TIN TÀI TRỢ.

chi phí khám thai và sinh con bv Hạnh Phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 49.1K Lượt đọc
 • 24 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 15 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Mình nhớ có mấy mẹ đăng diễn đàn hỏi về chi phí sinh con bv HP. Nên hôm nay mình gửi các mẹ chi phí chi tiết nhất từ lúc khám thai đến sinh con ở bv này. Con mình mới sinh cách đây 2 tuần thôi.

  Mình mang thai con đầu lòng 1 cách ngẫu nhiên,mặc dù uống thuốc ngừa thai. Nên khi có kết quả mang thai,mình lo sợ tùm lum thứ. Sợ con bị ảnh hưởng của thuốc, và bản thân chưa có kế hoạch có con. Nhưng sau đó nhờ động viên của mng, mình quyết định vẫn giữ con lại.

  Trong 2.5 tháng đầu, mình lựa chọn bv An Sinh làm nơi khám và sinh con. Nhiều ng khuyên nên đi Từ Dũ hay Y dược này nọ nhưng mình bản thân rất có thành kiến với bv công nên mình chỉ chăm chăm vào bv Tư thôi. Khi khám An Sinh, nói chung mọi thứ cũng ok. Bs và y tá cũng nhẹ nhàng. Nhưng mình ko thích cái cảm giác đi đóng tiền, xong ngồi đợi bs, xong bs chỉ định đi siêu âm, ra đóng tiền,xong lại phòng siêu âm. Mình cảm thấy mất thời gian cho khoản thời gian đó. Thêm nữa, bv An Sinh cũng khá đông, phòng khám kế bên phòng chích ngừa của em bé, nghe em bé khóc loạn xạ mình stress luôn.

  Nên sau đó mình chuyển sang bv Hạnh Phúc. Trc khi chuyển,mình cũng lên mạng tìm hiểu coi bs nào ở bv HP ok nhất. Bạn mình suggest cho mình bác Đức trưởng khoa. Nhưng 2 lần mình call hẹn đều ngay ngày bác ko làm việc nên mình nghĩ mình và bác ko có duyên, nên quyết định chuyển sang bác khác. Đọc profile trên mạng thì thấy bác Tiến từng làm việc tại bv ở Pháp thời gian. Kể thì như vầy, mình có ấn tượng tốt về ng Pháp, bản thân cũng nói tiếng Pháp, nên ấn tượng luôn với bác Tiến. Sau đó có đọc trên diễn đàn 1 chị khen bác Tiến đường may đẹp hơn thời con gái..hihi..cái này quan trọng nè..nên chọn luôn. Nói chứ, quan trọng là bác Tiến nổi danh bằng mọi cách sẽ giúp mình sinh thường, bác ko thích sinh mổ. Mình thì sau khi có bầu plan luôn trong 2 năm tiếp làm đứa nữa nên nhất định phải sinh thường để mà còn thực hiện kế hoạch chứ.

  Đi khám bên HP thì đúng là tiền nào của nấy, chỉ 1 từ " trên cả sự hài lòng ". Đầu tiên , mình sẽ đc khai tiền sử bệnh của mình và gia đình, bản thân có dị ứng j ko. Cái này lúc mình khám bên AS ko có hỏi mình. Sau đó cũng khám huyết áp, chiều cao, cân nặng các kiểu. Vô gặp bs trong phòng riêng, phòng bác có máy siêu âm luôn, bác sẽ là ng trực tiếp siêu âm 2D cho mình mỗi lần khám, mình ko phải đi tới đi lui như những bv khác. Ngồi bác nói chuyện với mình như ng trong gd với nhau. Trả lời những thắc mắc của mình, vì mình uống thuốc ngừa thai trc đó nên lăn tăn lo lắng. Bác khám và siêu âm cho mình. Hỏi xem mình có uống thuốc bổ j ko. Do mình uống thuốc bên Canada, bác xem xong bảo ko cần mua thuốc gì. Rồi bác dặn thêm những cái linh tinh khác, như ăn uống này nọ. Mình hỏi bác xem mình sinh mổ đc k, bác la cho 1 trận. Bảo mới có mười mấy tuần mà dự sinh mổ j, đợi 36 tuần rồi quyết định. Hè hè..
  Xong bác chỉ định cho mình đi làm xét nghiệm máu. Vì trc đó mình ko hề có ý định có thai , nên chưa chích ngừa cái j cả. Thành ra xét nghiệm máu hơi nhiều. Y tá thì khỏi chê, ngồi vừa lấy máu vừa ve vuốt mình, vì mình sợ kim tiêm..kiểu như thấy kim tiêm là khóc ấy. Nói chung mọi thứ rất nhẹ nhàng. Lấy máu xong thì mình đc hẹn 1 tháng sau khám lại. Kết quả xét nghiệm máu bv sẽ gửi qua email cho mình. Nếu có bất thường gì thì bs sẽ gọi mình lên tư vấn. Đây là điểm mình thích. Vì tất cả hồ sơ mình đều được gửi về mail, nên dù mình có đi bệnh viện khác bất chợt, mình cũng có đầy đủ ( giấy xét nghiệm cả 2 thứ tiếng anh- việt nhé). Xong tất cả mình chỉ ra thanh toán tiền cho từ đầu buổi đến giờ. Tiền khám của bác Tiến là 500k mỗi lần, siêu âm 2D là 150k. Thêm tiền xét nghiệm máu các kiểu nữa, mình thanh toán là hơn 5tr3.

  Sau lần đó cứ 1 tháng mình khám bên HP 1 lần. Cứ cố định tiền bs là 500, 2D là 150. Chỉ có khi siêu âm 4D, do mình chọn bs trưởng khoa siêu âm, nên tiền siêu âm là 1tr8 cho khoản 4D. Những lần xét nghiệm máu tiểu đường thai kì sau thì tốn mình tầm 600k. Nói chung là tất cả đều mắc hơn so với bv khác.

  Khám với bác Tiến mình rất hài lòng. Bác kiểu nhẹ nhàng, ngồi nc với mình như trong gd, chứ ko phải kiểu bs và bệnh nhân. Bác hay hỏi chế độ ăn của mình ntn để hướng dẫn cho phù hợp. Như khi thấy 1 tháng mình tăng 2kg, bác la liền. Bác bảo tăng nhiều vậy mai mốt khó lấy lại dáng. Em bé tăng cân nhiều bác cũng la, vì sợ em bé to quá ko sinh thường được. Mình thấy bên HP đc cái là ko ép mình mua thuốc j cả. Như bác lần nào cũng hỏi coi nhà mình có thuốc j, mình đưa bác coi, bác bảo ok ko cần mua. Xong. Thêm nữa, đi khám bên này, a bố được vào phòng khám với mình luôn. Bác vừa siêu âm vừa chỉ cho mình và a bố xem đâu là tay, chân của con, thích lắm. Khi mình siêu âm 4D, bé con mình lấy tay che mặt, ko cho bs xem. Thế là cô bác sĩ trưởng khoa phải ngồi vỗ về, năn nỉ con bé mình tầm 10-15p cho con bé bỏ tay ra cho mình xem mặt. Mình nghĩ nếu mình đi bv công, chắc bị chửi rồi, chứ ko có kiểu năn nỉ vậy đâu.

  Phòng khám nói chung như sảnh lobby của khách sạn ấy. Nước nóng lạnh, cafe, kẹo, wifi đầy đủ. Trc ngày khám 1 ngày bao giờ cũng có tin nhắn nhắc mình đi khám lúc mấy h, thành ra quên ko đc.

  Lúc 36w, mình khám và làm xét nghiệm máu và nước tiểu lần cuối trước khi sinh. Cp cho lần khám này là hơn 3tr4. Ở lần khám này bs sẽ xem và hướng cho mình sinh thường hay sinh mổ. Sau khi khám, bs vẫn hướng mình sinh thường, và hẹn mình 38w quay lại khám tiếp và gặp bs gây mê/tê tư vấn về vấn đề chích thuốc gây tê màng cứng khi sanh. Đáng lẽ 37w mình phải khám rồi nhưng lịch mình khám luôn là thứ 7, trong khi bs gây mê có mặt ở phòng khám vào thứ 5, nên bs hẹn luôn 38w cho tiện cho mình. Nhưng sau đó sẽ quay về khám t7 hằng tuần cho đến khi sanh. Nói chung lần khám ở 36w này bs tư vấn mình rất nhiều, từ cách rặn đẻ, đến các dấu hiệu sanh, hỏi luôn nhà mình cách bv bao xa để hướng dẫn nên nhập viện trc hay ko, chế độ ăn uống ( bị la quá trời vì đường trong máu lên cao lại )..v..v..
