. Vì lượng đường fructose cũng như carb trong ấy rất cao. Nếu bạn muốn giảm cân, giảm mỡ đều, ngoài Low Carb, bạn có thể áp dụng pp Leangains như mình cũng được. Khả quan đấy. Nếu bạn kỹ, ăn uống tính Kcal + hạn chế thời gian ăn trong 6h hoặc 8h, 18h hoặc 16h còn lại chỉ uống nước lọc thôi. Nghe vậy thôi chứ qua 1 tuần sẽ quen và thấy dễ lắm. Mình đang tiết thực + Leangains để ép bụng xuống. Dùng pp này, bạn có quyền ăn cơm, mì, bún, thịt, cá, rau củ, trái cây... nói chung là ăn những gì bạn muốn trong mức Kcal cho phép. Nếu bạn làm việc nhàn, có thể ăn khoảng 1000 Kcal/ ngày. Nếu bạn làm nặng, có thể ăn 1200 Kcal/ ngày. Tất nhiên ăn trong thời gian cho phép.

  Cái hay của pp này là tùy bạn sắp xếp thời gian hợp lý. Nghĩa là bạn có thể ăn từ 2-3pm đến 9- 10pm mà vẫn ko béo. Miễn sao sau giờ đấy bạn chắc chắn ko nạp thêm gì ngoài nước lọc cho đến 2-3pm hôm sau.

  Pp này cũng chứng minh được ăn tối ko hề làm tăng cân như chúng ta lầm tưởng lâu nay mà là do chúng ta bị thừa năng lượng ( Kcal in > Kcal out). Chính điều này, kể cả những bạn cú đêm vẫn có thể ăn uống duy trì sức khỏe mà ko sợ béo, mà còn giảm cân, giảm mỡ ở những nơi có mỡ ( tất nhiên là sau khung giờ ăn, sẽ là nhịn hoàn toàn).

  Đôi chút hiểu biết chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn luôn vui, khỏe và xinh để đón Tết thật rực rỡ
  • 44 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Bạn có thể nói rõ hơn về phương pháp leangains ko? Thanks bạn nhé!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nhatminh849112
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Sáng sớm nay, ngày 29/1, ngày thứ 11, mình dậy đi chợ về nấu ăn cho người nhà. Người khỏe, da hồng, mịn, tinh thần phấn khởi. Mình có ghé nhà thuốc mua chai dầu tiện thể cân để báo cáo cho cả nhà thêm phấn chấn. Chứ cá nhân mình định đến kết thúc "liệu trình" mình cân 1 thể.

  ---> Cao 1m63, cân nặng ban đầu: 62 kg ( do Low Carb rất chắc người nhưng ko bủng beo mỡ nên nhìn bề ngoài ko quá béo) ---> Nay, sau 10 ngày tiết thực với mật ong, trong đó có 5 ngày mật ong hoàn toàn, 2 ngày chanh muối giúp output và 3 ngày áp dụng thêm pp Leangains, số cân là 57. So với số cân thì body nhìn gầy hơn khá nhiều, ko nhão người như 1 số trường hợp áp dụng tuyệt, tiết thực.

  Hôm nay, 29/1, ngày thứ 11, sáng giờ uống 500ml nước lọc rồi, đã làm đồ ăn cho nhà, đang làm việc, người rất khỏe, miệng ko còn bợn và hôi nữa. Da mịn, hồng hào.

  Chúc cả nhà ngày mới an lành, may mắn
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Chào bạn buổi sáng!

  Theo mình biết, pp Leangains là pp ăn trong khung giờ CỐ ĐỊNH do tự bản thân mình đặt ra sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt mỗi ngày nhằm khiến cho những nơi khó giảm mỡ như đùi, bụng, nách... có thể giảm mỡ tối đa có thể. Bạn có thể áp dụng 8/ 16 ( tức là ăn trong 8h, nhịn uống nước lọc trong 16h) hoặc 10/ 14 ( ăn trong 10h, nhịn uống nước lọc trong 14).

  Theo ý kiến cá nhân của mình, nếu bạn muốn ép cân, thì nên chọn 8/ 16 ( nhưng thực sự tối ưu nhất là 6/ 18, tuy nhiên sợ bạn khó theo) + ăn tính toán Kcal kỹ 1 chút + vận động hoặc thể dục ( ko cần nhiều, chút chút là có tác dụng rồi bạn ạ). Nếu bạn làm việc nhàn, có thể ăn 1000 Kcal/ ngày. Nếu bạn hơi vất vả, loay hoay thì có thể 1200 Kcal/ ngày. Bạn theo pp này 1-2 tuần nghiêm ngặt là thấy cơ thể khác liền à

  À, theo pp này, cuối tuần bạn vẫn có quyền xõa 1 ngày bét nhè nha. Hoặc là ngày nào đấy tùy bạn, thoải mái uyển chuyển chứ ko mệt mỏi như Low Carb hay 1 số pp khác.

  Bạn nhớ là ĐẶT 1 KHUNG GIỜ NHẤT ĐỊNH nha. Ví dụ: Bạn có thói quen ăn sáng... Bạn nên chọn khung giờ ăn từ 7-8am cho đến 3- 4pm, nhịn từ 3- 4pm đến 7-8am ngày mai. Bạn cũng ko cần ăn quá ít ( nghĩa là ăn < 1000Kcal, vì khi rơi vào trạng thái chống đói thì bạn ăn thêm 2 tháng nữa cũng khó xuống mà bị giữ cân ở mức ấy thôi). Thế nên, thi thoảng bạn xõa cho bét nhè rồi ép mình vào khung giờ quy định cũng là 1 ý kiến hay đó

  Có gì khó hiểu, bạn hỏi mình, mình sẽ trả lời bạn trong tầm hiểu biết của mình
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Kết thúc ngày 11, cả ngày hôm qua mình uống nước lọc, đến "khung giờ được phép nạp" mình uống 2 cốc mía, quất, tí muối ớt ( 7pm- 9pm). Sáng nay ngủ dậy, người sọp đi nhiều lắm. Mình thấy ngạc nhiên. Sáng nay có đi nặng được ti tí gọi là... Người rất khỏe, thấy minh mẫn, thoải mái hơn nhiều lắm.

  Hôm nay, 30/1, ngày 12, sáng giờ uống 1 cốc nước lọc, thấy sao mà thơm, ngọt lạ lùng Tối nay, mình cũng sẽ nạp nước mía, quất, muối ớt trong khung giờ từ 7pm- 9pm như hôm qua.

  Nhịn ăn tiết thực luân chuyển "thực đơn" + xen kẽ phương pháp thế này xem ra giảm mỡ khá quá mọi người ạ

  Chúc cả nhà ngày mới may mắn
  • 43 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #8
  Nhịn ăn như bạn cũng khó khăn và nguy hiểm đến tính mạng lắm bạn ơi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi HoaThuyTinh_236 Xem bài viết
  Nhịn ăn như bạn cũng khó khăn và nguy hiểm đến tính mạng lắm bạn ơi.
  Mình cảm ơn bạn góp ý. Nhưng mình cũng đã tìm hiểu kỹ càng rồi. Mình tiết thực có uống hoặc mật ong, hoặc chanh muối mật ong, hoặc nước mía để cung cấp năng lượng cho não nên mình hoàn toàn yên tâm.

  Nay là ngày thứ 12, thực sự là mình càng ngày càng khỏe, minh mẫn, tinh thần phấn chấn và hoàn toàn ko đói, ko hề thèm ăn.

  Vì là mình đã tuyệt thực, tiết thực vài lần rồi nên mình cũng có chút hiểu biết. Do vậy, mình cũng ko lo gì mấy.

  P/S: tự dưng đợt này mình tiết thực được lâu như thế, mình phục mình lắm
  • 83 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #10
  B oi ban chi ro cho m cao phuog phap an theo khung gio do dc ko m.ko hiu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #11
  Mình có nói rõ ở trên đó bạn Mình copy lại cho bạn xem nha

  Chào bạn buổi sáng!

