Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Phim Đâm lầy bạc 21h VTV3

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.77K Lượt đọc
 • 43 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #1
  Hình như chưa co topic phim này nên tớ mở 1 cái. Phim này xem cũng được nhỉ.

  "Đầm lầy bạc" sắp lên sóng VTV1


  Những cuộc truy sát, thủ tiêu, thanh trừ, điều tra, đấu trí... Xã hội với những mảng màu đen-trắng; Cuộc sống với tiền bạc và toan tính; Sự trân trọng với hạnh phúc.... Tất cả sẽ có trong các tập của bộ phim "Đầm lầy bạc".

  poster-Dam-lay-Bac

  "Đầm lầy bạc" là bộ phim cảnh sát hình sự xoay quanh cuộc chiến giữa hai băng đảng Liên Minh Bạc và Sông Hồng, cuộc chiến của hai băng đảng ấy dẫn đến cuộc thảm sát của một gia đình và các cuộc đấu trí của cảnh sát đã phá được 2 vụ án ấy.


  Xuất phát từ lòng hận thù, vì những mâu thuẫn của hai băng đảng xã hội đen, bộ phim "Đầm lầy bạc"... mở ra những tình tiết, những trường đoạn phim gay cấn đưa khán giả tiếp cận một vụ án mạng đầy phức tạp. Cả gia đình đại gia Đặng Trường Thái bị sát hại, ngoại trừ cô con gái học ở Anh mới về. Và cảnh sát vào cuộc. Chuyên án ZB1 cam go bắt đầu.

  Không bó buộc và khô cứng với những vụ án, bộ phim cảnh sát hình sự, "Đầm lầy lạc" còn mở ra những cảnh đời thường chân thực về tình cảm gia đình, về quan hệ con người với con người ... và hơn cả là tình yêu cuộc sống trong một xã hội hướng tới sự công bằng - dân chủ - văn minh.

  Cuộc chiến vì đồng tiền chẳng bao giờ kết thúc. Con người sẵn sàng giở mọi thủ đoạn với đồng loại để thỏa mãn cho chính mình. Nhưng rồi chính họ cũng rơi vào đầm lầy chết của những đồng bạc đẫm máu ...

  Bộ phim "Đầm lầy bạc" mở ra những tình tiết, những trường đoạn phim gay cấn, đưa khán giả tiếp cận một vụ án mạng đầy phức tạp.

  20 tập phim Đầm lầy bạc sẽ được phát sóng trên VTV vào thời gian tới. Mời quí vị và các bạn đón xem!

  Tác giả : LH

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #2
  "Đầm lầy bạc"

  Những tập đầu của bộ phim "Đầm lầy bạc" trong series Cảnh sát hình sự đang lên sóng và hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một làn gió mới, một hương vị đặc biệt...

  Bộ phim "Đầm lầy bạc" được khán giả biết đến trước khi phim lên sóng bởi hàng loạt giải thưởng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 30, trong đó có giải bạc phim truyền hình dài tập, giải đạo diễn xuất sắc nhất... Hiện tại, phim đang phát sóng những tập đầu tiên và hứa hẹn mang đến cho khán giả những hương vị mới lạ, đầy chất trẻ trung trong hàng loạt phim thuộc serie Cảnh sát hình sự.

  Bộ phim nói về thế lực của đồng tiền, đồng tiền có thể khiến thế giới đảo điên, khiến con người chà đạp lên luân thường đạo lý, sẵn sàng vứt bỏ những gì yêu thương nhất để đạt được tham vọng thấp hèn.

  Cuộc sống trở nên bấp bênh bên bờ của đầm lầy tiền bạc, chỉ một bước sa chân có thể đánh mất hết lương tri, đánh mất cả cuộc đời. Những con người, những mạng sống, những chân lý quay cuồng trong sự điều kiển của những đồng tiền tội lỗi. Song, dù thế nào đi nữa, tình yêu, sự thật và chân lý vẫn luôn chiến thắng.

  Nếu như nhiều bộ phim khán giả có thể thấy được mong manh kết cục phim thì ở "Ðầm lầy bạc", kết cục sẽ được giấu một cách tối đa cho đến những tập cuối cùng. Một số nhân vật trong phim mang tính cách đa chiều chứ không chỉ tốt, xấu đơn thuần. Một người có thể mang đến ba khuôn mặt như nhân vật Mi, Bằng...

