TIN TÀI TRỢ.

Phim TQ hay 2019

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.3K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của HatdeTV
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Âm Mưu Tình Yêu - Conspiracy of Love (2019)

  Âm mưu tình yêu 2019 là bộ phim Khoa học viễn tưởng, Lãng mạn của TQ được sản xuất bởi đạo diễn tài ba Phạm Kim Hiên cùng với dàn diễn viên vô cùng trẻ đẹp : Trần Diễm Thiến, Mông Ân, Tổ Hoài, Đỗ Văn Tĩnh, Từ Vĩnh Cách, Cao Danh Dương, Vương Duy, Lã Dịch San, Lã Nhất Đinh, Vu Thành Quần... cùng với một số diễn viên khác.
  am-muu-tinh-yeu
  Nội dung chính của phim Conspiracy of love được chuyển thể từ bộ truyện tranh Âm mưu tình yêu, kể về Hứa Thư Bối tiếp cận giám đốc Thành với mục đích trả thù.Nhưng sau cả hai lại rơi vào tình cảm tình yêu không thể dứt xen lẫn hận thù.
  am-muu-tinh-yeu-2019
  Không thể bỏ lỡ từng tập phim hay thú vị cùng dàn diễn viên vô cùng đẹp, chính vì vậy mời quý vị khán giả cùng nhau đón xem phim Âm mưu tình yêu 2019 full HD tại HatdeTV nhé !

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của HatdeTV
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tình Mỏng Người Không Hay Biết - Love is Deep (2019)

  Tình Mỏng Người Không Hay Biết là bộ phim tình cảm cực hay của TQ được sản xuất bởi đạo diễn Thái Thông.Câu chuyện chủ yếu xung quanh chuyện tình yêu như ngôn tình của 2 nhân vật chính Trịnh Đinh Đinh (Khang Ninh) và Ninh Vi Cẩn (Hồ Vân Hào).Kể về Trịnh Đinh Đinh và bạn trai Trần Tuần yêu nhau nhiều năm, nhưng tình yêu này lại không hề có kết quả vì Trần Tuần cứ nhớ mãi không quên với bạn gái cũ.Cô cũng đã rất đau khổ, nhưng cùng thời gian đó cô đã gặp bác sĩ khoa sản Ninh Vi Cẩn, cuộc sống của cô cũng bắt đầu thay đổi từ đây.Từ khi gặp bác sĩ Ninh Vi Cẩn cô đã như tìm lại chính bản thân mình.Bác sĩ là người quan tâm cô rất nhiều, mọi lúc mọi nơi trong công việc lần thường ngày.
  tinh-mong-nguoi-khong-hay-biet
  Thời gian cứ thế trôi qua Đinh Đinh càng ngày càng ái mộ anh, dần dần cô cũng nhận ra mình đã có tình cảm với bác sĩ Ninh.Mặc dù họ đến với nhau cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cả hai luôn cố gắng nỗ lực vì nhau mà cố gắng.Nhờ có Đinh Đinh mà bác sĩ Ninh cũng đã bỏ sự cố chấp của mình mà giải bỏ khúc mắc với ba của mình.Nhưng vì hiểu lầm đã khiến bác sĩ Ninh nói lời chia tay, lần này chính Đinh Đinh phải đứng ra cứu vãn tình trạng của 2 người và phá hủy hiểu lầm giữa 2 người.Và kết thúc viên mãn.
  tinh-mong-nguoi-khong-hay-biet-2019_1564057581-big
  Với dàn diễn viên vô cùng trẻ đẹp : Lý Chính Dương, Xương Long, Vương Tiểu Bạch, Trương Tử Tuyền, Triệu Nghị Tân, Khang Ninh, Hồ Vân Hào .. Cùng một số diễn viên khác đã tạo nên bộ phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết cực hay mà khó có thể bỏ qua.
  Để được theo dõi những tập mới nhất của phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết - Love is Deep (2019) Full HD mời bạn ghé qua HatDeTV nhé !
  Các từ liên quan :
  Tình mỏng người không hay biết
  Love is deep
  Tình mỏng người không hay biết 2019
  Love is deep 2019
  phim Tình mỏng người không hay biết
  phim Love is deep
  phim Tình mỏng người không hay biết 2019
  phim Love is deep 2019
  • Avatar của HatdeTV
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3

  Nét đẹp độc nhất là bộ phim tình cảm lãng mạn TQ được sẩn xuất bởi đạo diễn Đàm Lãng Xương với kết hợp kịch bản của Chu Đan Ni, Sinh Đông Hiểu và Vương Bằng.Câu chuyện kể về kể về cô gái có tên Tô Diệp, một cô gái còn rất trẻ nhưng lại có 1 cái sẹo xấu xí ở mắt khiến cô đi đâu cũng rất mất tự tin.Chính vì vậy bản thân cô luôn sống khép mình.Khi bà cô qua đời, đã trao cho cô một cây son thần kì có thể xuyên không trở về quá khứ.Tô Diệp đã dùng cây son đó thay đổi quá khứ và biến bản thân trở nên xinh đẹp.
  net-dep-doc-nhat
  Cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp : Cao Thái Vũ, Tân Thụy Kỳ, Hồ Hạo Bác, Vương Tuyên... Trong phim Nét Đẹp Độc Nhất không thể không nhắc đến nữ diễn viên chính xinh đẹp Tân Thuỵ Kỳ l trong vai Tô Diệp là nữ diễn viên trẻ người TQ. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô hiện trực thuộc công ty Đông Lạc Ảnh Thị.
  net-dep-doc-nhat-2019
  Bộ phim mang nhiều yếu tố thần kì thể hiện khát vọng của nhiều người con gái thiệt thòi khi sinh ra đã bị mang trên mình vết sẹo vô lý.Khiến cuộc sống không được bình thường.
  Qua bộ phim Nét Đẹp Độc Nhất - Only Beautiful (2019) Full HD đã thể hiện được đúng tâm trạng những cô gái trẻ mà không được may mắn.Để xe được trọn bộ phim vui lòng các bạn hãy truy cập vào HatDeTV để được thao dõi nhé !

  Các từ liên quan :
  Nét đẹp độc nhất
  Only beautiful
  Nét đẹp độc nhất 2019
  Only beautiful 2019
  phim Nét đẹp độc nhất
  phim Only beautiful
  phim Nét đẹp độc nhất 2019
  phim Only beautiful 2019
  • Avatar của HatdeTV
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất - Mr. Fighting (2019)

  Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất là một bộ phim lãng mạn xen lẫn tình huống hài hước được sản xuất bởi đạo diễn Lưu Tân kết hợp với kịch bản Cực Quang Quang, Lỗ Sâm Sâm.Câu chuyện xoay quanh ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) đóng sau 10 năm bị người quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai) không từ mà biệt ném cho một người quản lý không chút kinh nghiệm Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết) khiến anh vừa mơ vừa tức.
  co-len-cau-la-tuyet-nhat-2019-big
  Vì tìm Đằng Đan, Hách Trạch Vũ đành tạm thời chấp nhận sự sắp đặt này, nhưng đoàn đội mới lại khiến anh thật không dám tin toàn bộ đều là người ngoài ngành.Tuy rằng tình trạng của Ekip Thảo Đài khó khăn, nhưng nhiều lần đã cùng nhau cố gắng vượt qua.Và sau tất cả cũng nhận ra một điều : " Một bản thân càng tốt hơn " không phải là thành công và vinh quang.Rời bỏ đi tất cả phù hoa, Hách Trạch Vũ trong quá trình trưởng thành đã có được tình yêu thật sự.
  co-len-cau-la-nguoi-tuyet-nhat
  Để được xem trọn bộ phim Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất - Mr. Fighting (2019) Full HD mời các bạn xem TẠI ĐÂY nhé !

  Các từ liên quan :
  Cố lên cậu là tuyệt nhất
  Mr fighting
  Cố lên cậu là tuyệt nhất 2019
  Mr fighting 2019
  phim Cố lên cậu là tuyệt nhất
  phim Mr fighting
  phim Cố lên cậu là tuyệt nhất 2019
  phim Mr fighting 2019
  • Avatar của HatdeTV
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi - Hey Pro!
  My Mountain Girl (2019)

  Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi là bộ phim tâm lý, lãng mạng TQ được sản xuất bởi đạo diễn Trương Thái Minh cùng với kịch bản Quách Hiểu Tinh.Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính Lý Mặc và Mễ Lạp, chuyện tình yêu của họ gắn liền với sân trượt tuyết.Lý Mặc, ông chủ mới tiếp quản sân trượt tuyết, Mễ Lạp, huấn luyện viên trượt tuyết đấy đam mê nhiệt huyết.Khi sân tập gặp khó khăn 2 người đã cùng những người bạn của mình Phương Âu Hao - nhân viên IT, hot girl trên mạng Bạch An Hủy bắt tay nhau đưa sân tập vượt qua giai đoạn khủng hoảng.
  co-nang-van-truot-cua-toi
  Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ và vô cùng đẹp : Lý Xuyên, Khương Ninh, Bác Nhĩ Cát Đặc, Lưu Tinh, Trương Hạo Vũ, Tất Điêu Dật Nhu, Lưu Địch Phi ... Và một số diễn viên khác. Trong phim Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi không thể không nhắc đến anh chàng đẹp trai Lý Xuyên (Lý Mặc) sinh ngày 11 tháng 1 năm 1990 tại Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, TQ. Anh là gương mặt diễn viên mới của làng phim Hoa Ngữ, đồng thời cũng là host của các show truyền hình. Lý Xuyên đã tốt nghiệp trường Đại học Truyền thông TQ, sau đó theo học bổ túc khóa diễn xuất chuyên nghiệp tại Học viện Hí kịch Trung ương.
  co-nang-van-truot-cua-toi-20192
  Để tiếp tục theo dõi những phần mới nhất của bộ phim Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi - Hey Pro! My Mountain Girl (2019) Full HD mời các bạn xem ngay TẠI ĐÂY nhé !
  • Avatar của HatdeTV
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Các từ liên quan :
  Cô nàng ván trượt của tôi
  Hey pro my mountain girl
  Cô nàng ván trượt của tôi 2019
  Hey pro my mountain girl 2019
  phim Cô nàng ván trượt của tôi
  phim Hey pro my mountain girl
  phim Cô nàng ván trượt của tôi 2019
  phim Hey pro my mountain girl 2019