  Theo mình biết, pp Leangains là pp ăn trong khung giờ CỐ ĐỊNH do tự bản thân mình đặt ra sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt mỗi ngày nhằm khiến cho những nơi khó giảm mỡ như đùi, bụng, nách... có thể giảm mỡ tối đa có thể. Bạn có thể áp dụng 8/ 16 ( tức là ăn trong 8h, nhịn uống nước lọc trong 16h) hoặc 10/ 14 ( ăn trong 10h, nhịn uống nước lọc trong 14).

  Theo ý kiến cá nhân của mình, nếu bạn muốn ép cân, thì nên chọn 8/ 16 ( nhưng thực sự tối ưu nhất là 6/ 18, tuy nhiên sợ bạn khó theo) + ăn tính toán Kcal kỹ 1 chút + vận động hoặc thể dục ( ko cần nhiều, chút chút là có tác dụng rồi bạn ạ). Nếu bạn làm việc nhàn, có thể ăn 1000 Kcal/ ngày. Nếu bạn hơi vất vả, loay hoay thì có thể 1200 Kcal/ ngày. Bạn theo pp này 1-2 tuần nghiêm ngặt là thấy cơ thể khác liền à

  À, theo pp này, cuối tuần bạn vẫn có quyền xõa 1 ngày bét nhè nha. Hoặc là ngày nào đấy tùy bạn, thoải mái uyển chuyển chứ ko mệt mỏi như Low Carb hay 1 số pp khác.

  Bạn nhớ là ĐẶT 1 KHUNG GIỜ NHẤT ĐỊNH nha. Ví dụ: Bạn có thói quen ăn sáng... Bạn nên chọn khung giờ ăn từ 7-8am cho đến 3- 4pm, nhịn từ 3- 4pm đến 7-8am ngày mai. Bạn cũng ko cần ăn quá ít ( nghĩa là ăn < 1000Kcal, vì khi rơi vào trạng thái chống đói thì bạn ăn thêm 2 tháng nữa cũng khó xuống mà bị giữ cân ở mức ấy thôi). Thế nên, thi thoảng bạn xõa cho bét nhè rồi ép mình vào khung giờ quy định cũng là 1 ý kiến hay đó

  ---> Hay nói đơn giản hơn là bạn có thể ăn trong 1 khoảng ngắn thời gian nào đó tiện cho bạn nhất, khoảng thời gian còn lại nhịn, uống nước lọc khiến cơ thể phải lấy mỡ vùng dư thừa đốt làm năng lượng nuôi cơ thể. Hôm nào bận tiệc tùng, ăn chơi, bạn có thể xõa thoải mái. Hôm sau lại trở về như cũ, vẫn đốt mỡ như thường. Còn Low Carb thì nếu cắt ngang bất thình lình, ko vào Ketone thì ko thể đốt mỡ được nhưng được cái Low Carb lại ko phải nhịn đói, nhưng ăn đạm nhiều, lâu ngày mình ngán thui.
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #12
  Sáng nay, 31/1, ngày thứ 13, ngủ dậy thấy lạnh quéo thế này nhỉ Một cơn đau bụng đòi đi nặng bất thình lình "ập tới". Mình đi gặp bác WC. Ối zồi ôi, "ào.ooooo", phải đến 300ml "dầu luyn" ấy ạ. Kinh. Đen ngả xanh, nổi đầy trên nước, giật nước ko sạch hết. Đánh dấu hỏi ngay, đấy là gì? Ko mỡ màng thì là gì mà giật nước ko sạch được thế?

  ---> Khỏe bụng, uống cốc nước lọc thơm ngon ngọt chào buổi sáng cuối tuần. Phi ngay lên đây báo cáo

  Hôm qua, ngày thứ 12, mình cũng nhịn cả ngày, tối làm 2 cốc nước mía, quất, muối ớt trong khung từ 7- 9pm. Uống xong, còn "tỏ vẻ" no, ợ lên ợ uống như thể mới ăn nhậu linh đình ấy ạ Từ hôm ép cân bằng uống theo khung giờ quy định ( Leangains) + uống nước mía nhiều quất, muối ớt, mình đi nặng nhiều, đặc biệt nhất là hôm nay, 1 mớ "dầu luyn". Người rút đi khá nhiều so với ngày thứ 11, 29/1 vừa qua. Hôm đấy cân còn 57 kg, nhưng cảm giác hôm nay còn nhẹ hơn thế dù chỉ mới trải qua thêm 2 ngày. Quần áo mặc xuống được những 2 size, trong khi mục tiêu đề ra chỉ xuống tầm 1 size là ổn. Quần size 28, áo size M nay đã mặc rộng, thừa lưng quần, rộng eo, đùi đã có kẽ hở nhiều, trừ chỗ đùi to nhất thì còn khít 1 chút thôi

  Mình vẫn chưa kết thúc, còn ti ếp tục. Mình xuống thêm size nữa, size nữa cũng được, như thời mới lớn, có khoảng 48- 50 kg - cao 1m63 là thích lắm rồi. Nhưng mình cũng ko đặt nặng. miễn sao Tết được mi nhon, nhỏ nhắn 1 chút, mặc quần áo cho dễ là mình vui rồi, còn thì trong Tết và sau Tết ép tiếp. Tết này, mình cũng áp dụng Leangains + cắt Kcal phù hợp. Mình ko "thả rông" đâu ạ. Được cái mình chỉ ở với Mẹ, Mẹ cũng thích cái đẹp nên mình ko hề khó khăn khi ép cân, giảm ăn, ko sợ "bể kèo" đâu

  Chúc cả nhà ngày cuối tuần an lành, vui vẻ bên gia đình, bạn bè
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #13
  Sáng nay, ngày 1/2, ngày thứ 14, mình đau bụng đi nặng, lại thêm 200ml "dầu luyn", xong nhẹ nhõm cả bụng lẫn người. Mình khỏe, da mịn, hồng hào, trắng trẻo hơn. Mặt đã thành V-line "phù thủy" rồi ạ

  Hôm qua, mình cũng uống nước mía, quất, ,muối ớt 2 cốc trong khung giờ từ 7-9pm. Mình uống rất nhiều nước lọc trong quãng nhịn ăn. Hôm qua đi xem đá bóng, mình mặc áo body trắng size M+ skinny đen size 28, nom ổn, chỗ nào cần "phù" thì "phù", chỗ nào cần "lẹp" thì rất "lẹp" ( Lẹp là lép ạ ) )

  Chúc cả nhà CN an lành, mình sẽ còn tiếp tục "độc thoại", "tự sướng" đến khi nào hài lòng về body thì thui ạ
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #14
  Chúc cả nhà tuần mới may mắn, an lành

  Hôm nay, ngày 2/2, ngày thứ 15, mình vẫn tiếp tục nhịn ăn, đúng ra hết ngày hôm qua là đã kết thúc rồi... Sáng nay dậy đi chợ sớm nấu ăn cho người nhà. Mình khỏe, bụng sôi nhiều, muốn đi ra "dầu luyn" mà có vẻ còn non kém, chưa "đủ tuổi" để đi

  Ngày hôm qua, ngày thứ 14, mình cũng uống nhiều nước lọc, uống 2 cốc mía, quất, muối ớt trong khoảng từ 7- 9pm.

  Dạo này mình khỏe và ngủ rất ngon. Người nhẹ nhõm. Tinh thần rất phấn chấn, đặc biệt ko hề thèm ăn hay đói. Hầu như các trường hợp tuyệt, tiết thực đều cảm thấy thèm ăn vào khoảng ngày thứ 10- 12. Mình thì hoàn toàn ngược lại. Vào những ngày thứ 5- 8, mình vô cùng thèm ăn, mà chỉ thèm ăn chay, mình lục hết những hình ảnh món chay ra và ăn bằng mắt. Xong lại thấy thoải mái như thể vừa ăn xong Sang ngày những ngày sau đấy đến nay, mình hoàn toàn ko hề thèm gì nữa kể cả nấu nướng cho người nhà cũng hờ hững như ko có gì xảy ra...

  Để hôm nào tiết thực xong, mình sẽ báo cáo số cân giảm được cũng như khoe cả nhà 1 ảnh về Vòng 2 thật ổn Sau đó sẽ tiếp tục 5ting đến khi nào tự hài lòng về bản thân mình thì duy trì giữ cân, giữ body...
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #15
  Sáng nay, ngày 3/2, ngày thứ 16, ngủ dậy đi thăm WC ngay, lại ra "dầu luyn" nhưng có vẻ qua mỗi ngày lại it đi. Xong nhẹ nhõm người, uống 1 cốc nước lọc, phơi nắng cho da hồng, thêm vitamin D rồi đi làm.

  Hôm qua cũng như mấy ngày gần đây, uống 2 cốc mía, quất, muối ớt trong khoảng 7- 9pm. Càng ngày thấy người càng khỏe mạnh, da dẻ đẹp hơn. Dự định mai bắt đầu ăn cháo huyết loãng + gừng khoảng 1-2 ngày cho dạ dày quen lại rồi áp dụng Leangains ép cân tiếp. Vì tiết thực, nhịn ăn càng về sau càng chững lại nên phải xoay vần chế độ khác mới mong ép cân thêm được. Mình tuyệt nhiên chưa muốn dừng tiết thực vì người ko đói, ko thèm, nhưng đúng là cảm giác chững lại rồi...

  Chúc cả nhà ngày mới an lành
  • 88 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #16
  B oi.m cũng đang theo pp MONA.Nhưng nếu uống theo khung giờ 8/16 thì mình uống MONA từ 7-15h sau đó dù có đói cũng chỉ uống nước lọc thôi hả b.bt buổi sáng m hay uống sưã hoặc ăn bún.miến còn trua va toi thi MO.Nhưng đang định triệt để và theo khung giờ lun.sắp tết rồi.hic.m 1m53 nhưng 53kg lận.mà triệt để thì có phải bắt buộc đủ 110ml MO k b.m thuờng uống 30mlMO/300ml NA 1Lần.như vây triet de la 90mlMO cho cả ngay a

  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hahaha080109 Xem bài viết
  B oi.m cũng đang theo pp MONA.Nhưng nếu uống theo khung giờ 8/16 thì mình uống MONA từ 7-15h sau đó dù có đói cũng chỉ uống nước lọc thôi hả b.bt buổi sáng m hay uống sưã hoặc ăn bún.miến còn trua va toi thi MO.Nhưng đang định triệt để và theo khung giờ lun.sắp tết rồi.hic.m 1m53 nhưng 53kg lận.mà triệt để thì có phải bắt buộc đủ 110ml MO k b.m thuờng uống 30mlMO/300ml NA 1Lần.như vây triet de la 90mlMO cho cả ngay aGửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  Nếu bạn uống mật ong nước ấm giảm cân thì chỉ cần nhớ gọn 1 quy tắc: CÓ ĂN, KO UỐNG và ngược lại. Mật ong là thức uống có chứa năng lượng: 100gr mật ong ~ 300 Kcal.

  Ở đây, có 2 điều: thứ nhất là bạn ép cân đón Tết nhanh, thì buộc phải uống mật ong, nhịn ăn trong 1 khoảng thời gian có thể. Mỗi ngày chia đều nhưng ko được vượt quá 150gr ~ 110ml mật ong.Thứ 2, bạn chỉ muốn giảm cân bình thường và bạn cũng khó để nhịn ăn hẳn, thì mình khuyên bạn nên áp dụng ăn uống tính Kcal + Leangains. Nếu bạn đi làm và ko bị ràng buộc bữa tối bên gia đình, bạn có thể chọn khung giờ ăn từ 7am- 15pm ( 8/ 16). Nên ăn nhiều rau xanh, cá, ít tinh bột, đường ngọt, ít củ, ít đạm, ít dầu mỡ sao cho ko vượt quá 1000 Kcal/ ngày. Sau 15pm, nhất định chỉ uống nước lọc, ko được uống mật ong hay sữa hay ăn trái cây... Bởi khi đó cơ thể mình nhận thấy mình vẫn nạp năng lượng nên ko thèm lấy mỡ thừa ra đốt. Trong khoảng thời gian được phép ăn, vì điều kiện, có thể bạn ăn quá ít, cũng có thể uống 1 cốc mật ong nước ấm. 20- 30ml mật ong + 300ml nước ấm.

  Con số 110ml mật ong/ ngày là tối đa, tất nhiên con số này áp dụng trong trương hợp của mình, tức là nhịn ăn hoàn toàn, chỉ uống mật ong. Nếu bạn có ăn uống, thì uống mật ong nên tính toán cẩn thận, tránh bị thừa năng lượng, lại gây béo hơn. Cứ 20- 30ml mật ong/ 1 lần uống là ổn rồi đấy bạn.
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  Sáng nay, ngày 4/2, ngày thứ 17, mình uống 1 cốc chanh muối, thêm tí tẹo mật ong rồi. Đã nấu 1 nồi cháo huyết heo + gừng thái chỉ. Cảm giác đầu tiên là mình lười ăn ko chịu được. Đến giờ vẫn chưa buồn ăn...

  Hôm qua, ngày thứ 16, đi nặng nhiều, mệt vì xổ ra nhiều quá... Xem ra con đường ăn uống lại cũng cam go ra phết đây. Vì hiện tại mình ko muốn ăn gì, dạ dày teo lại, miệng ko háu ăn, ko thèm thuồng. Thế càng đỡ cho pp Leangains mình sắp áp dụng để ép mỡ

  Chúc cả nhà 1 ngày an lành. Mình chưa có thời gian cân cũng như bonus cái ảnh vòng 2. Cho mình nợ vậy
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Hôm qua ăn được 4 bát cháo tiết ( bát nhỏ để ăn cơm) . Thực sự là cố mà ăn cho dạ dày hoạt động lại chứ ko có 1 tí cảm giác, vị giác gì. Cháo nấu tiết ko nêm thêm gì ( vì tiết tươi cũng mặn lắm rồi). Cả ngày cứ ăn với trực WC, đi nặng hết 4 lần. Mệt ko chịu được. Nhịn ăn khỏe bao nhiêu thì ăn vào mệt bấy nhiêu.

  Hôm nay, ngày thứ 18, ăn cháo tiết luộc, chút hành lá, chút hẹ ( mục đích để tẩy cặn trong ruột). Cố gắng ăn có tinh bột, đạm từ tiết, chút ấm từ hành lá, chút hẹ từ rau cho dạ dày quen từ từ. Sáng đến giờ mới được mỗi một bát con con, 2 miếng tiết mỏng, nhúm nhỏ hẹ lá. Óc ách ko chịu được, bụng lại muốn đau, muốn đi... Cố lên... Chỉ mong 1 bữa ăn bát cơm nhỏ là no căng, có thế thì đến hè mới về 48- 50 kg được . 5ting
  • 10 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhatminh849112 Xem bài viết
  Phục bạn quá đi! Mình cũng từng thanh lọc bằng nước mía chanh ớt và giảm được 5 kg sau 5 ngày nhưng giờ đâu lại vào đấy do mình ko kiêng ăn được. 5 ngày với mình dài như5 thế kỉ, vậy mà bạn đã 10 ngày còn muốn tiếp tục nữa. Pái phục! Pái phục! Cố lên bạn nhé! Giờ mình 48 kg cao 1m55. Mình muốn giảm 3 kg để diện quần áo tết cho xinh. Mình đi làm nên ko tiết thực uống nước mía như trước được, chân tay run rẩy không làm đuoc việc. Giờ mình sáng uống sinh tố cà chua, dứa, chuối; trưa rau bắp cải luộc, thịt, cá, trứng,... Không ăn cơm; tối mình uống sinh tố giống buổi sáng. Mình còn xay 500g bí đao uống mỗi ngày, thích uống lúc nào thì uống. Không biết thực đơn của mình như vậy có giảm cân được không nhỉ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nhatminh849112
  Bạn tham khảo việc tập gym đi cho an toàn. Kinh nghiệm bản thân mình đấy
  https://www.facebook.com/CurvesTrungHoa?fref=ts
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3