Sự thật về việc Hoa hậu Đại dương Ngân Anh sắp kết hôn, hé lộ điều bất ngờ về người đàn ông bí ẩn này

 • 89 Lượt chia sẻ
 • 2.52K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,206 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #1
  Mới đây, trên FB bất ngờ xuất hiện thông tin Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sắp kết hôn khiến chị em nháo nhào. Tuy nhiên theo nguồn xin xác thực hơn, đây chỉ là "lời đồn". Hoa hậu Ngân Anh hiện tại vẫn đang tìm kiếm 1 ý trung nhân cho mình thôi. Gần đây nhất, người đẹp chỉ tiết lộ về mẫu người lý tưởng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

  Tuy Hoa hậu Ngân Anh còn quá trẻ về tuổi đời cũng như chưa va chạm nhiều với giới showbiuz nhưng người đẹp đã có những suy nghĩ vô cùng trưởng thành. Cũng như nhiều phụ nữ khác, Lê Âu Ngân Anh hướng đến thành công, xinh đẹp, và may mắn có được 1 người đàn ông để nương tựa.

  2mgcBc9ixrrRrqJ4gdOttqqRKxrO2P-IpjYPvhFVWiGiIf7AYCjSduWvzYJPqIQWM-FkWgxSC_fILsO3bxdYwucY_BqJ3Q
  Hoa hậu Đại cương 2017 nhận được ý kiến trái chiều khi đăng quang.

  Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh phải đối mặt với hàng loạt chế giễu cùng những lùm xùm đời tư chưa được kiểm chứng! Với một cô gái tuổi đời còn quá trẻ như thế này thì “sức nặng” từ vương miện hoa hậu mang đến quả thật không đơn giản. Tuy nhiên, khác với nhiều cô gái cùng trang lứa, Ngân Anh luôn tỏ ra im lặng, khôn ngoan và bản lĩnh trước những điều tiếng về mình.

  r17a2636-1509616469067
  Còn trẻ tuổi nhưng Lê Âu Ngân Anh lại có cách nghĩ vô cùng trưởng thành.

  Bên cạnh đó, Tân hoa hậu thẳng thắn chia sẻ về hình mẫu bạn trai tương lai: "Tôi chỉ có những mối tình học trò từ lớp 12 đến hết năm thứ nhất đại học thôi. Sau đó, tôi tập trung lo cho việc học hành. Khi ra trường vài tháng thì nghe thông tin về cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên tôi đăng ký tham gia và lên chiến lược cho mình để có kết quả tốt nhất. Thế nên từ đó đến giờ, tôi chưa có cơ hội gặp ai nữa”.

  1XZJsZ-caA7YE-w6LiJtTNWjrVYrg8BmKqeXOBnx_mSgVYV7xxsqc0nQZT1uuvknGCuWPcj-NIB8JgOOP442iKcvrwpP_rk
  Cô bắt đầu tham gia các hoạt động quảng cáo về thời trang, nhã hàng.
  Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngân Anh không ngần ngại tiết lộ rằng tiêu chuẩn của cô không thay đổi gì kể từ khi đăng quang hoa hậu. Người đẹp 22 tuổi chỉ cần một bờ vai bản lĩnh, bảo về được cô và quan trọng nhất là phải giỏi hơn Ngân Anh: "Họ không cần có quá nhiều tiền nhưng phải có cái đầu để kiếm được tiền. Tôi không thích những người quá trau chuốt vẻ bề ngoài, không có chí tiến thủ".

  su-that-viec-hoa-hau-dai-duong-ngan-anh-lat-keo-khong-mua-ao-dai-700-trieu-dong-ebdd4-3050574_default
  Bên cạnh đó người đẹp cũng dính phải thị phi không đánh có.

  Không ngừng phấn đấu và tiến thủ trong cuộc sống chính là điều em cảm nhận được ở nàng hoa hậu Đại dương năm nay. Đức tính tốt đẹp ấy cũng được Ngân Anh chọn làm tiêu chuẩn cho hình mẫu bạn trai tương lai của mình. Không hề lãng mạn hóa tình yêu, Ngân Anh có cái nhìn đầy thẳng thắn nhưng vô cùng đúng đắn về chuyện tình cảm.

  lo-anh-hiem-qua-khu-khac-la-cua-hoa-hau-dai-duong-le-au-ngan-anh-81cc67
  Đây chỉ là bộ ảnh đầu năm của Lê Âu Ngân Anh trong quá khứ.

  Với những suy nghĩ này, mong rằng Hoa hậu Ngân Anh sẽ ngày càng bản lĩnh trong công việc và tìm được người đàn ông xứng đáng của đời mình, mạnh mẽ vượt qua "sóng gió" dư luận để khẳng định thành công.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của minhlili
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 97 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #2
  Thấy bảo bị tước hoa hậu rồi, còn là hoa hậu nua dau