TIN TÀI TRỢ.

NSND Tự Long hóa thân thành 'soái ca thập niên 70' cực ấn tượng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.06K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của maocon01
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 16 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  NSND Tự Long đội mũ cối, chân đi dép nhựa tiền phong, đeo đài cát sét và đạp xe đạp thống nhất, hóa thân thành "soái ca thập niên 70" hết sức ấn tượng.

  Minh Vượng khóc nghẹn, Xuân Bắc, Tự Long rưng rưng tiễn biệt đạo diễn Đông Hồng Trà thanh nhiệt Dr Thanh cùng nghệ sĩ Tự Long mang đến cho khán giả Thủ Đô những khoảnh khắc thú vị Trường Giang bó tay với màn 'bắn' tiếng Anh và gian lận của Kim Tử Long  11546778567_1411
  Lại Văn Sâm cầm mũ cối đánh mặt Tự Long.

  Tập 2 chương trình Kí ức vui vẻ vừa mới lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là chương trình gợi về kí ức thanh xuân của những thập niên trước.

  Trong chương trình Kí ức vui vẻ bao giờ cũng có phần giới thiệu những vật dụng quen thuộc, gắn liền với kí ức của các thế hệ đi trước. Tuần này, chương trình đem đến cho người chơi và khán giả một số vật dụng đặc biệt như xe đẹp thống nhất, dép nhựa tiền phong, mũ cối bộ đội, đài cát sét.

  Khi những vật dụng này được đưa ra, NSND Tự Long vội chạy lên sân khấu để dùng thử chúng. Anh đội mũ cối, chân đi dép nhựa tiền phong, đeo đài cát sét và đạp xe đạp thống nhất, hóa thân thành "soái ca thập niên 70".

  u1546778573_7697

  NSND Tự Long còn ngầu tới mức thử nhiều kiểu đạp khác nhau, bốc đầu xe tới mức suýt ngã. Anh nói: "Đôi dép nhựa tiền phong này có nơi gọi là gò, có nơi gọi là móng. Đi dép này mà nhảy tàu thì cực kì yên tâm. Bám vào cửa xe mà nhảy thì cực kì bám.

  Với tin tức giải trí Ngày xưa không như bây giờ, bây giờ đánh nhau còn gọi hội được chứ ngày xưa đánh nhau mà không chạy nhanh nó đánh cho chết. Bởi thế, cứ đi đôi móng trắng này mà chạy cho chắc".

  MC Lại Văn Sâm nghe tới đây liền tiếp lời: "Nhắc tới chuyện đánh nhau tôi mới nhớ. Ngày xưa đầu đội mũ cối rất mốt, rất ngầu, thuộc loại ăn chơi đấy. Nhưng khi nào đánh nhau thì cứ lấy mũ cối mà phang".

  NSND Tự Long lập tức đề nghị MC Lại Văn Sâm: "Anh vả thẳng mặt em xem nào". Không chần chừ, MC Lại Văn Sâm tiện tay luôn cầm mũ cối định vả thẳng mặt NSND Tự Long khiến nam diễn viên phải né thật nhanh và đưa tay ra đỡ. Hành động của Tự Long khiến cả khán giả bật cười.


  Theo Đời sống Plus/GĐVN
  https://doisongvietnam.vn/nsnd-tu-lo...g-58600-7.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT