TIN TÀI TRỢ.

Những pha vụng về không tưởng của MC trên sân khấu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 826 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Fed
  • Fed
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 548 Bài viết

  • 635 Được cảm ơn

  #1
  MC là một trong những nghề khắc nghiệt, đòi hỏi sự nhạy bén, khéo léo trong hành ngôn và ứng xử tình huống trên sân khấu. Tuy nhiên, việc các người đẹp chưa được đào tạo bài bản cứ vô tư làm MC đã gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.


  Hoàng Oanh


  Được đánh giá cao về khả năng dẫn dắt chương trình nhưng trong chương trình mở màn của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015, Hoàng Oanh bị khán giả chê bai tơi tả vì xử lý tình huống vụng về. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, mic của Hoàng Oanh gặp vấn đề ngẽn âm thanh nhưng nữ MC vẫn cứ nói luyên thuyên mà không mượn mic của người bên cạnh. Điều đó khiến Hoàng Oanh tiếp tục mất bình tĩnh và nói sai liên tục. Khi mời giám khảo "nhận xét đánh giá" cô lại nói nhầm "nhận xá đánh giét" khiến ai cũng đứng hình và buồn cười.


  Yumi Dương

  gap_co_gai_hot_nhat_the_voice_2013_mc_xinh_dep_y

  Yumi Dương từng dẫn chương trình The Voice 2013, cô nhiều lần bị khán giả chê vì liên tục mắc lỗi. Điển hình nhất là khi Yumi Dương trao đổi về bài hát yêu thích của mẹ thí sinh Diễm Hương, cô hỏi: “Chắc mẹ bạn đang ngồi xem trước truyền hình…” mà không biết rằng mẹ Diễm Hương đã mất từ khá lâu.
  Lần khác, trong vài phút chia sẻ nỗi đau của người dân đang chịu thiệt hại từ siêu bão Hải Yến, Yumi Dương hồn nhiên “xin một tràng pháo tay” chia sẻ tình cảm với đồng bào. Những pha vụng về khó đỡ đó khiến người đẹp này bị khán giả chỉ trích ghê ghớm.


  Jennifer Phạm  MC_JENNIFER_PHAM_2


  Dù được mời dẫn nhiều chương trình lớn nhưng Hoa hậu vẫn chưa bao giờ được đánh giá cao khi làm MC.
  Khi công bố giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu, Jennifer Phạm hùng hồn: “Giải Á hậu 1 đã lọt vào tay cô…”. Ngôn từ bình dân thiếu duyên của Jennifer khiến khán giả không mấy thiện cảm. Trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 25, khi đối đáp với MC Khắc Nguyện, cô vô tư: “Cứ tưởng tượng tỉnh dậy bên một người đàn ông chưa đánh răng và có cái mồm thối như thế thì…”. Biết mình “hớ”, cô lại chống chế: “Dù chồng mình có thối mồm nhưng yêu thương mình chân thành đã là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi”. Khán giả phía dưới được phen cười ngã nghiêng với độ vụng không tưởng của MC.  (Tổng hợp) 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,386 Bài viết

  • 193 Được cảm ơn

  #2
  buồn cười ghê, MC mà vụng về vầy mà cũng đòi làm MC, được cái đẹp nên muốn lên hình là lên ngay