Sau khi nộp đơn ly hôn, Bảo Duy lộ ảnh hẹn hò lãng mạn cùng nữ người mẫu xinh đẹp

 • 1.3K Lượt chia sẻ
 • 180K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,286 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #1
  Có lẽ Bảo Duy đã chính thức bước ra khỏi cuộc đời Phi Thanh Vân khi anh quyết định nộp đơn ly hôn và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

  Đúng ngày Valentin 14/2, Bảo Duy chia sẻ hình ảnh khi tới tòa án nộp đơn ly hôn Phi Thanh Vân, được biết Bảo Duy nộp đơn từ ngày 13/2 và cũng đã nhận được giấy hẹn của tòa án.

  sbjt2gdx
  Bảo Duy tới tòa án nộp đơn ly hôn.

  Việc tung hình ảnh xác nhận chuyện ly hôn đúng ngày Lễ Tình nhân cho thấy Bảo Duy đã muốn chấm dứt tất cả. Hiện tại, được biết Bảo Duy cũng đã rời khỏi nhà, đến ở tạm khách sạn. Bảo Duy cũng chia sẻ chuyện thuê nhà và chuẩn bị kinh doanh riêng.

  Tuy nhiên, mới đây đã rò rỉ hình ảnh Bảo Duy đã hẹn hò với cô gái lạ, dùng bữa tối cùng nhau đúng ngày Valentine 14/2. Cô gái xinh đẹp trong bức ảnh cũng hạnh phúc chia sẻ về chuyện ăn tối lãng mạn với Bảo Duy: "Tâm sự cùng người lạ. Hôm qua ngày gì mà Phượng cũng được tặng hoa đây. Anh em ta cùng hướng về phía trước, không vì một người mà đánh mất mình".

  bao-duy-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w500-h333_2nskcnqbrprfo
  Được biết, cô gái này tên là Nhật Phượng, sinh năm 1987 và đang là một người mẫu tự do. Bảo Duy cũng đã xác nhận thông tin là quen biết Nhật Phượng gần đây và cô cũng có hoàn cảnh tương tự giống như anh: "Trước khi tôi và Phượng gặp nhau, chúng tôi cũng có thời gian trò chuyện. Tôi được biết Phượng cũng vừa trải qua hoàn cảnh giống như tôi. Chúng tôi tâm sự rất nhiều về cuộc sống. Chính vì vậy ngày Valentine khi cô đơn thì tôi cũng ngỏ lời mời Phượng đi ăn tối chia sẻ cả chuyện riêng tư lẫn công việc. Tôi cũng chuẩn bị thêm hoa để tạo cảm tình trước người con gái mình sắp gặp mặt chứ không như mọi người nghĩ".


  Xem video: Bảo Duy tung đoạn ghi âm bị Phi Thanh Vân mắng mỏ, xưng mày - tao


  Mặc dù trước đó, Phi Thanh Vân từng tố cáo anh ăn chơi đàn đúm, ngoại tình và vũ phu nhưng Bảo Duy vẫn khẳng định đó là lời vu khống. Anh chia sẻ mình có một vài người bạn nữ cùng tâm sự và gặp gỡ như chị em thân thiết nhưng thường bị vợ cũ nghi ngờ và quy chụp rằng ngoại tình.Trước đó trên trang cá nhân, Bảo Duy cũng hy vọng may mắn và hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình sau hôn nhân đổ vỡ. : "Khi bạn yêu ai đó và bạn yêu bằng cả trái tim mình, tình yêu đó không bao giờ phai mờ dù là khi xa cách. Và khi bạn yêu ai đó nhiều hơn và bạn đã làm tất cả những gì có thể, bạn không níu kéo họ và đó là tình yêu đích thực, khi bạn yêu ai đó, tình yêu rồi sẽ quay lại với bạn".

  bao-duy-1432-phunutoday

  Trước đó, Phi Thanh Vân cũng từng yêu cầu Bảo Duy đưa cho cô giấy hẹn của tòa án để có thể gặp mặt con trai và thể hiện rõ quan điểm cứng rắn muốn dứt khoát thật nhanh. Mới đây, trên trang facebook của Phi Thanh Vân chính thức thông báo "đường ai nấy đi" với ông xã Bảo Duy sau khoảng thời gian gần 3 năm chung sống. Đồng thời, nữ diễn viên cũng không muốn liên quan gì đến chồng cũ nữa: "Chuyện cũ qua rồi với Vân đó là quá khứ không tốt đẹp để phải nhớ hay bị muộn phiền".

  148729057926748_v1
  Dòng chia sẻ mới nhất của Phi Thanh Vân sau khi ly hôn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mod_4; 17/02/2017 vào lúc 11:22 AM. Lý do: format bài viết
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,111 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #2
  ly hôn r thì kệ ngta đi vs ai
  • 326 Bài viết

  • 68 Được cảm ơn

  #3
  Cho nên thất bại lớn nhất ng đờn ô là lấy nhầm vợ ....lần sau rút kinh nghiệm cần thời gian suy nghĩ kỹ nhé