Phim HQ : Nữ bác sỹ sản phụ khoa

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.9K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của motbupbe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,071 Bài viết

  • 2,019 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Trong 1 dịp tìm thông tin về diễn viên Jang Seo Hee - dv đóng vai ƯnChe trong phim " Sự quyến rũ của người vợ " đang chiếu trên VTV3, mình tìm được bộ phim này, và khi xem tập đầu của phim mình đã bị cuốn hút vì phim này xem rất cảm động , các cảnh quay em bé ra đời thật ko chê được, và phải công nhận HQ làm phim đúng là quá pro luôn. Vì vậy mình mở topic này để giói thiệu bộ phim này đến cho các chị em.
  posterobgyn
  Nhân vật :
  bsnhanvat1
  Jang Seo Hee... Seo Hye Young (Bác sĩ khoa sản ) : Người say mê làm việc có cuộc sống 365 ngày trong bệnh viện.Cô là đề tài nhiều bài báo cũng như tài năng phẫu thuật tài giỏi. Cô muốn ở lại trong trường làm giáo sư. Cô là người ủng hộ cho việc phá thai và tin tưởng vào việc xây dựng luật phá thai mà nó không được thực tế. Nếu cô cần chọn giữa người mẹ hay em bé trong trường hợp cấp cứu, cô chắc chắn cứu người mẹ mà không ngần ngại hy sinh em bé..
  Bây giờ, cô đối diện với 1 khó khăn. Trong khi cô đang có qua hệ tình cảm với Ông Yoon trưởng phòng cấp trên trong bệnh viện cô, cô biết được mình mình đang mang thai. Nhưng ông Yoon đã có vợ. sau khi cô thực ca phẫu thuật phá thai cho 1 phụ nữ người đang mang em bé có tật, cô đã bị phái đi đến bệnh viện khác.
  bsnhanvat2
  Ko Joo Won .... Lee Sang Shik (Bác sĩ khoa nhi) : Một bác sĩ đang phụ trách khu bệnh nhân mới sinh trong tình trạng nguy kịch. Anh là người có cá tính 1 nữa là cô nàng của trung tâm chăm sóc em bé, 1 nữa là bác sĩ. Thẳng thắng, 1 chút thiếu nhân nhượng là 1 người rất thích em bé và chăm sóc rất tốt. Tình cờ, 1 ngày, anh bị kẹt trong than máy với Seo Hye Young & chăm sóc căn bệnh ốm nghén của cô. Sau sự việc đó, anh gặp cô lần nữa ở trong phòng mổ bệnh viện, rồi, anh trở thành người duy nhất biết cô có thai.
  bsnhanvat3
  Suh Ji Suk ....Wang Jae Suk (Bác sĩ khoa sản ) : Bác sĩ phòng vô sinh nơi Hye Young bị chuyển đến. Bạn thân với Hye Young – Nam sinh trường tiểu học, trung học và cao học.Có 1 tình cảm đặc biệt giữa họ, 1 tình cảm ít hơn tình yêu, nhiều hơn tình bạn. Anh nắm bắt được bầu không khí nhạy cảm giữa Hye Young & Sang Shik. Lòng anh trở nên khác thường khi Sang Shik cổng Hye Young trên lưng. Vào lúc đó, Hye Young trong tình trạng nguy kịch của việc phá thai. Anh nghĩ cha em bé nên là Sang Shik, nên, anh để mẹ Hye Young biết tình trạng và quan hệ của cô với Sang Shik. Anh phản đối việc phá thai và anh là người đạo Thiên chúa. Anh là 1 bác sĩ khoa vô sinh tốt nhận được nhiều tin tưởng từ bệnh nhân.
  bsnhanvat5
  Song Joong Ki ... Ahn Kyung Woo (Bác sĩ nội trú khoa sản năm thứ 2) : Bác sĩ nội trú dưới quyền Hye Young. Trường hợp đặc biệt, 1 người chọn khóa bác sĩ vì lý do kinh tế hơn là ý thức trách nhiệm. Anh tham gia vào khoa sản khi anh thất bại vào khoa da liễu.
  bsnhanvat6
  Lee Young Eun ....Kim Young Mi (Y tá phòng sanh) : Cô bị chuyển đến khoa sản từ khoa bệnh nhân mới sinh trong nguy kịch khi cô quá nhạy cảm. Dù cô là 1 người tốt, cô không thông minh lắm.
  bsnhanvat4
  Jung Ho Bin.... Yoon Seo Jin (Trưởng phòng kế hoạch của bệnh viện) : Anh sống trong công việc, anh chỉ thích bất cứ ai thành công trong tuổi trẻ. Vợ anh mệt mỏi với người chồng như thế, và sống tách riêng theo yêu cầu của vợ.
  Ngay trong thời gian xa vợ, anh không cảm thấy có gì bất tiện khi không có hứng thú lắm trong cuộc sống gia đình. Anh xem Hye Young là 1 bác sĩ tài ba người có nhiều triển vọng. Đương nhiên, anh cảm thấy bị thu hút về Hye Young 1 cô nàng thông mình và nhiệt tình. Khi anh đang xa vợ và cả hai trãi qua nhiều thời gian với nhau, họ trở thành có cuộc tình lén lút. Anh không cho việc Hye Young có thai là nghiêm túc. Anh nghĩ anh hiểu Hye Young rất rõ và tin Hye Young tự cô sẽ phá thai.
  Con là tất cả

  IMG_6750-1 IMG_3077
  IMG_2142 IMG_2119
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của motbupbe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,071 Bài viết

  • 2,019 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Các chị em có thể xem phim ( lồng tiếng USA) ko được hay lắm theo link:http://phim19.com/movie-view-bac-si-...-i602e2s2.html
  Hoặc các chi em có thể download phim ( phụ đề tiếng việt ) ở trang iuphimhan.com : http://www.iuphimhan.com/sarang/inde...howtopic=21107.
  Tuy nhiên ở trang này muốn download phim thì phải trả phí, mình cũng đã tìm hết nhưng ko có trang nào load phim này phụ đề tiếng việt cả, nên đành phải xem lồng tiếng USA, tuy hơi dỡ mất cái hay của phim nhưng xem cũng tạm được
  Con là tất cả

  IMG_6750-1 IMG_3077
  IMG_2142 IMG_2119
  • Avatar của motbupbe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,071 Bài viết

  • 2,019 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Xem phim này chống chỉ định cho các chị em sợ máu, vì phim nói về đề tài sản phụ khoa nên hầu hết các tập trong phim đều quay các cảnh sinh mổ.
  Mời các chị em thưởng thức nhé, 1 bộ film mang đậm tính nhân văn
  Hình ảnh tập 1 :
  thumbs20100214200702
  Hình ảnh tập 2 :
  thumbs20100219114214
  Con là tất cả

  IMG_6750-1 IMG_3077
  IMG_2142 IMG_2119
  • Avatar của motbupbe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,071 Bài viết

  • 2,019 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  Phim truyền hình khắc họa môi trường “bệnh viện sản phụ khoa”

  25-6
  Các diễn viên chính (từ trái qua): Ko Joo-won, Jang Seo-hee và Seo Ji-seok

  Việc được chăm sóc ở bệnh viện sản phụ khoa (OB/GYN) có thể không thoải mái, đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi nhiều phụ nữ sợ đến bệnh viện, hay thậm chí không muốn nói đến nơi này. Nhưng phim truyền hình mới của SBS OB/GYN đang nhắm đến mục đích thay đổi quan điểm này và giúp phụ nữ hiểu biết hơn về việc mang thai và sinh nở, và xa hơn nữa là khuyến khích họ đến bệnh viện này thường xuyên hơn.
  Jang Seo Hee, một nữ diễn viên đa tài đã đoạt Giải thưởng lớn tại Giải thưởng phim truyền hình SBS năm ngoái, sẽ đóng vai chính là một bác sĩ phụ khoa trong phim này.
  Nữ diễn viên 38 tuổi này chưa bao giờ chọn vai diễn mang tính an toàn cho mình, cô từng là một người vợ đầy hận thù (Cruel Temptation, SBS) và một linh hồn tuyệt vọng (Ghost House, 2004), và khán giả sẽ nhìn thấy cô mặc quần áo phẫu thuật, đeo khẩu trang với mái tóc ngắn.
  “Bộ phim không chỉ nói về môi trường và các thuật ngữ y khoa, mà còn về những con người đã trải qua niềm hạnh phúc và nỗi đau của bác sĩ phụ khoa. Tham gia tác phẩm này giúp tôi trưởng thành hơn,” Jang Seo Hee nói trong cuộc họp báo tại Bệnh viện đại học Konkuk hôm thứ tư 26/1.
  Phim được kỳ vọng sẽ nâng cao sự quan tâm của công chúng đối với lĩnh vực này, vì khoa này đang trải qua khoảng thời gian khó khăn trong những năm gần đây. Hàn Quốc là một trong những nước có tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới, trong khi tình trạng phá thai bất hợp pháp vẫn đang tiếp diễn một cách kín đáo. Số lượng bác sĩ sản khoa và phụ khoa đang giảm dần hằng năm, trong khi chi phí phẫu thuật và thăm khám cao lại ngăn cản phụ nữ đi khám thường xuyên hơn.
  “Cần tốn tiền và thời gian để đến đây, và đó là một trong những lý do của những bà mẹ độc thân đang có những rắc rối về tài chính. Tôi hy vọng phim của chúng tôi có thể thay đổi xã hội về lâu dài và giúp được những ai cần giúp đỡ,” Seo Hee, người được Hội liên hiệp bác sĩ sản phụ khoa Hàn Quốc chọn làm đại sứ thiện chí của Chiến dịch phụ nữ hiểu biết, giải thích tại cuộc họp báo.
  Phim xoay quanh nhân vật chính Seo Hae Young, do Jang Seo Hee đóng, một bác sĩ phụ khoa thành công, yêu nghề nhưng bướng bỉnh.Cô là người giỏi nhất trong nhóm: sẵn sàng làm việc từ 5 giờ 30 sáng, viết nhiều nghiên cứu hơn bất cứ ai, được gọi mỗi khi có ca cấp cứu và mang lại món quà cuộc sống cho các bệnh nhân của cô.Nhưng cuộc đời cô gặp một bước ngoặt ngoài mong đợi khi cô phát hiện ra mình có thai. Mọi chuyện càng tệ hơn khi cô bị chuyển đến một bệnh viện nhỏ hơn ở nông thôn sau khi bị bắt gặp đang chỉ đạo một ca phá thai. Việc mang thai đã đặt cô vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, và cùng với hai người bạn đồng nghiệp có tình cảm với cô – do Ko Joo Won và Seo Ji Seok đóng – cô bắt đầu cuộc hành trình tìm lại hình ảnh người phụ nữ và người bác sĩ phụ khoa thành công bên trong chính con người mình.
  “Tôi chỉ làm nhiệm vụ biên tập lại, và nói thực lòng, tôi đã khóc trong quá trình làm phim,” Lee Hyun Jik, nhà sản xuất phim, bày tỏ.
  “Có ba lý do để tôi làm phim này. Thứ nhất, đàn ông Hàn Quốc, bao gồm cả tôi, thường nghĩ về việc mang thai một cách nhẹ nhàng. Tôi nghĩ làm cho những người đàn ông Hàn Quốc biết được chuyện sinh nở khó khăn và hệ trọng như thế nào là một việc rất quan trọng. Thứ hai, có nhiều phụ nữ do dự khi đến khám bác sĩ phụ khoa, và tôi muốn giúp họ thấy không có gì phải sợ cả.
  Cuối cùng, tôi muốn khắc họa hình ảnh các bác sĩ phụ khoa, những người điều trị không chỉ cho một mà là hai mạng sống. Tôi muốn chia sẻ những nỗ lực và những câu chuyện của họ với khán giả.”
  So sánh với các phim về y khoa khác như Doctor Bong và Behind the White Tower, phim truyền hình mới được kỳ vọng sẽ mô tả các em bé và các gia đình theo một cách hài hước và nhẹ nhàng hơn, thay vì xoay quanh những mưu mô và chuyện tình tay ba giữa các bác sĩ đồng nghiệp.
  Đoạn giới thiệu 15 phút chiếu tại cuộc họp báo rất thực tế, nhưng vẫn chưa lôi kéo được cảm xúc của người xem. Phim đã khắc họa những vấn đề rất kịch tính, từ những cuộc phẫu thuật và hồi sức đến mối quan hệ giữa các bác sĩ và bệnh nhân.
  Có một cảnh phim kể về một người mẹ có tất cả mọi thứ: tiền bạc, danh tiếng và sự tôn trọng. Nhưng khi cô biết được đứa con sắp ra đời bị hội chứng Down, cô đã yêu cầu Seo Hae Young bỏ mặc đứa bé trong khi sinh. Hae Young từ chối và cứu đứa trẻ, tuy nhiên người mẹ vẫn từ chối gặp con mình và nói đứa bé sẽ không mang lại gì ngoài sự đau đớn.
  “Thực tình tôi không quan tâm đến tỷ suất người xem,” Jang Seo Hee nói trong khi cười với nhà sản xuất. “Tôi mong bộ phim sẽ gây cảm động và cuối cùng sẽ nhận được nhiều lời khen.
  Tôi đã tham dự một cuộc sinh mổ hôm 1/1, và khi nhìn thấy đứa trẻ lần đầu tiên, tôi đã không nói nên lời. Đó là một khoảnh khắc trang trọng. Tôi lập tức nghĩ đến mẹ tôi. Tôi hy vọng khán giả sẽ đồng cảm với tôi,” nữ diễn viên này chia sẻ.
  Con là tất cả

  IMG_6750-1 IMG_3077
  IMG_2142 IMG_2119
  • 7 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  Cac chi vao trang nay xem thuyet minh tieng Viet :
  http://bophim.net/797~Bac-si-san-phu-khoa-Obstetrics-and-Gynecology-Doctors.html#/pages
  • 1,664 Bài viết

  • 2,302 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #6
  xem phim này thấy mê bác sỹ Lee ghê, vừa đẹp trai lại hiền nữa.
  :LoveStruc::Rose::LoveStruc:
  Tạm biệt nhé dù ta không gặp lại
  Xin đừng quên kỷ niệm ban đầu
  Có những cánh chim khi rời tổ ấm
  Lướt xa rồi nhưng lòng vẫn bên nhau

  :LoveStruc::Rose::LoveStruc:
  • 1,544 Bài viết

  • 996 Được cảm ơn

  #7
  Trời có nữ lâm Song Jong Ki đóng à!!!!!!!!!! mình phải down về xem mới được. Thần tượng của lòng mình đây mà.:Laughing: