Những chuyện tình đẹp như trong mơ, vốn rất nồng nàn và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông nhưng sau đó những mối tình này lại nhanh chóng tan vỡ đầy bất ngờ.


Chuyện tình cảm của bộ ba Hải Băng - Tiến Dũng - Lan Anh có thời gian dài rùm beng trên mặt báo. Thời gian đó, Tiến Dũng - Lan Anh cũng dành cho nhau nhiều lời khen ngợi ngọt ngào khi trả lời phỏng vấn báo chí. Ngay cả khi Lan Anh bị lộ tin từng sinh con gái ở tuổi 18 và đang là bà mẹ đơn thân, Tiến Dũng cũng lên tiếng bảo vệ và hứa sẽ luôn chăm sóc cô và con gái. Nhưng gần đây, Tiến Dũng thường xuyên xuất hiện một mình ở các sự kiện và Lan Anh cũng không còn chia sẻ những trạng thái tình cảm lãng mạn với anh trên trang cá nhân.

Sau đó, chính Tiến Dũng xác nhận anh và Lan Anh đã chia tay. Anh không muốn nói nhiều về lý do cụ thể khiến mối quan hệ đổ vỡ, chỉ hy vọng, sự chia tay diễn ra trong êm thắm và mỗi người sẽ có cuộc sống riêng tốt đẹp hơn.Được biết, nam ca sĩ và Lan Anh đã chia tay từ cuối năm 2014 - thời điểm truyền thông rộ tin về sự chia tay của cặp đôi. Anh cho biết lý do giấu chuyện chia tay vì cả hai đều rất sợ trở thành "tâm điểm" của những ồn ào.


tien_dung_the_men_chia_tay_ban_gai_lan_anh_hinh


Trong khoảng thời gian yêu nhau hơn một năm, Mai Hồ - Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đánh giá họ là một trong những bộ đôi đẹp của làng giải trí Việt. Khi tuyên bố "đường ai nấy đi" cả hai để lại không ít thất vọng nơi công chúng. Trấn Thành và Mai Hồ trải qua rất nhiều thời gian hạnh phúc, những hình ảnh chia sẻ về tình yêu của hai người luôn được Trấn Thành cập nhật trên facebook, thậm chí Trấn Thành từng ấp ủ ước mơ sống cả đời bên bạn gái. Nhưng sau đó họ lẳng lặng chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và đôi lần cùng nhau xuất hiện thân thiết tại một số sự kiện.

tranthanh_1nguoiduatin


Huỳnh Anh từng có thời gian hẹn hò mặn nồng với người mẫu Kỳ Hân tạo nên một cặp đôi đẹp trong làng hot teen Việt. Cả hai công khai tình cảm và từng dành cho nhau những lời yêu thương khi xuất hiện tại các sự kiện.Tuy nhiên, chuyện tình của họ cũng đứt gánh giữa đường không lâu sau đó. Sau khi chia tay,Huỳnh Anh lộ ảnh thân mật với Hoàng Oanh. Huỳnh Anh luôn tỏ ra ga lăng, chăm sóc Hoàng Oanh rất ân cần và chu đáo.

hot_boy_huynh_anh_hen_ho_a_hau_hoang_oanh


(Tổng hợp)