NSND Anh Tú "đá xéo" gây chuyện ầm ĩ quá buồn cười, vợ Xuân Bắc tiết lộ sự thật khiến ai cũng sốc!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 99K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,509 Bài viết

  • 263 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Sau khi biết được những lời chia sẻ đầy bức xúc của vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú lên tiếng trần tình thế nhưng có lẽ mọi chuyện không hề đơn giản như vậy.

  Tối ngày 11/9, vợ NSƯT Xuân Bắc - chị Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội bất ngờ livestream chia sẻ về việc mình bị một người đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép. Cụ thể, theo chị thì NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (nơi NSƯT Xuân Bắc đang công tác và cũng đảm đương chức vụ Phó Giám đốc) đã o ép, tác động tới nhà trường khiến chị không được chấm thi. Ngoài ra, vợ Xuân Bắc còn chia sẻ những tin nhắn được xem là "bằng chứng" thu thập từ một cán bộ trường tiết lộ về chuyện NSND đã tác động tới việc tổ chức hội đồng chấm thi.

  vo-xuan-bac-bat-ngo-livestream-khoc-loc-tren-trang-ca-nhan-163038-ngoisao.vn-w660-h376

  NSND Anh Tú vừa trở về sau chuyến công tác tại Trung Quốc. Anh cho biết anh hoàn toàn bất ngờ và buồn vì không hiểu tại sao lại bị hiểu nhầm như thế. Theo Anh Tú, anh chỉ là một cộng tác viên của trưởng Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, khi được mời tham gia chấm thi anh có tư vấn cho trường nên mời các NSND, NSƯT để tranh thủ quảng bá hình ảnh nhà trường, thu hút sinh viên. "Thời gian này trường gặp khó khăn trong công tác tuyển sinh do các sinh viên đều nộp đơn thi Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tôi chỉ muốn hỗ trợ nhà trường hết sức chứ không nhắm đến hạ bệ cá nhân ai" - Anh Tú phân trần.

  Anh ngạc nhiên vì sự việc xảy ra từ tháng 6 nhưng đến tháng 9 Hồng Nhung lại mang lên trang cá nhân tố. Bản thân anh và vợ chồng Hồng Nhung - Xuân Bắc vốn có mối quan hệ rất tốt đẹp. "Việc này khó tránh khỏi ảnh hưởng tới hình ảnh của tôi. Tuy nhiên tôi không sợ hiểu nhầm với Xuân Bắc vì Xuân Bắc là người chín chắn, sâu sắc" - anh nói.

  mg-3127-1505258571459
  NSND Anh Tú thẳng thắn phản pháo

  Chia sẻ về việc tham gia chấm thi ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, NSND Anh Tú cho biết: “Tôi làm công việc này từ những năm 2000, khi Anh Đức, Lan Anh còn làm trưởng khoa. Nhưng có năm tôi cũng không được mời chấm thi dù vẫn tham gia giảng dạy đều. Vì thế, tôi nghĩ, việc được ngồi hay không cũng đâu đến mức phải cay cú như vậy. Đó là mang cá nhân vào công việc. Chuyện không ra làm sao cả mà cũng gây ầm ĩ là quá buồn cười”.

  Trước ý kiến của NSND Ánh Tú, chị Hồng Nhung chính thức trả lời báo giới, chị cho rằng: 'Đó là ý kiến của anh ấy, tôi có minh chứng của riêng mình. Bung ra anh ấy tự xấu hổ'.

  "Điều mà tôi sốc nhất là việc anh Xuân Bắc và NSND Anh Tú có mối quan hệ rất tốt đẹp mà không hiểu sao lại có thể gạt tôi ra khỏi ban chấm thi như vậy. Tôi cảm thấy xấu hổ với chồng khi ở vị trí của mình mà lại bị o ép ở cơ quan nên không chia sẻ nhiều với anh Xuân Bắc. Khi biết chuyện, anh Bắc cũng là người phản biện lại tôi rằng vì sao mọi người không bức xúc mà chỉ mình tôi muốn lên tiếng. Chồng hiểu và thông cảm cho tôi vì tôi là người rất thẳng thắn với những điều sai trái" - chị Hồng Nhung chia sẻ rằng mình không chịu nhẫn nhịn thêm nữa.

  SgmjFynv-e0yo9ROwTuRpTpVx2w14FSQ3DeB5rC1gEpo48Os6XVIrBOGWd8CGT30gXTdBXJ8CBBS1ta2rNUxNdHjGROS

  Không chỉ bức xúc chuyện Anh Tú, vợ Xuân Bắc còn muốn đấu tranh vì nhà trường không tôn trọng người dạy và người học. Theo chị, từ đầu tháng 8 tới giờ, chị đã gửi 5 lá đơn lên ban giám hiệu nhưng không hiệu quả. Chị buộc phải dùng cách đấu tranh công khai và trực diện như thế này. "Không phải đấu tranh chỉ vì tôi mà còn vì các học sinh của tôi nữa. Ai cũng thảng thốt khi gặp tôi, trong vòng mấy tháng mà tôi sụt 10 kg vì suy nghĩ nhiều. Sau khi công khai chia sẻ, tôi cũng nhận được rất nhiều lời động viên, sự ủng hộ của bạn bè, khán giả và những học sinh của mình. Tôi mong muốn ban giám hiệu nhà trường có một buổi gặp mặt đối chất trong đó có cả sinh viên, nhà báo...", chị Nhung nói thêm.

  Xem thêm:
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...tream-2553426/
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...n-bac-2553992/
  http://www.webtretho.com/forum/f4003...u-don-2553548/

  Clip Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khóc nghẹn suốt 35 phút livestream


  (Tổng hợp)
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tomato1010; 13/09/2017 vào lúc 10:55 AM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 2,602 Bài viết

  • 6,606 Được cảm ơn

  #2
  Tôi thấy giải thích của NS Anh Tú hợp lý. Trong các trường nghệ thuật thì việc mời nghệ sĩ giảng dạy và thị phạm cho học sinh là hết sức cần thiết. Ai chả muốn mình được hơn người, nhưng một khi đã ở trong tổ chức thì phải theo kế hoạch chung
  • 778 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #3
  không hiểu chuyện là thế nào, ai cũng có cái lý riêng của mình, nhưng sao lúc đó chị ấy không phản ứng luôn mà lại để lâu thế