Phía Kỳ Duyên lên tiếng thực hư về việc bị hàng xóm tố đậu xe ngông nghênh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 85.5K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,280 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #1
  Sau hàng loạt scandal ấy, Kỳ Duyên dường như lặng lẽ và kín tiếng hơn, thế nhưng mọi ồn ào về nhân cách của cô vẫn chưa thể lắng xuống.

  Mới đây nhất, dân mạng bị một phen sôi sục khi một Facebooker được xem là hàng xóm của Hoa hậu chia sẻ trạng thái bức xúc: “ĐẬU XE KIỂU HOA HẬU! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.


  hoa-hau-ky-duyen-bi-hang-xom-chung-cu-to-ve-khuya-dau-xe-chinh-inh-giua-cong-du-bi-nhac-nho_16837120
  Đoạn chia sẻ của hàng xóm Kỳ Duyên


  ky-duyen-bi-hang-xom-to-kem-van-hoa-ve-khuya-dau-xe-chinh-inh-giua-cong-du-bi-nhac-nho_16842262ky-duyen-bi-hang-xom-to-kem-van-hoa-ve-khuya-dau-xe-chinh-inh-giua-cong-du-bi-nhac-nho_16842268
  Hình ảnh xe ô tô của Kỳ Duyên đậu chình ình giữa cổng ra vào của mọi người
  Hàng loạt những bình luận trên cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích sự thiếu ý thức của người đẹp. Không những vậy, trong hàng loạt bình luận liên quan, có người còn kể lại sự việc Kỳ Duyên tìm mua căn hộ nhưng thái độ ứng xử với những người xung quanh vô cùng tệ.

  1457430117-1457430096-sao-dung-hang-1-8eeed

  Trước áp lực của dư luận, phía Kỳ Duyên đã lên tiếng thực hư về sự việc vừa phản ánh. Xác nhận với truyền thông, Kỳ Duyên thừa nhận chiếc xe trong ảnh đúng là xe của mình nhưng cô cho biết đã cho một người bạn mượn về và đậu tại chung cư người đó chứ hình ảnh chụp này không phải là nơi cô đang sống.

  Theo đó, người bạn của Kỳ Duyên giải thích do đi về hơi mệt nên đã xin phép bảo vệ để xe ở đó và sáng cất đi và đã được sự đồng ý. Buổi sáng nay bảo vệ cũng đã gọi điện cho bạn của Kỳ Duyên để xuống cất xe đi một cách nhẹ nhàng và cô bạn cũng mong mọi người thông cảm vì sự phiền hà này.

  http://www.webtretho.com/forum/f3197...h-van-2424799/
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...h-yeu-2424823/

  http://www.webtretho.com/forum/f3197...n-hoa-2424717/
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,111 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #2
  K biết là thật hay lại dàn dựng