  Ở tuần 38, sau khi đo tim thai và các cơ gò, mình đc khám tư vấn với bs Tiền mê. Bs sẽ tư vấn cho mình những nguy cơ, cũng như phương pháp gây tê màng cứng, chích thuốc tê khi sinh mổ lẫn phương pháp sinh con gây mê. Bs tư vấn luôn nếu mình sinh mổ thì cần nên làm gì và ko được ăn uống những j trc khi mổ. Nói chung mình có thắc mắc gì cứ hỏi bs, bs giải thích hết. Quan trọng là mình phải hiểu và biết được những gì sẽ xảy ra, để mình có hành trình vượt cạn an tâm nhất. Theo như bs, thì những thông tin như gây tê màng cứng gây đau lưng sau này là k chính xác. Bản thân phụ nữ khi mang thai, xương sống phải mang theo 1 trọng lượng em bé từ 10kg-20kg trong suốt hơn 9 tháng thì cho dù gây tê hay ko thì sau này phụ nữ cũng đau lưng. Gây tê có lợi là mình sẽ giữ được sức để có sức rặn con, chứ như nhiều khi người đau quá, đến lúc đó ko còn sức để rặn nữa thì khổ.
  Chi phí khám thai total đến khi mình 39w là hơn 20tr.
  Đến 40w, mình chưa kịp lên bv khám lần cuối trc khi sanh thì mình vỡ ối, nhập viện sanh luôn.
  Khi nhập viện, mình chỉ xách đúng vali đi sanh. Giấy tờ hồ sơ bv đã lưu, mình chỉ cần đọc họ tên, và bv sẽ hỏi mình có yêu cầu bs ko. Mình yêu cầu bs Tiến luôn, còn nếu như ko yêu cầu thì bv sẽ cho bs đỡ sanh là bs trực. Nếu như đi khám bên ngoài hay đi sanh bv khác, bạn phải tay xách nách mang các loại giấy tờ thì bên Hp, hồ sơ tất cả lưu trên máy, y tá sẽ thay bạn gọi cho bs bạn yêu cầu. Thành ra khoẻ re.
  Mình nhập viện lúc 4h sáng. Sau khi đo tim thai, cơ gò các kiểu, bơm thuốc cho đi ngoài xong, thì đến 6h a bố xuống làm thủ tục nhận phòng. Mình trên này có nhà hàng đem cho cháo thịt bằm ăn lót dạ. Lúc đó mình mở đc 2 phân. Sau đó y tá đẩy mình vào phòng sanh của bs Tiến luôn. Mỗi phòng sanh chỉ có 1 người. Y tá bắt đầu truyền dịch và đo đạc các thứ, mở nhạc cho mình thư giãn ( cảm thấy như đang trong spa). A bố được vào chung luôn nên 2 vợ chồng cứ tíu tít suy nghĩ coi mấy h con sinh ra. Đến chừng nở 2 phân rưỡi bác Tiến vào ktra, mình than đau ko chịu đc nữa, nên bác cho mình chích thuốc gây tê màng cứng. Việc gây tê màng cứng do 1 bs chuyên môn khác thực hiện. Nó hơi đau ( do mình nhát, chỉ cần cảm giác cây kim gần tới ng là mình gồng cả ng lên thành ra đau lắm). Mình khóc inh ỏi cả phòng, y tá và bs phải theo dỗ ( hic..đi bv công ngoài chắc bị lấy chổi chà đập cho r). Nhưng nhờ gây tê vầy mà lúc sau mình k đau nữa.
  Đến khi nở 7 phân bắt đầu có cảm giác đau lại ( nhưng đau tầm 20% so với đau đẻ bthg thôi). Y tá ktra thì thấy đầu em bé xuống rồi, nên cứ kêu a bố xuống nhìn. Mình ngại ơi là ngại. Do đầu em bé còn cao nên bắt đầu 7 phân hơn là mình phải rặn từ từ. Mẹ ơi, nguyên ngày có mỗi tô cháo, h rặn chút k có miếng sức luôn. Đến khi 9 phân bs vô, và bắt đầu công cuộc sanh. 1 mình mình sanh nhưng ekip sanh tới 5 người: bác Tiến đỡ chính, 2 y tá cho mình, 1 y tá cho bé, 1 bs nhi cho bé..và a bố. Mọi ng cứ động viên mình cố lên, khen mình giỏi. Mặc dù mình biết mình ko giỏi tí nào. Nhiêu bài học rặn đẻ lúc lên bàn sanh là quên hết rồi. A bố thì cứ kêu “ ráng chút nữa”, mình muốn kêu “ ngon thì đẻ đi, tui mệt thấy mie luôn hà “. Đến chừng em bé ra được rồi, cảm giác mình như nhẹ đi cả chục kí. Em bé nhà mình dây rốn quấn cổ từ tuần 38 nên mình rất lo k biết sinh thường được ko. Bác Tiến cứ động viên ko sao. Đến chừng sinh ra được, mới thấy bác giỏi. Mừng quá trời.
  Sau khi em bé ra, mình được skin to skin với em bé liền. Sau đó mọi ng mới bắt đầu công cuộc cắt rốn, lấy máu cuống rốn cho bé. Em bé được bs nhi khoa ktra ngay lặp tức. Còn bác Tiến thì làm phần hậu kì. Mình và a bố nhắc bác khâu sao cho đẹp, bác bảo “ tui mà khâu ko đẹp mai mốt tui trả lại hết tiền cho “. Sau này khi y tá và bs khác ktra vết thương, ai cũng khen vết may quá đẹp, và bảo mình chọn đúng vì bác Tiến nổi tiếng may khéo. Cái này a bố cũng nói, bảo đường may đẹp lắm em )).
  Mình và bé, cùng bố ở phòng sanh theo dõi thêm 2 tiếng thì được đưa về phòng. Sau đó là chuỗi ngày được bv nuôi ăn như nuôi lợn xuất chuồng. Chiều đó ăn chiều, tối ăn dặm thêm gà tiềm thuốc bắc. Mỗi ngày mình có 3 cữ chính và 2-3 cữ phụ j đấy, mình k để ý. Hằng ngày sẽ có nhân viên nhà hàng lên đọc thực đơn cho mình chọn ngày hôm sau.
  Ban đêm nếu mình muốn thì giao con cho y tá giữ. Sáng 7h y tá đến đẩy bé đi tắm, sau đó bs Nhi khám cho bé, rồi bs khám cho mẹ. Nói chung việc của mình là nằm trên giường nghỉ ngơi, mọi việc có bv lo hết rồi, nên ko cần lo gì cả. Sữa , tã bé, BVS cho mẹ bv cũng cấp luôn rồi. Mình gặp khó khăn khi cho con bú nên y tá hướng dẫn luôn cho mình, nhưng vẫn ko cho bú đc, vẫn phải bú bình.
  Do mình sinh thường nên ở 2 ngày là được xuất viện. Khi xuất viện thì có ng lên đẩy bé và hành lý mình xuống. Mình đi tơn tơn 1 mình khỏi lo gì cả.
  Mình làm 1 số test cho bé, như đo thính lực, tim, lấy máu gót chân.. mình nằm phòng 1 giường cho thoải mái và riêng tư. Total chi phí đi sanh là hơn 40tr.
  Tính total chi phia vừa khám vừa sanh thường ở HP là 60tr. Nếu các bạn chịu nằm phòng 4 người hay 2 người thì chi phí sẽ rẻ hơn. Nhưng cá nhân mình thấy nằm phòng 1 mình cho thoải mái, muốn làm j thì làm.
  Điểm trừ của HP là giá khá cao. Còn lại ko có điểm trừ gì cả. Ai nghe bv ở Bình Dương cũng nghĩ xa, nhưng thật chất cách Tp 1 cây cầu. Bv yên tĩnh, bước vào như bước vào ks 5 sao. Nhân viên, y tá vui vẽ, thân thiện. Bs thì tay nghề giỏi ( theo nhận xét của mình). Ở đây mình được chăm sóc đúng nghĩa, k bị lớn tiếng như bv khác. Và điều mình thích là mình ko cần phải cho tiền y tá, bs , lao công, đièu dưỡng j cả. Cần nước sôi cứ qua lấy, k phải mua. Cần thay drap giường cứ gọi. Nữa đêm gọi y tá vẫn vâng dạ chạy qua. Nói chung là service cho mình cảm giác mình đang enjoy cuộc sinh đẻ của mình, chứ ko phải đi chiến đấu. Ngay cả mẹ mình lên, cũng bảo giống như bv bên Canada quá. Ko có cảnh tụm 5 tụm 3 ngoài hành lang ngồi lê đôi mách, cũng k cảnh lo ngay ngáy ngủ quên ng ta vô trộm đồ.
  Nói chung mình ráng tiết kiệm chút để mình còn thấy sinh con k phải điều khủng khiếp, để sau này còn có động lực sinh tiếp. Chứ nếu mà sinh bv khác, mình sợ mình ám ảnh tâm lý, sau này ko dám làm j huống chi sinh thêm nữa.
  Mình recommend các bạn cho bác Tiến, nếu muốn sinh thường. Còn lại là sự lựa chọn của các bạn.  Gởi từ ứng dụng Webtretho của sarahnguyen192
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của dower93
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 139 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  Hi mẹ Sara, mình cũng đang theo khám ở Hạnh Phúc. Lúc đầu mình khám bác Hiền, vừa chuyển sang khám bác Đức ở tuần 31w (hiện giờ là 34w)
  Chi phí khám như sau:
  Tiền khám: 800
  Siêu âm 2D: 1300
  Test nước tiểu bằng que: 50
  Bác Đức hẹn khám 36w ở xét nghiệm cuối thai kỳ, bạn lễ tân có nói với mình chi phí cho đợt xét nghiệm tới là tầm 6tr (nghe xong mà cảm thấy choáng váng luôn)
  Nghe bạn nói đợt bạn xét nghiệm cuối thai kỳ có 3tr mấy, sao chênh lệch nhau dữ hen
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dower93 Xem bài viết
  Hi mẹ Sara, mình cũng đang theo khám ở Hạnh Phúc. Lúc đầu mình khám bác Hiền, vừa chuyển sang khám bác Đức ở tuần 31w (hiện giờ là 34w)
  Chi phí khám như sau:
  Tiền khám: 800
  Siêu âm 2D: 1300
  Test nước tiểu bằng que: 50
  Bác Đức hẹn khám 36w ở xét nghiệm cuối thai kỳ, bạn lễ tân có nói với mình chi phí cho đợt xét nghiệm tới là tầm 6tr (nghe xong mà cảm thấy choáng váng luôn)
  Nghe bạn nói đợt bạn xét nghiệm cuối thai kỳ có 3tr mấy, sao chênh lệch nhau dữ hen
  Em đang khám Hạnh Phúc nè, mà theo bác Phi không biết chị nào từng theo chưa ké review, cá nhân em chuyển từ bác Hoàng anh sang bác Phi thấy thích hơn; bác toàn kêu chồng vô chỉ tận tình siêu âm em bé, ăn gì ko ăn gì. Hai tuần nữa đi khám siêu âm mờ da gáy rồi. Chị nào theo bác Phi rồi cho comment nhé.
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dower93 Xem bài viết
  Hi mẹ Sara, mình cũng đang theo khám ở Hạnh Phúc. Lúc đầu mình khám bác Hiền, vừa chuyển sang khám bác Đức ở tuần 31w (hiện giờ là 34w)
  Chi phí khám như sau:
  Tiền khám: 800
  Siêu âm 2D: 1300
  Test nước tiểu bằng que: 50
  Bác Đức hẹn khám 36w ở xét nghiệm cuối thai kỳ, bạn lễ tân có nói với mình chi phí cho đợt xét nghiệm tới là tầm 6tr (nghe xong mà cảm thấy choáng váng luôn)
  Nghe bạn nói đợt bạn xét nghiệm cuối thai kỳ có 3tr mấy, sao chênh lệch nhau dữ hen
  Sao mom lại đổi từ bác Hiền qua bác Đức vậy, có vấn đề gì hả mom, mình cũng đang khám với bác Hiền đây. Nghe review của mẹ Sara xong tự nhiên muốn đổi qua bác Tiến quá =))))
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Hii mình cũng theo bác Phi
  • Avatar của Lilyyz
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Có ai khám ở bs Hải bv hạnh phúc chưa cho em ý kiến với ạ ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mẹ nó ơi, cho mình hỏi. Sau khi gây tê màng cứng xong rồi sinh em bé. Thì khoảng 1-2 h sau thuốc hết tác dụng. Bệnh viện có cho mình thuốc giảm đau luôn không ạ. Em đang chuẩn bị sinh tập 2 . Cũng tính qua HP . Trước sinh ở Từ Dũ, sinh thường nhưng đau lâu quá em gây tê màng cứng. Đẻ thì cũn nhanh nhưng em cảm giác như bs rạch của em rất nhiều. Sau đó hết thuốc tê 10 tiếng sau máu chảy đầm đia. Đau như chết đi rồi mà ko có ai cho thuốc hay thăm khám gì hết. Em sợ tới chết luôn . 
  • 9 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  Update 2018 nha!<br><br>Mình sinh mổ nên phí mổ là 32,3tr (sinh thường rẻ hơn, tầm 2 mấy trieu). Phí bao gồm: Vật tư y tế. Ở 4 đêm( sinh thường là 3 đêm), 2,3tr/đêm, phòng 1 giường (bắt buộc vì bây giờ họ đã bỏ luôn phòng 2-4 giuong rồi. Ăn ngày 3 bữa chính, 1 bữa phụ. Bác sĩ sản thăm khám, y tá vệ sinh cho mẹ hằng ngày. Bac sĩ nhi thăm khám bé hằng ngày, hộ lý tắm bé mỗi sáng, giữ bé qua đêm cho mẹ và nguoi nhà...ngủ. Duoc 1 người nhà ngủ lại qua đêm. Còn chi phí tính riêng ko nằm trong gói là: thuốc men cho mẹ và con, chích ngừa cho con, sữa cho con. Y tá hướng dẫn cho con bú, hướng dẫn mẹ di toilet sau khi sanh, lớp học tắm bé, vệ sinh bé cho cac' mẹ hoặc bà.Tổng cộng phải cầm 55tr mới sanh mổ đuoc, sanh thường là 4 mấy triệu. Noi' chung tien nào của đó, duoc phục vụ từ A-Z. Neu ko có nguoi nhà chăm sóc thì cứ bấm chuông là y tá chạy vào ngay nếu bạn cần nhờ vả (y tá ko nhận tiền bồi dưỡng). Có gì thắc mắc thì keu y tá vào hỏi, đừng ngại, họ hướng dẫn tận tình chứ ko fải bực dọc khó chiu như ở bv công đâu. Còn về bs Tiến (mình sanh bé tập 1 là nhờ bác Tiến, giờ đang bầu tập 2 cũng theo bác ấy): đúng là đường mổ của bác rất đẹp, thẳng, đều, khít (mình sanh 2015, benh vien dán keo vào vết mổ chứ ko fải khâu như cac' bv khac') nên ko có vết răng cưa do kim may. Luc' khám thai thì các bạn cứ hỏi bác nhiệt tình vào, đừng ngại ngùng j cả. Ah, nhớ xin bac' cai' cardvisit để luu số đt bác, khi nào có j bất thường cấp bách quá mà chưa đến lịch hẹn tái khám thì gọi đt hỏi bac', vì đôi khi bầu tập 1 chưa kinh nghiệm nên hay lo sảng, nhìu khi ko có j nghiem trọng mà hoảng quá chạy đi khám thì mất công và tốn tiền quá nên goi hỏi bác cho chắc.
  • 9 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hanguc_Newzealand Xem bài viết
  Mẹ nó ơi, cho mình hỏi. Sau khi gây tê màng cứng xong rồi sinh em bé. Thì khoảng 1-2 h sau thuốc hết tác dụng. Bệnh viện có cho mình thuốc giảm đau luôn không ạ. Em đang chuẩn bị sinh tập 2 . Cũng tính qua HP . Trước sinh ở Từ Dũ, sinh thường nhưng đau lâu quá em gây tê màng cứng. Đẻ thì cũn nhanh nhưng em cảm giác như bs rạch của em rất nhiều. Sau đó hết thuốc tê 10 tiếng sau máu chảy đầm đia. Đau như chết đi rồi mà ko có ai cho thuốc hay thăm khám gì hết. Em sợ tới chết luôn .&nbsp;
  Có thuoc giảm đau nha bạn. Nhưng sẽ tính rieng chứ ko nằm trong gói khám như trước nữa (2015 mình sanh mổ đuoc truyền giảm đau 2 ngày nằm trong gói sanh luôn). Có j bất thường bạn cứ bấm chuông cho ý tá vào, họ giai quyet cho
  • Avatar của jandakot
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Mình mới sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc tháng 7 vừa rồi. Sinh thường có giảm đau. Mình có 2 người thân ở cùng và nằm thêm 1 đêm nữa, tổng cộng là 40 triệu. Chi tiết mình có kể trong blog của mình https://sylvietruong.com/nhat-ky-di-...ien-hanh-phuc/
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 30 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jandakot Xem bài viết
  Mình mới sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc tháng 7 vừa rồi. Sinh thường có giảm đau. Mình có 2 người thân ở cùng và nằm thêm 1 đêm nữa, tổng cộng là 40 triệu. Chi tiết mình có kể trong blog của mình https://sylvietruong.com/nhat-ky-di-...ien-hanh-phuc/
  Cho mình hỏi bạn có làm xét nghiệm cuối thai kỳ ko? Chi phí bao nhiêu vậy bạn
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linklee103 Xem bài viết
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dower93 Xem bài viết
  Hi mẹ Sara, mình cũng đang theo khám ở Hạnh Phúc. Lúc đầu mình khám bác Hiền, vừa chuyển sang khám bác Đức ở tuần 31w (hiện giờ là 34w)
  Chi phí khám như sau:
  Tiền khám: 800
  Siêu âm 2D: 1300
  Test nước tiểu bằng que: 50
  Bác Đức hẹn khám 36w ở xét nghiệm cuối thai kỳ, bạn lễ tân có nói với mình chi phí cho đợt xét nghiệm tới là tầm 6tr (nghe xong mà cảm thấy choáng váng luôn)
  Nghe bạn nói đợt bạn xét nghiệm cuối thai kỳ có 3tr mấy, sao chênh lệch nhau dữ hen
  Em đang khám Hạnh Phúc nè, mà theo bác Phi không biết chị nào từng theo chưa ké review, cá nhân em chuyển từ bác Hoàng anh sang bác Phi thấy thích hơn; bác toàn kêu chồng vô chỉ tận tình siêu âm em bé, ăn gì ko ăn gì. Hai tuần nữa đi khám siêu âm mờ da gáy rồi. Chị nào theo bác Phi rồi cho comment nhé.
