Bà bầu có nên ăn bánh chưng không các mẹ?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.78K Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 101 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #1
    Em hay tin mang thai vừa tròn 5 tháng, mà cơ địa em giờ ăn uống như hạm. Thèm khá nhiều thứ với cũng không ngán cái gì, em thậm chí còn thèm bánh chưng. Đang tưởng tượng Tết về quê là ăn thả giàn đây các mẹ! Vậy tốt hay không tốt ạ? Xin cho em ý kiến và lời khuyên nha các mẹ ơi!

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 98 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #2
    Bánh chưng dễ gây nóng đó mẹ, ăn vừa thôi. Có mẹ nào biết dưa hành cũng phải kiêng kỵ không?
    • 79 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #3
    Ăn thì được thôi em à. Nhưng nên nhớ là đừng ăn quá nhiều, không tốt đâu.
    • 137 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #4
    Ăn ít thôi nha chị.
    • 345 Bài viết

    • 18 Được cảm ơn

    #5
    Ăn vẫn được nhưng ít thôi nhé mẹ cu bo
    • 124 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #6
    Bà bầu kiêng ăn nóng ạ, và các đồ muối chua, muối xổi các loại. Mẹ em mới nói thế.
    • 42 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #7
    Ăn thì cũng được, nhưng không nên ăn nhiều, e đây bình thường ăn bánh chưng nhiều mà còn đầy bụng, khó chịu ấy chứ.
    • 66 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #8
    Tui nghĩ trước khi ăn gì mẹ xem thành phần dinh dưỡng với các chất cung cấp, rồi xem có cay hay nóng quá mức không. Bạn thèm chắc là bạn thiếu chất trong bánh chưng nữa đấy. Bánh chưng có nhân đậu rất tốt, có thịt hầm mềm cung cấp protein, tuy nhiên phần vỏ bánh lại là nếp, gây nóng hoặc nếu bạn dễ bị chứng phù, nặng người, lại đang viêm hay sẹo thì đừng có ăn. Cái gì ăn cũng có mức độ và tùy lượng dinh dưỡng chứ mẹ ^^ Mà mấy bà bầu cũng khó hiểu, ăn được là ăn như hạm sao, mấy đứa em gái nhà tui ăn một khoanh nhỏ là ngán tới cổ rồi đó mẹ.