9to5mac_6s27

Những hình ảnh rò rỉ mới đây trên trang 9to5mac đã cho chúng ta cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được trình làng vào mùa thu năm nay. Không bất ngờ khi ngoại hình của chiếc iPhone 6S sẽ không thay đổi gì so với chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus, bởi dòng “S” vốn dĩ là một bản cải tiến của iPhone 6. Không giống với những dự đoán và tin đồn về camera kép, iPhone 6S dựa trên hình ảnh vỏ lưng vẫn sở hữu camera và kích thước ống kính như trước đây. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận từ 9to5mac, chiếc iPhone tiếp theo vẫn sẽ được trang bị công nghê cảm ứng Force Touch vốn chỉ được ứng dụng trên dòng Macbook của hãng, và được kỳ vọng sẽ có nhiều thay đổi lớn ở bên trong.

1.
Thiết kế giống iPhone 6, độ dày và kích thước không thay đổi:

Dựa vào các hình ảnh rò rỉ, cũng giống như qua trình cải tiến từ iPhone 5 lên iPhone 5s trước đây, iPhone 6s không có sự thay đổi về ngoại hình như iPhone 6. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy, độ dày và màu sắc của máy trên iPhone 6s cũng không có sự thay đổi nào, nếu có chỉ là mỏng hơn không đáng kể và không thể nhận ra vì vốn dĩ iPhone thế hệ trước đã rất mỏng. Tuy nhiên không loại trừ khả năng, Apple sẽ tiếp tục thay đổi một số chi tiết với phiên bản chính thức được tung ra sắp tới.

2. Cấu trúc bên trong máy sẽ khác:

9to5mac_6s19

Trái với ngoại hình vẫn được giữ nguyên, các chi tiết về cấu trúc bên trong của iPhone 6s sẽ có những thay đổi khác biệt so với đời trước. Có nhiều thay đổi nhỏ bên trong khung máy, đặc biệt là ở các điểm lắp nối và linh kiện.

3. Không có camera kép:

9to5mac_6s26

Theo nhiều tin đồn trước đó, iPhone 6s sẽ sở hữu hệ thống camera kép ở mặt sau, tuy nhiên tin đồn này đã được các hình ảnh rò rỉ mới đây bác bỏ. Nhưng không thể không kể đến việc chắc chắn chất lượng camera mới sẽ được cải thiện.

4. Vẫn còn dãy nhựa bắt sóng:

Chi tiết về những dãy nhựa ở mặt sau iPhone 6 từng là đề tài tranh cãi về tính thẩm mỹ của chiếc iPhone 6, dù mới được cấp bằng sáng chế về việc sử dụng vật liệu mới giúp iPhone bắt sóng không cần các dãy nhựa anten, nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để Apple sử dụng nó trên những chiếc iPhone 6s sắp tới đây, điều đó đồng nghĩa với việc, những dãy nhựa ở phía sau iPhone vẫn còn gắn bó với nó ít nhất thêm 1 năm nữa.

5. Cổng kết nối, loa và mic vẫn như cũ:

9to5mac_6s25

Với thiết kế dưới của iPhone, vị trí tai nghe, cổng kết nối cũng như số lượng các lỗ loa, mic vẫn giống như thế hệ trước. Đây là một tin đáng mừng với những nhà sản xuất phụ kiện iPhone, điều này có nghĩa, họ sẽ không phải băn khoăn trong việc thiết kế lại phụ kiện dành cho nó.

Xem thêm hình ảnh vỏ iPhone 6s bị rò rỉ:

Untitled


Theo 9to5mac.