  Cho e hỏi là mình sanh thường xong có may thẩm mỹ liền đc ko ạ ? E đang theo bác Đức , nhưng e đc giới thiệu bác Phi may đẹp nên định chuyển sang bác Phi . Nghe chị nói bác Tiến good quá e lại muốn theo bác Tiến 😂
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Chào các mẹ. Em cũng đang khám ở bv HP và dự định sinh ở đấy. BS em đang theo là bác Tiến. Hình như 2019 giá có tăng hay sao mà em siêu âm 300k lận không được 150k như em đọc các bài review trước. hihi Y tá có hẹn sau 3w nữa tái khám. chuẩn bị trước 5tr. nghe cũng hơi choáng váng 1 tí. Nhưng mà đi khám ở HP xong thì không muốn quay về bv công
  • Avatar của kimhoa93
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  siêu âm 2d 150k là bs khám siêu âm luôn á mom, còn qua phòng siêu âm thì 300k. đợt 34w mình đi khám trễ quá nên bs khám mình siêu âm luôn thấy tính tiền có 150k thôi. hẹn 2w nữa làm xn trước sinh 4-5tr nè mom.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  bạn có thông tin sđt BS Tiến ko ah? Mình muốn gọi hỏi Bác mấy thứ mà chưa đến lịch khám. Cám ơn bạn.
  • Avatar của autunm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 88 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi saokim7484 Xem bài viết
  Update 2018 nha!

  Mình sinh mổ nên phí mổ là 32,3tr (sinh thường rẻ hơn, tầm 2 mấy trieu). Phí bao gồm: Vật tư y tế. Ở 4 đêm( sinh thường là 3 đêm), 2,3tr/đêm, phòng 1 giường (bắt buộc vì bây giờ họ đã bỏ luôn phòng 2-4 giuong rồi. Ăn ngày 3 bữa chính, 1 bữa phụ. Bác sĩ sản thăm khám, y tá vệ sinh cho mẹ hằng ngày. Bac sĩ nhi thăm khám bé hằng ngày, hộ lý tắm bé mỗi sáng, giữ bé qua đêm cho mẹ và nguoi nhà...ngủ. Duoc 1 người nhà ngủ lại qua đêm. Còn chi phí tính riêng ko nằm trong gói là: thuốc men cho mẹ và con, chích ngừa cho con, sữa cho con. Y tá hướng dẫn cho con bú, hướng dẫn mẹ di toilet sau khi sanh, lớp học tắm bé, vệ sinh bé cho cac' mẹ hoặc bà.Tổng cộng phải cầm 55tr mới sanh mổ đuoc, sanh thường là 4 mấy triệu. Noi' chung tien nào của đó, duoc phục vụ từ A-Z. Neu ko có nguoi nhà chăm sóc thì cứ bấm chuông là y tá chạy vào ngay nếu bạn cần nhờ vả (y tá ko nhận tiền bồi dưỡng). Có gì thắc mắc thì keu y tá vào hỏi, đừng ngại, họ hướng dẫn tận tình chứ ko fải bực dọc khó chiu như ở bv công đâu. Còn về bs Tiến (mình sanh bé tập 1 là nhờ bác Tiến, giờ đang bầu tập 2 cũng theo bác ấy): đúng là đường mổ của bác rất đẹp, thẳng, đều, khít (mình sanh 2015, benh vien dán keo vào vết mổ chứ ko fải khâu như cac' bv khac') nên ko có vết răng cưa do kim may. Luc' khám thai thì các bạn cứ hỏi bác nhiệt tình vào, đừng ngại ngùng j cả. Ah, nhớ xin bac' cai' cardvisit để luu số đt bác, khi nào có j bất thường cấp bách quá mà chưa đến lịch hẹn tái khám thì gọi đt hỏi bac', vì đôi khi bầu tập 1 chưa kinh nghiệm nên hay lo sảng, nhìu khi ko có j nghiem trọng mà hoảng quá chạy đi khám thì mất công và tốn tiền quá nên goi hỏi bác cho chắc.
