Bộ phim ngôi nhà hạnh phúc là bộ phim truyền hình từng được phát sóng vào năm 2004. Bộ phim này đã tạo nên một cơn sốt phim mạnh mẽ vào giai đoạn đó, không chỉ tại Hàn Quốc mà còn có sự ảnh hưởng đến các quốc gia khác tại Châu Á. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên sự thành công của Bi Rain và Song Hye Kyo.


DvdDramaKoreaFullHouseFullEpisode_1_scaledjpg_scaled

Sự kết hợp của Bi Rain và Song Hye Kyo trong một bộ phim

Phim ngôi nhà hạnh phúc thuộc thể loại phim lãng mạn hài. Ngôi nhà hạnh phúc bản Hàn là phiên bản đầu tiên của bộ phim này, cũng là phiên bản thành công nhất. Bộ phim cũng có một bản chuyển thể của Việt Nam. Song người ta vẫn không thể quên được bản gốc được thực hiện bởi đạo diễn Shin Yong Hwi, do Bi Rain và Song Hye Kyo đóng chính.
Trailer bộ phim ngôi nhà hạnh phúc

Câu chuyện trong bộ phim ngôi nhà hạnh phúc kể về cô gái trẻ Han Ji Eun (Song Hye Kyo), cô gái đã mất cả cha lẫn mẹ khi mới 15 tuổi. Bố cô trước kia là một kiến trúc sư, ông đã tự thiết kế ngôi nhà cho chính gia đình mình mang tên Full House. Và từ khi bố mẹ cô qua đời, Han Ji Eun phải sống đơn độc trong ngôi nhà của chính gia đình cô.


Han Ji Eun có hai người bạn thân, dù chưa kết hôn nhưng họ đã có thai với nhau. Chính vì điều này mà cô gái kia dù là con nhà giàu vẫn bị đuổi khỏi nhà. Cuộc sống của hai người đó trở nên khó khăn hơn, nhân cách cũng vì thế trở nên tồi tệ hơn. Để có thể có tiền trang trải cuộc sống, họ đã lừa bán ngôi nhà của bạn mình.


4_cgeg

Han Ji Eun bị bạn thân lừa bán căn nhà

Han Ji Eun được hai người bạn tặng cho một tấm vé du lịch Hồng Kông và nói đó là một tấm vé hoàn toàn miễn phí, nhưng thực tế cô đã phải chi trả tất cả. Còn hai người kia ở nhà và lừa bán ngôi nhà của Han Ji Eun cho nghệ sĩ nổi tiếng Lee Young Jae.

Thật trùng hợp là Lee Young Jae và Han Ji Eun cùng là hành khách trên một chuyến bay, họ cũng ở cùng một khách sạn. Vì bị bạn thân lừa dối, Han Ji Eun đã phải vay tiền Young Jae. Khi trở về nhà của mình, Ji Eun thấy một ngôi nhà trống trải chính “chủ nợ” Lee Young Jae đến nhận đó là nhà của hắn. Cô biết mình đã bị lừa bởi bạn bè, để trả tiền cho Young Jae cũng như được ở lại ngôi nhà của mình, cô chấp nhận trở thành giúp việc của hắn.


6_olus

Chủ nhân mới của Full House – Lee Young Jae

Sau một thời gian, mỗi người đều vì một mục đích riêng mà quyết định đi đến hợp đồng hôn nhân. Ji Eun sẽ lấy lại được ngôi nhà của mình, còn Young Jae sẽ không bị gia đình hối thúc cũng như bị truyền thông nhòm ngó vì mình là người nổi tiếng. Bên nhau suốt vài năm trời khiến đôi bên nảy sinh những câu chuyện tranh cãi hài hước và cả những câu chuyện tình cảm chớm nở lãng mạn.

Sau này, khi tình cảm lớn dần thành tình yêu, họ hủy bỏ hợp đồng và trở thành vợ chồng thực sự. Thế nhưng, để có thể đi đến được hạnh phúc đó, họ cũng trải qua nhiều sóng gió bởi những kẻ bên ngoài cố ý phá hoại tình cảm đẹp đẽ đó.


Bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc dù đã phát hành được hơn mười năm nhưng vẫn chiếm lĩnh được tình yêu của khán giả dành cho phim. Hãy xem bộ phim ngôi nhà hạnh phúc qua diễn xuất của Bi Rain và Song Hye Kyo.