Gửi đến các anh chị em nội dung phim Cầu Vồng Hoàng Kim, xem qua nội dung trước khi quyết định nó nên coi bộ phim này hay không nhé bà con.

Mình tin rằng, ai xem cũng phải khóc, quặng lòng với những phận đời nghiệt ngã của những đứa bé mồ côi. Cuộc sống của chúng là những chuỗi ngày dài của sự đói, khát và nước mắt, thậm chí cả máu.

Nội dung phim kể về cuộc đời đầy bất hạnh của7 đứa trẻ mồ côi cùng nhau lớn lên dưới một mái nhà, trong sự cưu mang, yêu thương vô bờ bến của bố nuôi Han Joo. Trong số các anh chị em thì Baek Won và Cheon Won là 2 nhân vật có số phận đặc biệt, kể từ lúc mới sinh đến khi trưởng thành.

Baek Won là cháu gái của bà Jung Sim - Chủ tịch tập đoàn thủy sản Hoàng Kim danh giá và cũng là đứa con duy nhất của người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi Young Hye. Chỉ vì sự độc đoán, máu lạnh của bà Jung Sim mà Baek Won bị bắt cóc rồi mất tích khi mới lên 5 tuổi, khiến mọi người nghĩ cô đã chết. Còn Cheon Won, vì không thể chịu nỗi sự ngược đãi của người cha bạo lực nên cô bé đã đến và xin được sống trong sự chở che của bố nuôi Han Joo.


Dù bố nuôi Han Joo có sẵn sàng đánh đổi mọi thứ ông có để mang lại sự bình an cho các con, nhưng phận đời chìm nổi luôn vận vào bảy đứa trẻ đáng thương khi ông bị ngồi tù oan. Kể từ đó, cuộc sống cơ hàn của những đứa trẻ bất hạnh càng thêm khốn khổ. Trong khi Baek Won ra sức chăm lo, bảo bọc các em thì Cheon Won lại trở nên ích kỷ, mưu mô khi tìm đủ mọi cách để được bà Young Hye nhận nuôi và sống với tên mới Ha Bin (cũng chính là tên lúc nhỏ của Baek Won trước khi bị bắt cóc và mất trí nhớ).


Về phần Young Hye,vì nỗi hận mất con nên trong bà luôn nung nấu kế hoạch trả thù mẹ chồng máu lạnh Jung Sim. Đó là lý do mà Cheon Won phải giả làm cháu gái bị thất lạc bấy lâu của chủ tịch Jung Sim, để lật đổ bà.Còn Baek Won, lớn lên trở thành cảnh sát với mong muốn rửa nỗi oan cho cha. Cô yêu Do Young, một công tố viên tài giỏi với vẻ ngoài ăn chơi, bất cần. Thế nhưng số phận lần nữa trêu đùa Baek Won, khi Do Young lại là con của kẻ đã giết cha nuôi cô.

Nếu ai thấy thích thì cứ đón xem trên kênh D-Dramas lúc 20g mỗi ngày, từ 27/10/2014.