  Sao Kim ơi, cho mình hỏi bạn sinh tập 2 chưa, tổng chi phí hết bn bạn ơi, bạn có dùng bh PViI ko bạn?
  • 40 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Mình khám bên ngoài và dự định sanh ở Hạnh Phúc.Khám bác Tiến hôm qua vào 36w4d làm lại vài cái xét nghiệm như bên dưới cho các mẹ có ý định sanh ở Hạnh Phúc tham khảo.Mình lần 1 sanh mổ,lần 2 cũng tính mổ.Mà bác Tiến nói mình muốn có bé nữa thì để sanh thường.Nói bác vậy cho em đẻ không đau,bác nói có vết mổ cũ thì nên để đẻ tự nhiên không dùng gói đẻ không đau.ôi nghe càng thấy run.Bác nói từ đây đến ngày dự sanh chuyển dạ khi nào sanh khi đó,còn quá ngày thì mới mổ.Sau khi siêu âm bé dc 3kg2,bác nói về hãm ăn lại nếu muốn sanh thường.Tuần tới là mình khám với BS tiền mê.
  .cDJFIcxnlKvBoVqPnsGKdo5skVaCo2YL-ukWsBqFcjIrRAWRb4TlzlJ3GprivZmrO01qnfpmM7f5RXQdrvQXzKuL1uCN7g
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của autunm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 88 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi GiaKhangTrang Xem bài viết
  Mình khám bên ngoài và dự định sanh ở Hạnh Phúc.Khám bác Tiến hôm qua vào 36w4d làm lại vài cái xét nghiệm như bên dưới cho các mẹ có ý định sanh ở Hạnh Phúc tham khảo.Mình lần 1 sanh mổ,lần 2 cũng tính mổ.Mà bác Tiến nói mình muốn có bé nữa thì để sanh thường.Nói bác vậy cho em đẻ không đau,bác nói có vết mổ cũ thì nên để đẻ tự nhiên không dùng gói đẻ không đau.ôi nghe càng thấy run.Bác nói từ đây đến ngày dự sanh chuyển dạ khi nào sanh khi đó,còn quá ngày thì mới mổ.Sau khi siêu âm bé dc 3kg2,bác nói về hãm ăn lại nếu muốn sanh thường.Tuần tới là mình khám với BS tiền mê.
  .cDJFIcxnlKvBoVqPnsGKdo5skVaCo2YL-ukWsBqFcjIrRAWRb4TlzlJ3GprivZmrO01qnfpmM7f5RXQdrvQXzKuL1uCN7g
  Mình cũng khám bác Tiến, mình dự đinhh sanh mổ lần 2, bác cũng nói mình ráng sanh thường nhưng đứa đầu mình cũng tính sanh thường mà ko được, cuối cùng vừa đau đẻ, vừa đau mổ, giờ chọn mổ luôn, Bạn tư vấn gói sanh bên đó chưa vậy? Sanh mổ lần 2 với bác Tiến là 32,300,000 nè.😀. Chưa tính tiền phòng và chi phí phát sinh.
  • Avatar của autunm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 88 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi GiaKhangTrang Xem bài viết
  Mình khám bên ngoài và dự định sanh ở Hạnh Phúc.Khám bác Tiến hôm qua vào 36w4d làm lại vài cái xét nghiệm như bên dưới cho các mẹ có ý định sanh ở Hạnh Phúc tham khảo.Mình lần 1 sanh mổ,lần 2 cũng tính mổ.Mà bác Tiến nói mình muốn có bé nữa thì để sanh thường.Nói bác vậy cho em đẻ không đau,bác nói có vết mổ cũ thì nên để đẻ tự nhiên không dùng gói đẻ không đau.ôi nghe càng thấy run.Bác nói từ đây đến ngày dự sanh chuyển dạ khi nào sanh khi đó,còn quá ngày thì mới mổ.Sau khi siêu âm bé dc 3kg2,bác nói về hãm ăn lại nếu muốn sanh thường.Tuần tới là mình khám với BS tiền mê.
  .cDJFIcxnlKvBoVqPnsGKdo5skVaCo2YL-ukWsBqFcjIrRAWRb4TlzlJ3GprivZmrO01qnfpmM7f5RXQdrvQXzKuL1uCN7g
  Mình được 36 tuần rồi, tuần sau mình mới làm xét nghiệm nè bạn ơi. Có gì cho mình xin kinh nghiệm của bạn với nhé.😁
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Mình cũng đang khám thai bên ngoài và định vào HP sinh, cũng chọn bác Tiến luôn. có gì mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin nha.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2