Ca khúc mới của chàng diễn viên Chàng trai năm ấy vừa mới xuất hiện trên mạng hôm qua ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan và khán giả yêu nhạc.

Sơn Tùng M-TP có lẽ không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Những ca khúc trẻ sôi động như Nắng ấm xa dần, Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu... đã góp phần đưa tên tuổi của Sơn Tùng đến gần với khán giả. Không chỉ có khả năng ca hát, vũ đạo và diễn xuất, Sơn Tùng còn được biết đến như là 1 nhạc sĩ trẻ tài năng với những ca khúc tự sáng tác rất đình đám.

kophai_001_aa4ee

Ca khúc mới đây có tên "Mai này con lớn lên" do Sơn Tùng sáng tác mang hơi hướng nhẹ nhàng và dạt dào cảm xúc của con cái dành cho mẹ. Giai điệu dễ nghe và câu từ gần gũi đã giúp ca khúc chiếm được cảm tình của người nghe.

"Mai này con lớn lên/ Mang ngàn lời ca cất lên/ Đem một tình yêu thiết tha, giúp cha dang đôi tay ôm lấy vai mẹ/ Mai này con lớn lên/ Kiên cường vượt qua bão giông/Chỗ dựa bình yên khi hoàng hôn xuống bình minh ấm bên mẹ mãi thôi..." Lời bài hát cũng chính là nỗi lòng của những người con muốn gửi đến mẹ bằng tình yêu thương và trân quý vô vàn.