Sau sóng gió hôn nhân, Phi Thanh Vân nhắn gửi phụ nữ phải là "trụ lực kinh tế"

 • 5.74K Lượt chia sẻ
 • 31.3K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,286 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #1
  Sau cuộc ly hôn ầm ĩ vừa qua, Phi Thanh Vân vẫn mạnh mẽ và bắt đầu cuộc sống mới mà không cần đàn ông...

  Hai ngày trước, Bảo Duy chia sẻ hình ảnh khi tới tòa án nộp đơn ly hôn Phi Thanh Vân,được biết, chồng trẻ nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” nộp đơn từ ngày 13/2 và cũng đã nhận được giấy hẹn của tòa án.

  sbjt2gdx
  Bảo Duy tới tòa án nộp đơn ly hôn.

  r0yvphin

  Điều đáng nói ở đây là việc Bảo Duy chia sẻ thông tin này tới công chúng vào đúng ngày Lễ Tình nhân. Động thái mới của Bảo Duy có thể thấy, cuộc hôn nhân của cả hai đã không thể cứu vãn.

  Về phía Phi Thanh Vân, sau thời gian dài chịu đựng, nữ diễn viên dường như cảm thấy thoải mái khi giải thoát khỏi hôn nhân tù túng. Mới đây, Phi Thanh Vân còn đăng tải hình ảnh cùng con trai đi mua sắm lại toàn bộ đồ đạc mới vì những món đồ trong nhà đã bị chồng cũ đập phá.

  image

  image

  Qua đó, Phi Thanh Vân cũng nhắn gửi đến chị em phụ nữ rằng hãy tự chủ về kinh tế và bảo vệ cho chính mình chứ không thể cam chịu vì đàn ông: "Bỏ lại quá khứ sau lưng. Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới. Vậy mới thấy rất rõ trong cuộc sống phụ nữ, nhất thiết phải trụ lực về kinh tế nếu không muốn bị mắc kẹt trong vũng lầy bạo hành gia đình, đau khổ vật vã vì không lối thoát, vì sợ sẽ không thể sống và nuôi con như thế nào nếu không có tiền. Nên cứ phải bám víu và đau khổ đến chết vì lí lẽ: Số em là bị chồng hành hạ như vậy, em đành chịu, sống vì con... Và rồi những người vợ, người mẹ ấy phải tha thứ hết lần này đến lần khác.... đến khi chết xuống mồ.

  Vậy nên dù có là người phụ nữ làm trong ngành nghề gì, nổi tiếng hay không thì chúng ta cũng phải tự bảo vệ mình các chị em ạ. Không ai thương mình và các con nếu mình không tự tìm giải pháp để tự cứu bản thân. Hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con. Thân ái!" - Phi Thanh Vân viết.

  image

  image

  image

  image

  image


  image

  image
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,111 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #2
  Giờ cứ phải độc lập kte trc đã