Phim Mật vụ nội gián

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 40.1K Lượt đọc
 • 174 Trả lời

 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 9

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #1
  Phim mới trên VTV1: "Mật vụ nội gián"


  Bắt đầu từ 24/5, vào lúc 13h, bộ phim Trung Quốc "Mật vụ nội gián" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hạ Quân Tường, Đặng Gia Giai, Cận Đông, Giả Tịnh Văn...
  phim245_634102959665970000
  Nội dung tóm tắt:

  Phùng Nghị và Lưu Nhất Khôi đều là những đứa trẻ lang thang. Sau đó chúng được lãnh đạo quan trọng của “ái quốc hội” là ông Vu nhận làm con nuôi và huấn luyện cho 2 đứa trẻ 2 chuyên môn khác nhau. Từ đó 2 anh em bắt đầu bị chia cách.

  20 năm sau, Viên Thế Khải nhậm chức Đại tổng thống lâm thời nhiệm kỳ 2. Ông ta gợi ý với nhà quân phiệt Tề Doãn Thiên và cùng nhau vạch mưu đồ bán nước.

  Tề đại soái và đặc sứ Anh Quốc đang bí mật ký hợp đồng liền bị thành viên của “ái quốc hội” là Lưu Nhất Khôi phá hỏng. Thành viên Phùng Nghị của đội thanh tra vô tình cứu Tề đại soái một phen trông thấy. Lưu Nhất Khôi chạy thoát, cô gái bị bắt là Hoa Nhi, cô bị hiểu lầm là hoạt động cho Đảng cách mạng, người bắt cô ấy chính là Phùng Nghị-anh chàng đã từng bố thí cho cô.

  Tề Doãn Thiên muốn trọng dụng Phùng Nghị nên đề nghị anh giết Vu tiên sinh để chứng tỏ khả năng của mình. Vu tiên sinh là con người tốt bụng và nghĩa tình. Phùng Nghị lại không thể khóc và báo thù cho cha nuôi của mình nên quyết tâm làm “nội gián”. Sau đó Phùng Nghị được đề bạt làm phó đội trưởng đội điều tra Thượng Hải đồng thời trở thành người tín cẩn của Tề Doãn Thiên.

  Trong mắt Lưu Nhất Khôi thì Tiểu Tuyết là một người bạn nghĩa khí, là một “nữ anh hùng” đáng kính. Khi Hoa Nhi bệnh nặng rồi hôn mê, Lưu Nhất Khôi đành gởi Hoa Nhi lại cho Tiểu Tuyết để lên núi gặp Vu tiên sinh và Phùng Nghị. Không ngờ ở nhà Hoa Nhi bị anh trai của Tiểu Tuyết là Đinh Hổ phát hiện ra. Đinh Hổ nhận ra Hoa Nhi chính là phần tử cách mạng đã từng gây rối trong trà quán. Đinh Hổ vì không muốn liên lụy nên nhân lúc Tiểu Tuyết không để ý đã bán Hoa Nhi cho bọn buôn người.
  phim24-5


  Lưu Nhất Khôi lên đến nơi mới biết Vu tiên sinh đã chết dưới tay Phùng Nghị, anh vô cùng đau xót…

  Hoa Nhi bị bán đến Thượng Hải làm người ở trong phủ Uy Liêm tiên sinh. Một lần nữa Hoa Nhi lại được Phùng Nghị cứu giúp. Con người lạnh lùng nhưng băng giá như Tiểu Chi đã cảm thấy có gì đó bất ổn trước mối quan hệ giữa Phùng Nghị và Hoa Nhi. Thế là Tiểu Chi đưa Hoa Nhi vào đoàn hát “Hoa Nguyệt” ở Thượng Hải. Lúc đó đoàn kịch của Tiểu Tuyết cũng đến. Hoa Nhi và Tiểu Tuyết mừng rỡ vì gặp lại nhau.

  Tin tức vụ hợp đồng bí mật được ký mới khiến các thế lực đứng dậy hành động. Hành động phá vỡ của “ái quốc hội” lần này đã thất bại. Trong lúc Phùng Nghị truy bắt người thì gặp lại Lưu Nhất Khôi. Phùng Nghị thừa nhận chính mình đã giết chết Vu tiên sinh. Lưu Nhất Khôi thề sẽ trả thù cho cha nuôi. 2 người xảy ra tranh chấp, Phùng Nghị cố tình nhượng bộ nên đã gặp nguy hiểm. Vào thời khắc quan trọng thì Hoa Nhi xuất hiện cứu lấy Phùng Nghị.

  “Ái quốc hội” muốn nắm được “mật ước” trong tay nên biến Hoa Nhi giả thành đứa con gái bị thất lạc trước đây của Tề Doãn Thiên để vào được phủ đại soái. Hoa Nhi muốn có được tình yêu của Phùng Nghị nên đã nhận lời. Tề Doãn Thiên lo rằng đại tổng thống hiểu lầm ông muốn kéo dài thời gian nên đã quyết định cho Phùng nghị và Hoa Nhi đính hôn, sau đó mượn danh chuyến du lịch để 2 người tận tay mang mật ước đưa cho Viên đại tổng thống.

  Chuyện hôn nhân của Phùng Nghị và Hoa Nhi đã đắc tội với Tiểu Chi, Tiểu Chi đã yêu Phùng Nghị rồi. Tiểu Chi cầu cứu đến người bạn xưa trong đoàn “Hoa Nguyệt ” là Khổng Diễm Diễm, cùng nhau triển khai kế hoạch phục thù Tề đại soái. Chính từ những chuyện này Hoa Nhi mới phát hiện ra một sự thật đó là Tiểu Tuyết mới chính là con gái của Tề đại soái...


  Phim này có vẻ hay phết cả nhà nhỉ, các mẹ vào xem và 888 nhé.:Rose::Rose::Rose:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mẹ Bi và Bí; 25/05/2010 vào lúc 02:16 PM.
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #2
  Gặp lại Hạ Quân Tường trong "Mật vụ nội gián"

  (2Sao) - "Mật vụ nội gián" với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Hạ Quân Tường, Đặng Giai Giai, Vương Lệ Khôn, Giả Tịnh Văn sẽ ra mắt khán giả Việt Nam qua kênh VTV1 vào 13h hàng ngày.
  Hạ Quân Tường là một trong những nam diễn viên thần tượng Đài Loan được yêu thích nhất và là gương mặt khá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam qua những bộ phim đình đám như "Devil Beside You" (Định Mệnh), "Why Why Love" (Hoán đổi tình yêu), "Bull Fighting"... Sắp tới, các khán giả Việt Nam sẽ có dịp gặp lại nam diễn viên nổi tiếng này qua bộ phim "Mật vụ nội gián" (tên tiếng Anh: Infernal Lovers).
  7922043f354a6fc5c4

  Poster phim "Mật vụ nội gián"

  "Mật vụ nội gián" lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc những năm đầu thế kỷ 20, xoay quanh một nhóm bạn trẻ yêu nước che giấu thân phận để hoạt động cho phong trào cách mạng.
  2114G3AS1
  2115231CE1  Phùng Nghị (Hạ Quân Tường)

  Phùng Nghị (Hạ Quân Tường thủ vai) và Lưu Nhất Khôi (Cận Đông thủ vai) là bạn thân từ thuở nhỏ. Hai người cùng là những đứa trẻ đường phố và sinh sống nhờ nghề ăn xin. Số phận cả hai thay đổi khi được ông Vu, một nhà yêu nước nhận nuôi. Hai cậu bé được ông Vu huấn luyện hai chuyên môn khác nhau và vì thế mà bị chia cắt từ đó.
  jz6  Lưu Nhất Khôi (Cận Đông)

  20 năm sau, Viên Thế Khải nhậm chức Đại tổng thống lâm thời nhiệm kỳ 2 và bắt đầu cùng đồng bọn vạch mưu đồ bán nước. Lúc này, Phùng Nghị trở thành một điệp viên bí mật hoạt động cho phong trào cách mạng nhưng anh lại bị hiểu nhầm là hung thủ giết chết ông Vu. Trong khi đó, Lưu Nhất Khôi cũng tham gia hoạt động cho cách mạng nhưng do hiểu nhầm Phùng Nghị nên chuyển sang chống đối với anh.Thêm vào đó, mối quan hệ của Lưu Nhất Khôi và Phùng Nghị còn trở nên căng thẳng khi vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai cô gái Hoa Nhi và Tiểu Tuyết.
  jz18

  Hoa Nhi (Đặng Giai Giai đóng)

  Tiểu Tuyết (Vương Lệ Khôn đóng) hết sức yêu mến và ngưỡng mộ Lưu Nhất Khôi trong khi anh lại đem lòng yêu "nữ anh hùng" Hoa Nhi (Đặng Giai Giai đóng). Tuy nhiên, Hoa Nhi không hề có tình cảm với Lưu Nhất Khôi mà lại đem lòng yêu Phùng Nghị. Trong vòng xoáy của những âm mưu bí mật và vận mệnh của đất nước, tình yêu và tình bạn của bốn con người phải trải qua nhiều thử thách để cuối cùng trở thành những anh hùng vô danh của đất nước.

  [IMG]jz8[/IMG]

  Tiểu Tuyết (Vương Lệ Khôn đóng)

  Bộ phim "Mật vụ nội gián" gặp nhiều khó khăn ngay từ khâu sản xuất khi phải thay đổi nhiều khâu quan trọng như kịch bản, đạo diễn và nữ chính. Ban đầu, vai nữ chính được nhắm cho nữ diễn viên khả ái Huỳnh Thánh Y nhưng do một số vấn đề vai này được giao cho Đặng Giai Giai.

  Bộ phim này cũng cho thấy những nỗ lực của Hạ Quân Tường để thoát khỏi vỏ bọc ngôi sao phim thần tượng Để nhập vai thật tốt, nam diễn viên này đã phải tập cưỡi ngựa, bắn súng và tập võ khá vất vả. Thậm chí, do phải quay nhiều cảnh hành động mà anh thường xuyên bị thương trên phim trường. Bên cạnh đó, "Mật vụ nội gián" khởi quay vào mùa hè trong khi Hạ Quân Tường luôn phải khoác trên người những bộ trang phục dày cộp. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho anh. Ngoài ra, do nhân vật của Hạ Quân Tường là một điệp viên bí mật nên anh có khá nhiều cảnh kìm nén cảm xúc và điều này khiến anh cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực. Nhiều khi, Hạ Quân Tường phải quay lại một cảnh khá nhiều lần. Do đó, nam diễn viên này từng chia sẻ: “Tôi vẫn quen với thể loại phim thần tượng hơn”.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mẹ Bi và Bí; 25/05/2010 vào lúc 02:29 PM.
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #3
  Phùng Nghị đẹp trai quá các mẹ nhỉ, mỗi tội mặt hơi lạnh.:Smiling:
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Chồn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 328 Bài viết

  • 146 Được cảm ơn

  #4
  Hôm qua mình mới xem, mặt lạnh trông càng đẹp giai , híhí^^
  Xin chào, anh bạn mexico:Laughing:
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #5
  DV Đặng Giai Giai đóng vai Hoa Nhi trông có nét giống Châu Tấn nhỉ.
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Chồn Xem bài viết
  Hôm qua mình mới xem, mặt lạnh trông càng đẹp giai , híhí^^
  Thì hôm qua mới tập đầu mà mẹ nó, xem tập 1 mình đã đoán thể nào về sau Hoa Nhi và Phùng Nghị yêu nhau, đẹp đôi thế không biết.:Smiling:
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • Avatar của Chồn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 328 Bài viết

  • 146 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Bi và Bí Xem bài viết
  Thì hôm qua mới tập đầu mà mẹ nó, xem tập 1 mình đã đoán thể nào về sau Hoa Nhi và Phùng Nghị yêu nhau, đẹp đôi thế không biết.:Smiling:
  Chắc chắn là yêu nhau rồi, híhi ^^
  Xem phim ngắm giai xinh gái đẹp kể cũng bõ công buổi trưa mò về nhà ^^
  Xin chào, anh bạn mexico:Laughing:
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #8
  Phim hay quá mà ít người xem nhỉ, mẹ Chồn hôm nay có xem không, mình cứ thắc mắc tại sao Phùng Nghị lại giết cả cha nuôi nhỉ ( chẳng nhẽ vì nhiệm vụ nội gián mà giết cả cha nuôi.):Sigh:
  Tập hôm nay xem đoạn Hoa Nhi đập lại lão W buồn cười nhỉ, đang hay thì hết phim.rooling:
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  mình xem mà mê tít anh diễn viên đẹp giai, chỉ thích các cảnh có anh này thôi ..hi..hi.
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metybong_ Xem bài viết
  mình xem mà mê tít anh diễn viên đẹp giai, chỉ thích các cảnh có anh này thôi ..hi..hi.
  Hì hì, tớ cũng thế, chết vì cái tội mê giai đẹp, mà diễn viễn nữ trong phim này cũng thế cơ, điển hình là Hoa Nhi và Tiểu Chi, mỗi lần nhìn Phùng Nghị là mắt chữ O, mồm chữ A, giống mình thế không bít.rooling::Laughing:
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  ha..mình cũng thế, ôi ước gì ...chẹp..chẹp...1 vẻ đẹp lạnh lùng, muốn xme tiếp quá, mà ko biết có đĩa hay link doawload ko nhỉ?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi metybong_; 27/05/2010 vào lúc 02:22 PM.
  • 20 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Bi và Bí Xem bài viết
  Hì hì, tớ cũng thế, chết vì cái tội mê giai đẹp, mà diễn viễn nữ trong phim này cũng thế cơ, điển hình là Hoa Nhi và Tiểu Chi, mỗi lần nhìn Phùng Nghị là mắt chữ O, mồm chữ A, giống mình thế không bít.rooling::Laughing:
  Sao giong tui the khong biet
  4711
  :Kiss: :Kiss: :Kiss: :Rose: :Rose: :Rose: :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
  • Avatar của inOH
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 68 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #13
  Hehe, mãi mới thấy có mẹ cũng thik phim này giống ... mình . Mình thấy Cận Đông (diễn viên đóng Lưu Nhất Khôi) cũng đẹp "giai" nhưng mà công nhận nhìn Hạ Quân Tường mặt cứ lành lạnh trông nam tính hơn các mẹ nhỉ
  Tính mình là hay tò mò, ko bít có mẹ nào bít hồi kết ra sao ko nhỉ. Từ đầu tuần tới giờ mình ko bỏ 1 tập nào cả, trưa về nhà được có tẹo nhưng phải xem bằng hết mới .. đi làm
  Mình cũng bập bõm biết ít tiếng Trung nên cung cấp thêm cho các mẹ 1 trang nữa liên quan đến film "Mật vụ nội gián" nè (chỉ tội toàn tiếng Trung, ko hỉu lắm :cool: )http://www.ciwen.com.cn/html/dujiaxi.../0414/925.html
  Chỉnh sửa lần cuối bởi inOH; 27/05/2010 vào lúc 06:36 PM.
  The greatest thing you'll ever learn.
  Is to love and be loved in return.
  ("Unforgettable with love" - Natalie Cole)
  • Avatar của inOH
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 68 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #14
  Mình mới kiếm được bài báo chi tiết hơn về nội dung film "Mật vụ nội gián", chia sẻ với các mẹ nè:


  Nội dung tóm tắt:


  Phùng Nghị và Lưu Nhất Khôi đều là những đứa trẻ lang thang. Sau đó chúng được lãnh đạo quan trọng của “ái quốc hội” là ông Vu nhận làm con nuôi và huấn luyện cho 2 đứa trẻ 2 chuyên môn khác nhau. Từ đó 2 anh em bắt đầu bị chia cách.

  20 năm sau, Viên Thế Khải nhậm chức Đại tổng thống lâm thời nhiệm kỳ 2. Ông ta gợi ý với nhà quân phiệt Tề Doãn Thiên và cùng nhau vạch mưu đồ bán nước.

  Tề đại soái và đặc sứ Anh Quốc đang bí mật ký hợp đồng liền bị thành viên của “ái quốc hội” là Lưu Nhất Khôi phá hỏng. Thành viên Phùng Nghị của đội thanh tra vô tình cứu Tề đại soái một phen trông thấy. Lưu Nhất Khôi chạy thoát, cô gái bị bắt là Hoa Nhi, cô bị hiểu lầm là hoạt động cho Đảng cách mạng, người bắt cô ấy chính là Phùng Nghị-anh chàng đã từng bố thí cho cô.

  Lưu Nhất Khôi tận mắt chứng kiến Hoa Nhi bị bắt nhưng cho rằng Hoa Nhi là đồng chí cách mạng đang ẩn danh. Sau đó Hoa Nhi trốn được vào một đoàn kịch, cô được Tiểu Tuyết giúp đỡ, từ đó Tiểu Tuyết trở thành anh hùng đại nghĩa của Hoa Nhi.

  Tề Doãn Thiên muốn trọng dụng Phùng Nghị nên đề nghị anh giết Vu tiên sinh để chứng tỏ khả năng của mình. Vu tiên sinh là con người tốt bụng và nghĩa tình. Phùng Nghị lại không thể khóc và báo thù cho cha nuôi của mình nên quyết tâm làm “nội gián”. Sau đó Phùng Nghị được đề bạt làm phó đội trưởng đội điều tra Thượng Hải đồng thời trở thành người tín cẩn của Tề Doãn Thiên.

  Trong mắt Lưu Nhất Khôi thì Tiểu Tuyết là một người bạn nghĩa khí, là một “nữ anh hùng” đáng kính. Khi Hoa Nhi bệnh nặng rồi hôn mê, Lưu Nhất Khôi đành gởi Hoa Nhi lại cho Tiểu Tuyết để lên núi gặp Vu tiên sinh và Phùng Nghị. Không ngờ ở nhà Hoa Nhi bị anh trai của Tiểu Tuyết là Đinh Hổ phát hiện ra. Đinh Hổ nhận ra Hoa Nhi chính là phần tử cách mạng đã từng gây rối trong trà quán. Đinh Hổ vì không muốn liên lụy nên nhân lúc Tiểu Tuyết không để ý đã bán Hoa Nhi cho bọn buôn người.

  Lưu Nhất Khôi lên đến nơi mới biết Vu tiên sinh đã chết dưới tay Phùng Nghị, anh vô cùng đau xót…

  Ở Thượng Hải, Tề Dõan Thiên cảm thấy chưa yên tâm với Phùng Nghị nên cố tình gán ghép anh với cô kỹ nữ nổi tiếng Thượng Hải là Kiều Tiểu Chi để ông ta dễ bề giám sát Phùng Nghị. Phùng Nghị biết rõ dụng ý của Tề Doãn Thiên nên vẫn qua lại với Tiểu Chi nhưng chỉ là hư tình giả ý. Cùng lúc đó Lưu Nhất Khôi cũng nhận được chỉ thị của tổ chức nên đến Thượng Hải chuẩn bị hành động.  Hoa Nhi bị bán đến Thượng Hải làm người ở trong phủ Uy Liêm tiên sinh. Một lần nữa Hoa Nhi lại được Phùng Nghị cứu giúp. Con người lạnh lùng nhưng băng giá như Tiểu Chi đã cảm thấy có gì đó bất ổn trước mối quan hệ giữa Phùng Nghị và Hoa Nhi. Thế là Tiểu Chi đưa Hoa Nhi vào đoàn hát “Hoa Nguyệt” ở Thượng Hải. Lúc đó đoàn kịch của Tiểu Tuyết cũng đến. Hoa Nhi và Tiểu Tuyết mừng rỡ vì gặp lại nhau.

