Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tập 12 Thách thức danh hài "quá nhạt"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 652 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,221 Bài viết

  • 192 Được cảm ơn

  #1
  Xem Thách thức danh hài qua các tập mình chưa thấy tập nào nhạt nhòa như tập 12 vừa phát sóng tối qua.
  Tất nhiên Việt Hương và Trấn Thành thì luôn dễ thương và tạo sức hút lớn với chương trình rồi, nhưng phần thi của các thí sinh thì bó tay, không thể nào diễn tả nỗi độ dở luôn.

  Mở màn cho các tiết mục trong tập 12 của, cặp đôi Nguyễn Đình Văn và Anh Tuấn tạo tình huống “làm nhục” ban giám khảo. Phải nói cái này là chiêu thường dùng quá, sỉa sói giám khảo hoài nên người xem không còn thấy thú vị nữa.


  Thảm họa nhất là phần thi của Nhật Mai. Đi thi hài mà cô nàng này chỉ lên nhảy tưng tưng rồi la hét thôi. Xem phần thi này mà mình đơ luôn, không hiểu cô này nghĩ gì nữa. Đến nỗi Trấn Thành còn phải nói: "Em thấy phần thi này thú vị chỗ nào?. Tôi định cười rồi, định cười vì em làm hoài mà tôi không thấy có gì đáng cười cả".


  Rồi đến bạn Hoa Nở lên thi, hóa trang xấu xí rồi đứng nói nhăng nói cuội chả có kịch bản đàng hoàng nên xem rất ngán. Mà khó chịu hơn là MC Đại Nghĩa cứ cười rất to trong khi các tiết mục chả có gì đáng cười cả.


  Còn 2 bạn Thanh Thảo - Thanh Trà thì lên múa không à, không có diễn hài gì hết. Sau đó là phần thi của Huỳnh Thi - Bảo Châu, rồi bạn Thiên Ân. Thiệt tình là mấy bạn toàn lên nói nhảm không à, không hề có duyên và chuẩn bị kịch bản bất ngờ cho người coi gì hết. Đọc comment của mọi người thấy ai cũng kêu ca sao chương trình chán như vậy.

  thach_thuc_danh_hai_tap_12_anh_2_081931336

  Mình nghĩ chương trình hài rất khó làm vì tiêu chí mang lại tiếng cười sảng khoái phải được đảm bảo, nếu làm khán giả thấy nhạt tức là không thành công rồi. Giá như chương trình duyệt phần kịch bản kĩ càng hơn có lẽ không đến nỗi để khán giả phải tốn thời gian vô ích như vậy. Có lẽ càng về sau chương trình càng thiếu nhân tố mới và đột phá. Tập 12 thật sự làm mình rất thất vọng, hi vọng sang các tập sau tình hình sẽ đỡ hơn.

  Tập 12

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT