Trong tập 9 "Diêm Vương xử án", khán giả sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những màn tung hứng ăn ý giữa Trấn Thành và Đại Nghĩa.


Thu Trang, Chí Tài, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Trấn Thành… sẽ cùng góp mặt trong tập 9 với tiểu phẩm "Vấn đề của Kiều".

Trong tiểu phẩm, Thu Trang hoá thân thành hot girl Kiều Diễm - là hậu kiếp của Thuý Kiều - được nhiều đại gia theo đuổi. Cậyvào nhan sắc, Kiều Diễm cho rằng tất cả đàn ông đều yêu thương mình thật lòng và dùng tiền để chăm sóc nàng là điều đương nhiên. Thấy nàng lại rơi vào lỗi lầm của tiền kiếp là nhẹ dạ cả tin, Diêm Hậu rất tức giận và muốn xử lại vụ án Thúy Kiều xưa và Kiều Diễm ngày nay.


150701tv_DV44_130cf

Ngưu Đầu và Mã Diện được lệnh lên trần gian bắt hồn của nàng về Diêm Phủ xử tội. Thế nhưng, do Kiều Diễm quá sức đanh đá nên việc bắt hồn tạo ra không ít tình huống cười ra nước mắt. Ngưu Đầu và Mã Diện phải chật vật đến ngất xỉu mới bắt được hồn Kiều Diễm. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó bởi sự xuất hiện của Diêm Vương tại nhà ngục đang giam Kiều Diễm. Ngưỡng mộ Thúy Kiều đã lâu, Diêm Vương xuống nhà giam để làm quen với nàng và bị Kiều Diễm gạ gẫm. Việc này chẳng may bị Diêm Hậu phát hiện và nổi giận.

150701tv_DV71_130cf


Cặp đôi Ngưu đầu Mã diện - Đại Nghĩa và Trấn Thành hứa hẹn làm khán giả cười không ngớt bởi những màn tung hứng, đối đáp nhạy bén đầy hài hước. Đặc biệt, trong tập này Trấn Thành sẽ hóa trang đầy lòe loẹt với mái tóc hồng chóe và còn dí dỏm phủ nhận mình không phải là bóng mà là "con gái thiệt".

Tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Năm tới (2/7) trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1)150701tv_DV73_130cf

(Tổng hợp)