  Hoa Nhi thổ lộ với Tiểu Tuyết rằng cô rất ái mộ Phùng Nghị nhưng Tiểu Tuyết lại không có chút xúc cảm nào. Mối quan hệ của 2 cô gái này với Lưu Nhất Khôi rất phức tạp: Tiểu Tuyết yêu thầm Lưu Nhất Khôi còn Lưu Nhất Khôi lại một lòng ngưỡng mộ Hoa Nhi.

  Tin tức vụ hợp đồng bí mật được ký mới khiến các thế lực đứng dậy hành động. Hành động phá vỡ của “ái quốc hội” lần này đã thất bại. Trong lúc Phùng Nghị truy bắt người thì gặp lại Lưu Nhất Khôi. Phùng Nghị thừa nhận chính mình đã giết chết Vu tiên sinh. Lưu Nhất Khôi thề sẽ trả thù cho cha nuôi. 2 người xảy ra tranh chấp, Phùng Nghị cố tình nhượng bộ nên đã gặp nguy hiểm. Vào thời khắc quan trọng thì Hoa Nhi xuất hiện cứu lấy Phùng Nghị.

  “ái quốc hội” muốn nắm được “mật ước” trong tay nên biến Hoa Nhi giả thành đứa con gái bị thất lạc trước đây của Tề Doãn Thiên để vào được phủ đại soái. Hoa Nhi muốn có được tình yêu của Phùng Nghị nên đã nhận lời. Tề Doãn Thiên lo rằng đại tổng thống hiểu lầm ông muốn kéo dài thời gian nên đã quyết định cho Phùng nghị và Hoa Nhi đính hôn, sau đó mượn danh chuyến du lịch để 2 người tận tay mang mật ước đưa cho Viên đại tổng thống.


  Chuyện hôn nhân của Phùng Nghị và Hoa Nhi đã đắc tội với Tiểu Chi, Tiểu Chi đã yêu Phùng Nghị rồi. Tiểu Chi cầu cứu đến người bạn xưa trong đoàn “Hoa Nguyệt ” là Khổng Diễm Diễm, cùng nhau triển khai kế hoạch phục thù Tề đại soái. Chính từ những chuyện này Hoa Nhi mới phát hiện ra một sự thật đó là Tiểu Tuyết mới chính là con gái của Tề đại soái.

  Chuyến đi của Phùng Nghị và Hoa Nhi gây rất nhiều chú ý. Tất cả nhân lực và mã lực đều được huy động tối đa để cướp lấy chiếc hộp gỗ mang quyền lực to lớn đang nằm trong tay Phùng Nghị. Cuối cùng chiếc hộp ấy lại rơi vào tay đối thủ của Tề Doãn Thiên là Tào đại soái. Tào đại soái vui mừng mang chiến lợi phẩm về nhà mới phát hiện ra mình trúng kế của Phùng Nghị. “mật ước” trong hộp đã được Phùng Nghị đánh tráo. Vật mà Tào đại soái đã tốn công để có nó giờ chỉ là tờ giấy trắng. “Mật ước” thật đã được Khổng Diễm Diễm cầm đi.

  “Mật ước” mất, Phùng Nghị bị truy nã khắp nơi. Trên đường đi tìm tung tích của tờ “mật ước” thì Phùng Nghị gặp Lưu Nhất Khôi. Phùng Nghị đã đánh trọng thương chân Nhất Khôi để anh này không về báo được với Tào đại soái. Sau đó 2 người lại bị quân Tào bao vây, Phùng Nghị bị trọng thương và được sư phụ A Phong cứu giúp.

  Lưu Nhất Khôi bị quân Tào bắt, Tiểu Tuyết biết được dùng mọi cách để cứu người mình yêu nhưng rốt cuộc cô cũng bị bắt vào nhà lao của quân Tào.


  “Kẻ phản bội” Phùng Nghị bị A Phong trách móc cả ngày trời , Phùng Nghị muốn mau mau chóng chóng đi cứu Nhất Khôi nên mới nói ra thân phận của mình là nội gián.

  Trong nhà lao Tiểu Tuyết bày tỏ tình cảm của mình cho Nhất Khôi biết, anh vô cùng cảm động. Đúng lúc đó Phùng Nghị đến, anh cùng Nhất Khôi sát vai nhau chống lại kẻ thù.

  Khổng Diễm Diễm một mực cho rằng “mật ước” trong tay hắn ta không những có thể khiến Tiểu Chi thoát khỏi tay Viên Thế Khải mà còn có thể giúp hắn ta thực hiện mơ ước cao chạy xa bay cùng Tiểu Chi. Chiếc hộp Diễm Diễm mang về làm mọi người trong đoàn hát cứ nghi ngờ đó là “bản đồ kho báu” càng khiến người ta phát sinh lòng tham. Nhưng trong lúc loạn lạc tấm “bản đồ kho báu” đó vô tình rơi vào tay cô đào Bích Linh Long. Linh Long bị thương nặng, trước khi nhắm mắt cô mới biết “bản đồ kho báu” đó chính là một phần trong bản hợp đồng bán nước. Sau đó “mật ước” này được cô giao lại cho nữ anh hùng Hoa Nhi.

  Lúc này Tề đại soái đã bị Tào đại soái kềm cặp. Hoa Nhi muốn Tiểu Tuyết gặp lại cha mình nên đề nghị chỉ cần mọi người hợp lực giết Tào đại soái thì “mật ước” sẽ thuộc về “ái quốc hội”. Lưu Nhất Khôi cuối cùng cũng biết được thân phận thật của Phùng Nghị. Mọi người lại sát cánh bên nhau, “hợp đồng bán nước” rốt cuộc đã về tay của “ái quốc hội”.
  The greatest thing you'll ever learn.
  Is to love and be loved in return.
  ("Unforgettable with love" - Natalie Cole)
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi inOH Xem bài viết
  Hehe, mãi mới thấy có mẹ cũng thik phim này giống ... mình . Mình thấy Cận Đông (diễn viên đóng Lưu Nhất Khôi) cũng đẹp "giai" nhưng mà công nhận nhìn Hạ Quân Tường mặt cứ lành lạnh trông nam tính hơn các mẹ nhỉ
  Tính mình là hay tò mò, ko bít có mẹ nào bít hồi kết ra sao ko nhỉ. Từ đầu tuần tới giờ mình ko bỏ 1 tập nào cả, trưa về nhà được có tẹo nhưng phải xem bằng hết mới .. đi làm
  Mình cũng bập bõm biết ít tiếng Trung nên cung cấp thêm cho các mẹ 1 trang nữa liên quan đến film "Mật vụ nội gián" nè (chỉ tội toàn tiếng Trung, ko hỉu lắm :cool: )http://www.ciwen.com.cn/html/dujiaxi.../0414/925.html
  Uh công nhận Nhất Khôi cũng đẹp giai dưng mà tớ vẫn chết vì ánh mắt và vẻ đàn ông của Phùng Nghị hơn, cả cách ăn mặc nữa, Phùng Nghị mặc bộ nào cũng đẹp nhỉ, lại còn cưỡi sít đờ ca nữa chứ, ôi chết mất, hí hí.
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi inOH Xem bài viết
  Mình mới kiếm được bài báo chi tiết hơn về nội dung film "Mật vụ nội gián", chia sẻ với các mẹ nè:


  Nội dung tóm tắt:


  Phùng Nghị và Lưu Nhất Khôi đều là những đứa trẻ lang thang. Sau đó chúng được lãnh đạo quan trọng của “ái quốc hội” là ông Vu nhận làm con nuôi và huấn luyện cho 2 đứa trẻ 2 chuyên môn khác nhau. Từ đó 2 anh em bắt đầu bị chia cách.

  20 năm sau, Viên Thế Khải nhậm chức Đại tổng thống lâm thời nhiệm kỳ 2. Ông ta gợi ý với nhà quân phiệt Tề Doãn Thiên và cùng nhau vạch mưu đồ bán nước.

  Tề đại soái và đặc sứ Anh Quốc đang bí mật ký hợp đồng liền bị thành viên của “ái quốc hội” là Lưu Nhất Khôi phá hỏng. Thành viên Phùng Nghị của đội thanh tra vô tình cứu Tề đại soái một phen trông thấy. Lưu Nhất Khôi chạy thoát, cô gái bị bắt là Hoa Nhi, cô bị hiểu lầm là hoạt động cho Đảng cách mạng, người bắt cô ấy chính là Phùng Nghị-anh chàng đã từng bố thí cho cô.

  Lưu Nhất Khôi tận mắt chứng kiến Hoa Nhi bị bắt nhưng cho rằng Hoa Nhi là đồng chí cách mạng đang ẩn danh. Sau đó Hoa Nhi trốn được vào một đoàn kịch, cô được Tiểu Tuyết giúp đỡ, từ đó Tiểu Tuyết trở thành anh hùng đại nghĩa của Hoa Nhi.

  Tề Doãn Thiên muốn trọng dụng Phùng Nghị nên đề nghị anh giết Vu tiên sinh để chứng tỏ khả năng của mình. Vu tiên sinh là con người tốt bụng và nghĩa tình. Phùng Nghị lại không thể khóc và báo thù cho cha nuôi của mình nên quyết tâm làm “nội gián”. Sau đó Phùng Nghị được đề bạt làm phó đội trưởng đội điều tra Thượng Hải đồng thời trở thành người tín cẩn của Tề Doãn Thiên.

  Trong mắt Lưu Nhất Khôi thì Tiểu Tuyết là một người bạn nghĩa khí, là một “nữ anh hùng” đáng kính. Khi Hoa Nhi bệnh nặng rồi hôn mê, Lưu Nhất Khôi đành gởi Hoa Nhi lại cho Tiểu Tuyết để lên núi gặp Vu tiên sinh và Phùng Nghị. Không ngờ ở nhà Hoa Nhi bị anh trai của Tiểu Tuyết là Đinh Hổ phát hiện ra. Đinh Hổ nhận ra Hoa Nhi chính là phần tử cách mạng đã từng gây rối trong trà quán. Đinh Hổ vì không muốn liên lụy nên nhân lúc Tiểu Tuyết không để ý đã bán Hoa Nhi cho bọn buôn người.

  Lưu Nhất Khôi lên đến nơi mới biết Vu tiên sinh đã chết dưới tay Phùng Nghị, anh vô cùng đau xót…

  Ở Thượng Hải, Tề Dõan Thiên cảm thấy chưa yên tâm với Phùng Nghị nên cố tình gán ghép anh với cô kỹ nữ nổi tiếng Thượng Hải là Kiều Tiểu Chi để ông ta dễ bề giám sát Phùng Nghị. Phùng Nghị biết rõ dụng ý của Tề Doãn Thiên nên vẫn qua lại với Tiểu Chi nhưng chỉ là hư tình giả ý. Cùng lúc đó Lưu Nhất Khôi cũng nhận được chỉ thị của tổ chức nên đến Thượng Hải chuẩn bị hành động.  Hoa Nhi bị bán đến Thượng Hải làm người ở trong phủ Uy Liêm tiên sinh. Một lần nữa Hoa Nhi lại được Phùng Nghị cứu giúp. Con người lạnh lùng nhưng băng giá như Tiểu Chi đã cảm thấy có gì đó bất ổn trước mối quan hệ giữa Phùng Nghị và Hoa Nhi. Thế là Tiểu Chi đưa Hoa Nhi vào đoàn hát “Hoa Nguyệt” ở Thượng Hải. Lúc đó đoàn kịch của Tiểu Tuyết cũng đến. Hoa Nhi và Tiểu Tuyết mừng rỡ vì gặp lại nhau.

  Hoa Nhi thổ lộ với Tiểu Tuyết rằng cô rất ái mộ Phùng Nghị nhưng Tiểu Tuyết lại không có chút xúc cảm nào. Mối quan hệ của 2 cô gái này với Lưu Nhất Khôi rất phức tạp: Tiểu Tuyết yêu thầm Lưu Nhất Khôi còn Lưu Nhất Khôi lại một lòng ngưỡng mộ Hoa Nhi.

  Tin tức vụ hợp đồng bí mật được ký mới khiến các thế lực đứng dậy hành động. Hành động phá vỡ của “ái quốc hội” lần này đã thất bại. Trong lúc Phùng Nghị truy bắt người thì gặp lại Lưu Nhất Khôi. Phùng Nghị thừa nhận chính mình đã giết chết Vu tiên sinh. Lưu Nhất Khôi thề sẽ trả thù cho cha nuôi. 2 người xảy ra tranh chấp, Phùng Nghị cố tình nhượng bộ nên đã gặp nguy hiểm. Vào thời khắc quan trọng thì Hoa Nhi xuất hiện cứu lấy Phùng Nghị.

  “ái quốc hội” muốn nắm được “mật ước” trong tay nên biến Hoa Nhi giả thành đứa con gái bị thất lạc trước đây của Tề Doãn Thiên để vào được phủ đại soái. Hoa Nhi muốn có được tình yêu của Phùng Nghị nên đã nhận lời. Tề Doãn Thiên lo rằng đại tổng thống hiểu lầm ông muốn kéo dài thời gian nên đã quyết định cho Phùng nghị và Hoa Nhi đính hôn, sau đó mượn danh chuyến du lịch để 2 người tận tay mang mật ước đưa cho Viên đại tổng thống.


  Chuyện hôn nhân của Phùng Nghị và Hoa Nhi đã đắc tội với Tiểu Chi, Tiểu Chi đã yêu Phùng Nghị rồi. Tiểu Chi cầu cứu đến người bạn xưa trong đoàn “Hoa Nguyệt ” là Khổng Diễm Diễm, cùng nhau triển khai kế hoạch phục thù Tề đại soái. Chính từ những chuyện này Hoa Nhi mới phát hiện ra một sự thật đó là Tiểu Tuyết mới chính là con gái của Tề đại soái.

  Chuyến đi của Phùng Nghị và Hoa Nhi gây rất nhiều chú ý. Tất cả nhân lực và mã lực đều được huy động tối đa để cướp lấy chiếc hộp gỗ mang quyền lực to lớn đang nằm trong tay Phùng Nghị. Cuối cùng chiếc hộp ấy lại rơi vào tay đối thủ của Tề Doãn Thiên là Tào đại soái. Tào đại soái vui mừng mang chiến lợi phẩm về nhà mới phát hiện ra mình trúng kế của Phùng Nghị. “mật ước” trong hộp đã được Phùng Nghị đánh tráo. Vật mà Tào đại soái đã tốn công để có nó giờ chỉ là tờ giấy trắng. “Mật ước” thật đã được Khổng Diễm Diễm cầm đi.

  “Mật ước” mất, Phùng Nghị bị truy nã khắp nơi. Trên đường đi tìm tung tích của tờ “mật ước” thì Phùng Nghị gặp Lưu Nhất Khôi. Phùng Nghị đã đánh trọng thương chân Nhất Khôi để anh này không về báo được với Tào đại soái. Sau đó 2 người lại bị quân Tào bao vây, Phùng Nghị bị trọng thương và được sư phụ A Phong cứu giúp.

  Lưu Nhất Khôi bị quân Tào bắt, Tiểu Tuyết biết được dùng mọi cách để cứu người mình yêu nhưng rốt cuộc cô cũng bị bắt vào nhà lao của quân Tào.


  “Kẻ phản bội” Phùng Nghị bị A Phong trách móc cả ngày trời , Phùng Nghị muốn mau mau chóng chóng đi cứu Nhất Khôi nên mới nói ra thân phận của mình là nội gián.

  Trong nhà lao Tiểu Tuyết bày tỏ tình cảm của mình cho Nhất Khôi biết, anh vô cùng cảm động. Đúng lúc đó Phùng Nghị đến, anh cùng Nhất Khôi sát vai nhau chống lại kẻ thù.

  Khổng Diễm Diễm một mực cho rằng “mật ước” trong tay hắn ta không những có thể khiến Tiểu Chi thoát khỏi tay Viên Thế Khải mà còn có thể giúp hắn ta thực hiện mơ ước cao chạy xa bay cùng Tiểu Chi. Chiếc hộp Diễm Diễm mang về làm mọi người trong đoàn hát cứ nghi ngờ đó là “bản đồ kho báu” càng khiến người ta phát sinh lòng tham. Nhưng trong lúc loạn lạc tấm “bản đồ kho báu” đó vô tình rơi vào tay cô đào Bích Linh Long. Linh Long bị thương nặng, trước khi nhắm mắt cô mới biết “bản đồ kho báu” đó chính là một phần trong bản hợp đồng bán nước. Sau đó “mật ước” này được cô giao lại cho nữ anh hùng Hoa Nhi.

  Lúc này Tề đại soái đã bị Tào đại soái kềm cặp. Hoa Nhi muốn Tiểu Tuyết gặp lại cha mình nên đề nghị chỉ cần mọi người hợp lực giết Tào đại soái thì “mật ước” sẽ thuộc về “ái quốc hội”. Lưu Nhất Khôi cuối cùng cũng biết được thân phận thật của Phùng Nghị. Mọi người lại sát cánh bên nhau, “hợp đồng bán nước” rốt cuộc đã về tay của “ái quốc hội”.
  Mẹ nó ơi thế này thì vẫn chưa biết kết phim nhỉ, chắc là Phùng Nghị - Hoa Nhi, Tiểu Tuyết - Nhất Khôi thành đôi, nhưng không biết có ai chết không, một trong 4 người này mà chết thì buồn lắm, nhất là Phùng Nghị đẹp giai của mềnh. Ai có biết kết phim thì loa lên cho bà con nhé:Rose:
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
  • Avatar của inOH
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 68 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #17
  Mình mới tìm hiểu thêm được một số thông tin về phim "Mật vụ nội gián". Phim còn có tên là "Hoa vũ phi tuyết" hay "Vô gian hữu ái" (Hong Kong)
  Ban đầu, nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y (từng xuất hiện trong Tuyệt đỉnh Kungfu) được mời vào vai nữ chính Hoa Nhi, nhưng sau đó do bất hòa với đạo diễn nên nhà sản xuất chính Sài Chí Bình đã mời nữ diễn viên khác (Mộc Gia Giai)
  Cả nhà xem link sau trên báo điện ảnh nhé, dài quá, lại nhìu ảnh nên mình ko copy paste được
  http://dienanh.net/forums/2008-mat-v...4.html?t=53074
  Chiều nay mình phải cho con đi tiêm nên mất đoạn cuối film, tiếc quá cơ, hik... :Sad:
  The greatest thing you'll ever learn.
  Is to love and be loved in return.
  ("Unforgettable with love" - Natalie Cole)
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  phim này chiếu xong thì mình cũng sẽ có
  • Avatar của inOH
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 68 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #19
  Hôm nay xem film thấy Hoa Nhi và Tiểu Tuyết cùng tập kịch, không bít sau này ai sẽ giỏi hơn và được mến mộ hơn nhỉ :Smiling:
  The greatest thing you'll ever learn.
  Is to love and be loved in return.
  ("Unforgettable with love" - Natalie Cole)
  • 5,086 Bài viết

  • 2,561 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi inOH Xem bài viết
  Hôm nay xem film thấy Hoa Nhi và Tiểu Tuyết cùng tập kịch, không bít sau này ai sẽ giỏi hơn và được mến mộ hơn nhỉ :Smiling:
  Chắc là Hoa Nhi rùi vì Hoa Nhi có sư phụ là ông chủ Khổng giỏi hơn mà, anh Khổng này trông hay nhỉ, xinh phết.:Smiling:
  Hai con là thịt thăn, thịt ba chỉ của mẹ.:Kiss::LoveStruc:
  th1th1th1
 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 9