Thật ra không phải là em có 3 đứa con nên mới review 3 chỗ đâu các mẹ à =)) số là cu nhà em mê vẽ quá, vẽ bậy lên tường, lên bàn thậm chí vào lớp ngồi vẽ lung ta lung tung. Em mới nghĩ thôi chết rồi, không cho nó đi học chắc nhà và trường banh mất. Xong hai vợ chồng chạy vạy đi kiếm, phải nói là kiếm muốn khùng luôn thì được 1 trung tâm ưng ý. Tuy nhiên, em sẽ review 3 chỗ mà em thấy ok nhất:
1. Trung tâm đào tạo kiến trúc Doric
Doric được đánh giá là trung tâm hàng đầu về luyện vẽ cho các trường thi tuyển khối H, V nên chương trình giảng dạy được đầu tư rất phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia bao gồm cả thiếu nhi. Ngoài ra, Doric còn được đánh giá cao vì đội ngũ giáo viên ở đây đều là giảng viên, sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kiến Trúc nên những kiến thức hội họa mà trẻ nhận được đều được đảm bảo.
Thấy cũng ok, khi nào cu cậu lớn e sẽ cho đi, nhưng mà ảnh mới 6 tuổi thôi nên lượn đây ạ )
2. Trung tâm Arch.ONE
Đây là một trung tâm lớn của chuyên ngành thiết kế. Trụ sở chính ở thành phố Đà Nẵng và có một chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Với một nguồn lực tài chính mạnh, trung tâm được xây dưng hiện đại, thoáng mát. Arch.ONE còn có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, không những giỏi lý thuyết mà còn nhiều kinh nghiệm thực tế. Do đó, đây là một địa chỉ đáng lựa chọn cho các vị phụ huynh gửi gắm con em mình đến học.
Cũng được, em đang phân vân với cái bên dưới
3. Trung tâm Wowart
Wowart được biết đến với các lớp luyện thi đại học chuyên ngành mỹ thuật, kiến trúc với giáo viên các trường danh tiếng đứng lớp. Đặc biệt tại trung tâm có mở nhiều lớp cho các em nhỏ có năng khiếu và yêu thích việc học vẽ. Trẻ khi được học tại trung tâm cũng sẽ được những giảng viên này giảng dạy nên chất lượng của việc học luôn được đảm bảo.
Cái này thì gần nhà em hơn, nằm ở quận 3.
Mà mang tiếng review thôi chứ Arch.one và Wowart em chã biết chọn cái nào