  Bộ phim được đầu tư kỹ về mọi mặt, đặc biệt là sự góp mặt đông đảo của gần 200 diễn viên là các võ sư tại Hội Võ thuật Hà Nội và võ sinh tại các trường võ thuật. Những cảnh võ thuật hết sức chân thật và hấp dẫn bởi trước khi quay chính thức ba ngày, đạo diễn cùng đoàn làm phim xem trước các cảnh có võ, nếu chưa đúng ý đồ của bộ phim, họ đã có ý kiến góp ý, chỉnh sửa để khi ra phim trường, các cảnh quay đạt hiệu quả cao nhất.

  Cũng chính vì đây là thể loại phim hình sự, người thực hiện phải tìm cách để câu kéo khán giả đi theo những dấu vết, cố gắng không để lộ quá nhanh cũng như dễ phán đoán thì mới mong thu hút được khán giả... cho nên, đến phút cuối, phim vẫn giữ được những bí mật khiến người xem tò mò, hào hứng và chờ đợi...

  20 tập phim “Đầm lầy bạc” có sự tham gia của của các diễn viên: NSƯT Trần Đức, NSƯT Thanh Quý, Pha Lê, Hoàng Hải, Tùng Dương... đang được phát sóng lúc 21h các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN.
  vtv
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #3
  Xem phim này thấy hay và cuốn hút hơn phim Cuộc gọi 0 giờ nhiều nhưng Cuộc gọi 1 tuần lại chiếu 3 buổi.
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #4
  Đầm lầy bạc của đạo diễn 8X

  ImageView

  TT - Ðầm lầy bạc - bộ phim dài tập đầu tay của đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt - vừa nhận một loạt giải thưởng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 30, trong đó có giải bạc phim truyền hình dài tập, giải đạo diễn xuất sắc nhất..., sẽ lên sóng kênh VTV3 lúc 21g từ ngày 11-2.

  http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/4...o-dien-8X.html

  Diễn viên trẻ Thanh Hoa (phải) đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Đầm lầy bạc - Ảnh do đoàn phim cung cấp

  Nằm trong xêri quen thuộc của Cảnh sát hình sự do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, bộ phim này hứa hẹn mang hương vị mới lạ đầy chất trẻ trung bởi người thực hiện phim thuộc hàng 8X (sinh năm 1982).

  * Có nhiều đạo diễn nổi tiếng đã thực hiện Cảnh sát hình sự, khi bắt tay vào làm Ðầm lầy bạc, anh có bị áp lực không? Yếu tố nào để Ðầm lầy bạc khác với những tập phim Cảnh sát hình sự trước đó?

  - Khi bắt tay vào làm phim, tôi chỉ cố gắng làm sao cho có chất lượng tốt nhất, không suy nghĩ nhiều về vấn đề khác. Còn nhận xét về phim của mình như thế nào ư? Khó nói nhỉ, phải chờ xem phản hồi của khán giả khi phim phát sóng, nhưng riêng tôi nghĩ rằng Ðầm lầy bạc sẽ mang đậm chất trẻ ở những yếu tố nhanh, nhiều pha hành động và khai thác tối đa tính hấp dẫn của thể loại phim hình sự.

  * Anh có thể cụ thể hơn về tính hấp dẫn này?

  - Trong Ðầm lầy bạc, kết cục sẽ được giấu một cách tối đa cho đến những tập cuối cùng. Một số nhân vật trong phim mang tính cách đa chiều chứ không chỉ tốt, xấu đơn thuần. Nói nôm na là một người mang đến ba khuôn mặt như nhân vật Mi, Bằng... Phim có sự tham gia của gần 200 diễn viên là các võ sư tại Hội Võ thuật Hà Nội và võ sinh tại các trường võ thuật. Trước khi quay chính thức ba ngày, chúng tôi xem trước các cảnh có võ, nếu chưa đúng ý đồ của bộ phim thì chúng tôi góp ý, chỉnh sửa để khi ra phim trường, các cảnh quay đạt hiệu quả cao nhất.

  * Theo anh, điều quan trọng nhất của phim Cảnh sát hình sự là gì?

  - Theo tôi, với thể loại phim hình sự, người thực hiện phải tìm cách để câu kéo khán giả đi theo những dấu vết, cố gắng không để lộ quá nhanh cũng như dễ phán đoán thì mới mong thu hút được khán giả.

  Chuyện phim bắt đầu khi cô con gái của đại gia Ðặng Trường Thái về thăm nhà giữa khóa học cao học bên Anh đã phát hiện bố mẹ và em đều bị sát hại ngay trong ngôi biệt thự Sen Trắng của gia đình. Cảnh sát vào cuộc, lập chuyên án ZB1 với sự tham gia của bộ ba Nhân - Tuấn - Trung. Nguyên nhân ban đầu được xác định là giết người cướp của. Thế nhưng, càng về sau vụ án càng phức tạp với những cuộc thanh trừng đẫm máu...

  Ðầm lầy bạc dài 20 tập, tác giả kịch bản Trần Thục Uyên, Nguyễn Trung Dũng. Phim có sự tham gia của NSƯT Trần Ðức, NSƯT Thanh Quý, Tùng Dương cùng các diễn viên trẻ Thanh Hoa, Pha Lê, Hoàng Sử, Bảo Anh, Tuấn Cường...
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #5
  Diễn viên Thanh Hoa - Dở khóc dở cười vì vai phản diện

  images1987916_a

  Diễn viên Thanh Hoa gặp phải những tình huống không thể ngờ tới trong đời thực chỉ vì đã "trót" đóng vai cô nàng xấu tính.

  Hai chị em cùng đi thi Hoa hậu
  Diễn viên Thanh Hoa - Dở khóc dở cười vì vai phản diện
  Thanh Hoa và chị gái Lan Hương.

  Từng thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 4 năm, chắc bạn vẫn còn lưu nhiều kỷ niệm về cuộc thi đó chứ? Thế nào mà cả hai chị em cùng lần lượt đi thi Hoa hậu?

  - Tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu VN năm 2006, năm của Mai Phương Thuý còn chị gái tôi, Lan Hương, thì tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004. Vì chị đã đi thi Hoa hậu nên tôi cũng thấy thú vị nên đăng ký tham gia mặc dù không tự tin cho lắm với chiều cao của mình.

  Thời điểm đi thi tôi chỉ cao có 1m66, gần như là thí sinh thấp nhất của cuộc thi năm đó. Biết chắc với chiều cao của mình sẽ không làm nên cơm cháo gì nên khi ấy tôi chỉ xác định đi thi là cơ hội để được... đi chơi thôi.

  Có chị gái đã từng đi thi hoa hậu, điều đó có giúp ích gì cho bạn không?

  - Hôm đầu tiên dự thi chung khảo (khu vực phía Bắc), chị Hương đã dắt tôi đến trụ sở báo Tiền Phong ở HN. Trước khi đi thi chị Hương cũng đã hướng dẫn tôi cách đi đứng như thế nào nên hôm ấy tôi cũng khá tự tin trước sự cổ vũ của cả nhà. Được vào vòng chung kết, hôm nhận vé máy bay để chuẩn bị vào Nha Trang tôi cũng vui lắm. Mặc dù không được giải gì nhưng cuộc thi đó cũng đã mang đến cho tôi những kỷ niệm thú vị.

  Hai chị em cùng đi thi Hoa hậu, chắc có nhiều chuyện để kể lắm?

  - Cả hai chị em đều ở cùng phòng với Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu VN toàn cầu Hương Giang. Mấy chị đã từng thi Hoa hậu cùng chị gái tôi cũng tham gia cuộc thi HHVN 2006 nên khi gặp lại nhau chúng tôi nói chuyện rất vui. Khi chị Hương tham dự cuộc thi HHVN 2004 tại Tuần Châu tôi cũng vào đó cổ vũ nên cũng biết khá nhiều người.

  Tôi và chị Hương chỉ chênh nhau 2 tuổi và học cùng trường cấp I, cấp II. Ở nhà hai chị em rất thân nhau, chuyện gì cũng kể cho nhau nghe và cũng biết hết bạn bè của nhau. Vì thế thời gian đầu khi chị mới đi lấy chồng tôi cũng thấy hơi hụt hẫng và rất buồn bởi khi chị còn ở nhà hai chị em có thể tâm sự với nhau thâu đêm suốt sáng.

  Khốn khổ vì vai phản diện
  Diễn viên Thanh Hoa - Dở khóc dở cười vì vai phản diện
  Thanh Hoa từng từ chối vai nữ chính trong "Lập trình trái tim".
  Cùng đi thi Hoa hậu và cùng đóng phim, Hương thì đã tham gia "Lập trình trái tim" còn Hoa thì có "Cỏ lông chông", "Blog nàng dâu" và sắp tới là "Đầm lầy bạc". Vì sao cả hai lại có những lựa chọn giống nhau?

  - Tôi được đào tạo bài bản hơn chị. Tôi học Khoa Sân khấu Điện ảnh của CĐ Nghệ thuật HN còn chị tôi chỉ là diễn viên tay ngang. Khi phim "Lập trình trái tim" tiến hành casting chị ấy được mời tới tham gia nhưng cũng rất ngại vì chưa đóng phim bao giờ, không biết diễn xuất ra sao nên rủ tôi cùng đi để tư vấn giúp.

  Trong buổi casting đầu tiên, cả hai chị em được đạo diễn thuyết phục diễn thử cùng nhau và đều được chấm cả. Khi đó tôi được giao vai nữ chính là nhân vật Uyên mà chị tôi đảm nhiệm sau đó nhưng tôi phải từ chối vì đang bận thi tốt nghiệp. Rất tiếc là hai chị em không có cơ hội đóng phim cùng nhau.

  Vai diễn đầu tiên của bạn trong phim "Cảnh sát hình sự" không ấn tượng lắm vì ít đất diễn nhưng tới vai Trang trong "Blog nàng dâu" thì khác, một cô gái nhiều thủ đoạn, mưu mô và tạo hình rất khác với hình ảnh của bạn ngoài đời...

  - Ở những tập đầu tiên khi mới xuất hiện khán giả chưa biết nhân vật Trang của tôi là người thế nào nhưng dần dần càng về sau, Trang càng bộc lộ nhiều tính xấu. Đây cũng là lúc mọi người biết đến tôi nhiều hơn. Hàng xóm thì bảo trông tôi bên ngoài thì trẻ thế mà lên phim vừa.... già lại vừa ác.

  Một lần về quê ăn giỗ, có bác đến nói với bạn trai tôi là: "Bác khuyên thật là cháu yêu thì yêu thôi chứ đừng lấy nó vì con gái gì mà ác quá. Cháu lấy nó là khổ đấy, nó sẽ săm xoi cả nhà!".

  Lúc đầu đạo diễn Mai Hồng Phong cũng chưa tin lắm vào diễn xuất của tôi vì trông vẻ ngoài hiền lành quá. Trong ngày quay đầu tiên, anh Phong dặn tôi là phải diễn sao trông thật ghê gớm vào để các nhân viên trong quán trông thấy tôi là phải sợ. Sau cảnh đầu tiên, tôi diễn "ác" đến mức đạo diễn phải nhắc tôi giảm tông xuống và còn "doạ" rằng nếu các cảnh sau diễn ác quá mà bị khán giả ghét thì anh ấy không chịu trách nhiệm (cười).
  Diễn viên Thanh Hoa - Dở khóc dở cười vì vai phản diện
  Trong loạt phim "Cảnh sát hình sự" mới mang tên "Đầm lầy bạc" sẽ phát sóng từ tháng 7 tới, Thanh Hoa sẽ đảm nhiệm vai nữ chính.

  Bạn có thói quen xem các phim mình đóng không?

  - Tham gia phim "Cảnh sát hình sự" khi còn đang học trong trường nên khi phim phát sóng tôi thấy rất ngại vì trông mình trên phim vừa buồn cười, vừa giả giả thế nào ấy. Nhưng về sau nhận ra là mình nên xem lại phim mình đóng để rút kinh nghiệm cho các vai diễn khác.

  Vì thế mỗi khi phim "Blog nàng dâu" lên sóng tôi theo dõi rất chăm chú. Tôi thấy nhiều khi mình diễn hơi quá nên dễ bị khán giả đoán ra hành động sắp tới của nhân vật.

  Gần như bất cứ ai khi bước chân vào nghề diễn viên đều có tham vọng nổi tiếng, còn bạn?

  - Một trong những thước đo cho thành công của người diễn viên là sự nổi tiếng. Chính vì thế khi còn học trong trường, ai cũng ước ao khi tốt nghiệp sẽ được làm nghề, thoả sức đóng phim - đóng kịch và ra đường thì được nhiều người nhận ra.

  Nhưng khi bước chân vào nghề thì mới thấy để làm được điều đó thì không phải dễ bởi diễn viên ra trường mỗi năm rất đông, có một bộ phim mới thì phải tham gia thi tuyển, may mắn thì mới đến lượt mình.

  Để có một vai diễn ghi dấu ấn rất khó bởi ngoài khả năng diễn xuất còn cần đến sự may mắn. Thêm nữa nhiều khi còn phải vận dụng đến cả sự quen biết, các mối quan hệ vì đạo diễn không thể biết hết các diễn viên và biết mình diễn thế nào.

  http://tintuc.xalo.vn/00772901462/Di...phan_dien.html
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #6
  • Avatar của ntthvian
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 233 Bài viết

  • 130 Được cảm ơn

  #7
  Xem phim này nhìn em Thanh Hoa diễn chán không buồn chê nữa. Diễn như thật thì mới là diễn viên chứ đường này diễn mặt kịch không thể chịu được. Miệng méo xệch, mắt thì biểu thị chẳng ăn nhập vào đâu cứ rồ lên như con điên khi biểu thị cảm xúc sau khi giết kẻ giết bố mẹ mình. Kém quá, xem mà chỉ buồn tắt tivi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Me_iu_Myt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 364 Bài viết

  • 134 Được cảm ơn

  #8
  phim này hay hơn phim Cuộc gọi lúc 0 giờ nhiều!Hay ơi là hay càng xem càng mê
  • Avatar của UyenGiao
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 791 Bài viết

  • 296 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Hình như thủ phạm là người trong gia đình có 2 cô con gái đúng không các mẹ, mình xem giới thiệu và đoán thế.
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #10
  có phải chính là cô mà Pha Lê đóng ko. Phim này nghe giọng lồng tiếng của PL dễ nghe hơn giọng Thanh Hoa.

  Nay lại có phim mới Ngôi biệt thự màu tro lạnh xem cũng được, nhưng lại gặp cô Minh Hòa với Lan Hương chán quá. Cô LH mà đóng phim thì phải lồng tiếng cho giọng nó khác đi tý, nghe giọng cô ý chán ko chịu được. Vứa mới đóng Nếp nhà xong, mà phim nào cũng đóng như phim nào nhỉ.
  • Avatar của mebau_htt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 928 Bài viết

  • 1,098 Được cảm ơn

  #11
  Diễn viên phim này đóng chán quá, khô cứng, chả cảm xúc gì cả, tớ xem vài tập thôi, giờ bỏ rồi
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_iu_Myt Xem bài viết
  phim này hay hơn phim Cuộc gọi lúc 0 giờ nhiều!Hay ơi là hay càng xem càng mê
  Uh những tập sau hay hớn tập đầu vì nó vào mạch câu chuyện rồi nên cuốn hút hơn. Nhưng tớ vẫn chưa thuộc hết tên nhân vật. Cái vai Tùng Dương đóng mà định đưa ông bạn sang Đức ý, về sau lại cũng TD mang mấy bức ảnh đột nhập vào văn phòng cái ông gì tập hôm qua ý. Dù cố tình quay sau lưng nhưng vẫn nhận ra TD. Ko hiểu ý đô của phim là TD đóng 1 vai 2 mặt hay là TD đóng 2 vai khác nhau nhỉ?

  Có điều tớ thấy phim này hơi giết chóc bạo lực quá, nhỡ làm gương cho bọn XHĐ nó học tập thì nguy Nói chung phim CSHS nên có tính giáo dục hơn, nhấn mạnh vào những hậu quả mà bọn tội phạm và gia đình chúng sẽ phải gánh chịu do tội ác chúng gây ra thì hơn.
  • Avatar của Mẹ Fish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 3,690 Bài viết

  • 2,119 Được cảm ơn

  #13
  xem phim này vì thích cái mẹt đẹpgiai của Quang Sử (hay Sự?), anh chàng học ở HV ĐA Seoul và đc nhà SX HQ mời đóng phim và ở lại, nhuưng vẫn về Vn
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của kumo155
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 654 Bài viết

  • 832 Được cảm ơn

  #14
  Anh Quang Sự đóng vai nào vậy các mẹ? Em thích anh diễn viên đóng vai cảnh sát mà cứ hay tưởng tưởng ấy, e chưa thấy a ấy đóng phim bao giờ nhưng thấy thích a ấy thế.
  • Avatar của kumo155
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 654 Bài viết

  • 832 Được cảm ơn

  #15
  Hi hi, Anh Quang Sự đúng là anh cảnh sát hình sự e thích rùi, e thấy a ấy đóng hay mà cứ có ấn tượng thế nào ấy
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sonthao82
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 258 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bibong6 Xem bài viết
  Uh những tập sau hay hớn tập đầu vì nó vào mạch câu chuyện rồi nên cuốn hút hơn. Nhưng tớ vẫn chưa thuộc hết tên nhân vật. Cái vai Tùng Dương đóng mà định đưa ông bạn sang Đức ý, về sau lại cũng TD mang mấy bức ảnh đột nhập vào văn phòng cái ông gì tập hôm qua ý. Dù cố tình quay sau lưng nhưng vẫn nhận ra TD. Ko hiểu ý đô của phim là TD đóng 1 vai 2 mặt hay là TD đóng 2 vai khác nhau nhỉ?

  Có điều tớ thấy phim này hơi giết chóc bạo lực quá, nhỡ làm gương cho bọn XHĐ nó học tập thì nguy Nói chung phim CSHS nên có tính giáo dục hơn, nhấn mạnh vào những hậu quả mà bọn tội phạm và gia đình chúng sẽ phải gánh chịu do tội ác chúng gây ra thì hơn.
  tùng dương là nhân vật thép cố vấn của hoàng khát máu mà bạn? chỉ có nhân vật kim cương nữa là chưa thấy xuất hiện, em thấy xem cũng đc, nhưng em ghét PL lắm, sao lại phải đội cái tóc giả trôg điêu không chịu đc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #17
  Sát thủ Kim Cương chính là Ngọc My (Pha Lê) thủ vai, vì vậy phải đội tóc giả bạn ạ !!!!!!! Hjhj
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bibong6
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,522 Bài viết

  • 822 Được cảm ơn

  #18
  chính NM ra tay à? ác thế, kill cả nhà chú, thế còn Diệu Linh thì nó tha gì nhỉ? phim này cũng xem bập bõm nên nhiều đoạn ko hiểu lắm, ko biết có ai up lên youtube dùm hok ta.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi kumo155 Xem bài viết
  Hi hi, Anh Quang Sự đúng là anh cảnh sát hình sự e thích rùi, e thấy a ấy đóng hay mà cứ có ấn tượng thế nào ấy
  uh nhỉ, hóa ra các mẹ cũng thích a cs đẹp zai này. Anh này trông vừa quen vừa lạ, hình như đã đóng phim gi rôi thì phải ?
  • Avatar của Mẹ Fish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 3,690 Bài viết

  • 2,119 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bibong6 Xem bài viết
  chính NM ra tay à? ác thế, kill cả nhà chú, thế còn Diệu Linh thì nó tha gì nhỉ? phim này cũng xem bập bõm nên nhiều đoạn ko hiểu lắm, ko biết có ai up lên youtube dùm hok ta.  uh nhỉ, hóa ra các mẹ cũng thích a cs đẹp zai này. Anh này trông vừa quen vừa lạ, hình như đã đóng phim gi rôi thì phải ?
  ko biết đã đóng phim ở Vn gì chưa, hình nhưu đây là phim đầu tiên, nhưng phim HQ gì đã chiếu ở Vn cậu cũng tham gia vai chính rồi đấy, cậu Gúc lại là ra, tớ k nhớ tên Vì tớ toàn tìm ảnh để ngắm thôi, đẹp trai gì đâu ý hé hé hé Rưng răng hơi đen thì phải, chắc rít thuốc lá

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bo_beo_79 Xem bài viết
  Sát thủ Kim Cương chính là Ngọc My (Pha Lê) thủ vai, vì vậy phải đội tóc giả bạn ạ !!!!!!! Hjhj
  Chuẩn đấy, đoạn trailer đầu phim có cảnh DL tát PL< tuột tóc dài mà Có cảnh cô tóc ngắn bắn 1 ai đó ở cầu thang ý, tớ thấy đúng là cô ta rồi. Nhưng tóc n gắn cũng là tóc giả, vì hình như PL để tóc tém
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mẹ Fish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 3,690 Bài viết

  • 2,119 Được cảm ơn

  #20
  tặng Fan của Quang Sự tớ yêu vài tấm ảnh, đẹp trai k đỡ nổi, dưng chụp cùng em Pha Lê đâm phát bực, k lẽ crop bớt đi

  http://forum.vietyo.com/topic/pha-le...uan-68123.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3