TIN TÀI TRỢ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, điểm hẹn mới ở Sài Gòn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.03K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 658 Bài viết

  • 341 Được cảm ơn

  #1
  Dù chỉ mới khánh thành cách đây không lâu, nhưng Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) đã mau chóng trở thành điểm hẹn số 1 của người dân Sài Gòn. Dù vẫn còn thiếu nhiều “điểm nhấn” nhưng mỗi ngày, con đường đi bộ này cũng thu hút hàng nghìn lượt khách tới vui chơi.

  image
  Phố đi bộ Nguyễn Huệ tỏa sáng về đêm

  Vì gần bờ sông Sài Gòn nên chiều tối, gió từ song thổi vào mát rượi, chưa kể, không gian ở đây vô cùng rộng rãi, thông thoáng nên người dân có thể thoải mái đến đây tham quan và tổ chức các hoạt động vui chơi như: chụp hình, trượt patin, ăn uống, ca hát, họp mặt bạn bè,…Vài đoạn của con đường còn biến thành một sân khấu nghệ thuật đường phố với những tay chơi đàn cùng những “phù thủy bóng bay”. Điểm được mọi người thích thú nhất khi đến đây đó là Sân khấu nhạc nước được bắn lên hàng giờ, đặc biệt là buổi tối, những dòng nước còn có đủ màu sắc.

  Tập trung ở đây đủ mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến các cụ già đến đây đi bộ tập thể dục, nhưng đông nhất vẫn là các bạn trẻ. Phố đi bộ Nguyễn Huệ được đánh giá là còn “đơn giản” so với kì vọng, tuy nhiên con đường này vẫn đang được hoàn thiện hơn hàng ngày, hiện tại có hơn 20 ghế đã được lắp dọc 2 bên đường, nhưng dự kiến sắp tới sẽ bổ sung đến con số 160 ghế, cảnh quan cũng sẽ được cải tạo tốt hơn. Người dân Sài Gòn sẽ sớm được tận hưởng một phố đi bộ xanh hơn, mua sắm sầm uất hơn nữa trong một ngày không xa.

  1_nh_m_sv_thu_gian_cung_tien_dan
  Mọi người đến đây để đàn hát

  image
  Hay cùng lưu giữ những bức ảnh bằng cách chụp selfie

  image
  Chú rể chỉnh đầm cưới cho vợ trong lúc chụp ảnh cưới

  image
  Một gia đình ngồi thông thả trên băng ghế

  image
  Người dân hào hứng với màu sắc lung linh của những cột nước

  ban_tre_thu_tai_truot_patin
  Các bạn trẻ thi nhau trượt patin

  Theo Tuoitre Online.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Lên hình đẹp quá, bữa có đi qua chỗ này nhưng lên hình đẹp hơn hẳn