“Nụ Cười VPI” là một chương trình dành cho tất cả các nữ nhân viên công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam, kéo dài từ ngày 01/09 đến ngày 19/10/2014. Đây là một chương trình rất thiết thực và ý nghĩa, không chỉ thể hiện được văn hóa doanh nghiệp, tôn vinh vẻ đẹp ‘VPI” mà còn thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh dạo dành cho nhân viên công ty, từ đó giúp gắn kết nhân viên với doanh nghiệp.Nụ cười không chỉ là phương tiện thể hiện cảm xúc: Vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời… mà theo các nghiên cứu khoa học nó còn có tác dụng rất tốt tới sức khỏe. Hơn nữa, khi bạn cười thì những người xung quanh thường có xu hướng cười cùng bạn. Mọi người đều thích gần gũi và giao tiếp với người hay cười bởi khi khi đó họ cảm nhận được sự thoải mái, vủi vẻ bạn, từ đó tạo nên môi trường làm việc thân thiện, hòa nhã. Đây chính là khởi nguồn cho ý tưởng về chương trình “Nụ Cười VPI” của công ty và cũng là để hướng đến ngày “Phụ Nữ Việt Nam” – 20/10/2014. Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của các nữ nhân viên công ty, tạo môi trường làm việc vui vẻ, năng động và hiệu quả. Đồng thời gắn kết nhân viên với doanh nghiệp, giúp nhân viên công ty thêm tin yêu sản phẩm, góp phần quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn trên thị trường.

NNS_5870
Nụ cười rạng rỡ của nữ nhân viên VPI tạo nên sức sống cho doanh nghiệp


Cuộc thi được xây dựng trên tiêu chí: Mỗi thí sinh chụp ảnh cùng 03 sản phẩm tự chọn, mỗi sản phẩm chụp 03 góc độ khác nhau. Sau đó vòng sơ khảo sẽ được bình chọn trên Fan Page. Các thí sinh lọt vào vòng trung kết sẽ do ban giám khảo chấm điểm.
Các giải thưởng hấp dẫn của chương trình:

- 1 giải nhất: 1 năm sử dụng sữa Kanny 900 gr miễn phí

- 2 giải nhì: Mỗi giải 1 năm sử dụng sữa Kanny 400 gr miễn phí

- 3 giải ba: Mỗi giải 1 năm sử dụng sữa tươi Neuburger hoặc sữa gạo lức miễn phí (24 hộp 1 lít)

- 4 giải khuyến khích: Mỗi giải 6 tháng sử dụng sữa tươi Neuburger hoặc sữa gạo lức miễn phí (12 hộp 1 lít)HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ĐÓN CHỜ “NỤ CƯỜI VPI” NHÉ!-%20Ninolac%2003(8)-%20Physiolac%20(05)(8)

Nguồn : http://physiolac.vn/cung-cho-don-nu-cuoi-vpi-244.html