TIN TÀI TRỢ.

Phim Hàn Quốc Cực Hay không thể bỏ qua 2019

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 517 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Rung Động Đầu Đời Phần 2 - My First First Love 2 (2019)

  Rung Động Đầu Đời Phần 2 là bộ phim tình cảm xen lẫn những tình huống hài thú vị tạo nên sự thành công của bộ phim.Câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật Yoon Tae Oh, Han Song Yi và Seo Do Hyun.Mùa đầu tiên kết thúc cũng chính là lúc Yoon Tae Oh cuối cùng cũng nhận ra những gì anh cảm nhận về Han Song Yi, trong khi đấy Han Song Yi và Seo Do Hyun đã bắt đầu những cuộc hẹn hò.Liệu có tồn tại được tình bạn thân thiết giữa 2 người khác giới? Liệu tình yêu và bạn thân sẽ đi đến đâu ?


  Rung-%C4%90%E1%BB%99ng-%C4%90%E1%BA%A7u-%C4%90%E1%BB%9Di-Ph%E1%BA%A7n-2-My-First-First-Love-2-2019-1-750x422

  Với dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng : Hong Ji Yoon, Kang Tae Oh, Choi Ri, Jin Young, Jung Chae Yeon, Ji Soo.. cùng một số diễn viên khác.Đã tiếp tục tạo ra sự thành công của bộ phim Rung Động Đầu Đời Phần 2.Bộ phim phản ảnh một phần tình cảm thanh xuân của tuổi trẻ.Mối tình giữa 3 người liệu sẽ đi đến đâu.Diễn biến câu chuyện khá phức tạp tạo cho người xem cảm giác tò mò, mang đến sự cuốn hút.Bộ phim một phần phác họa lại tâm lý của tuổi trẻ - đặc biệt là độ tuổi mới lớn.


  rung-dong-dau-doi

  Để được xem phim Rung Động Đầu Đời Phần 2 - My First First Love 2 (2019) cực chất lượng còn ngại ngùng gì mà bạn không truy cập ngay vào HaDeTV để cùng trải nghiệm từng tập của bộ phim full HD nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT