TIN TÀI TRỢ.

Những nhóm nhạc huyền thoại nổi tiếng ở Việt Nam

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.66K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 24 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  1. H.A.T
  Nhóm H.A.T với 03 thành viên là Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã từng thành công vào những năm 2003. Sau một thời gian, Thu Thủy tách ra solo thì Ngô Quỳnh Anh được thay thế mới vào. Tuy nhiên sau một thời gian thì nhóm nhạc tan ra. Ba thành viên đầu của nhóm vẫn đang hoạt động nghệ thuật và có được những thành công cho riêng mình.

  nhom-h_a_t

  2. Nhóm Mây Trắng
  Được thành lập từ năm 2000 và trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là nhóm nhạc thành công và hoạt động lâu đời nhất tại Vbiz. Sau nhiều lần thay đổi đến năm 2013 nhóm tạm dừng hoạt động. Hai năm sau đó, Ngọc Châu thành viên lâu năm nhất của nhóm đã quyết định đưa Mây Trắng trở lại. Hiện tại Mây Trắng có 3 thành viên và có nhiều ca khúc thành công.

  nhom-may-trang

  3. Nhóm 1088
  Nhóm nhạc 1088 ra đời vào năm 2000 với 5 thành viên. Tuy chỉ hoạt động trong thời gian ngắn nhưng nhóm đã để lại nhiều bản hit vang dội một thời. Sau khi tan rã, các thành viên tách ra riêng và đạt được không ít thành tựu. Trong đó Ưng Hoàng Phúc là thành viên hoạt động nổi bật nhất khi tan rã.

  nhom-1088

  4. Nhóm Bức Tường
  Bắt đầu thành lập và trở thành nhóm nhạc Rock đình đám Việt Nam từ 1995 đến 2000. Nhóm được xem là yếu tố góp phần mang nhạc Rock đến gần hơn với khán giả Việt với những bài hát giàu ý nghĩa và tính nhân văn, khác biệt hoàn toàn so với các nhóm nhạc Rock cùng thời. Tuy nhóm trưởng là ca sĩ Trần Lập qua đời năm 2016 nhưng đến nay nhóm vẫn hoạt động nghệ thuật. Những ca khúc ấn tượng của Bức Tường: Ngày khác, những chuyến đi dài, tâm hồn của đá, Đường đến ngày vinh quang, Rung chuông vàng.

  nhom-buc-tuong

  Ngoài ra còn có các nhóm nhạc khác như: Weboys, MTV, 365 Band,...Xem thêm các nhóm nhạc huyền thoại nổi tiếng ở Việt Nam tại đây: https://bit.ly/2LftRCk
  Tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe, giáo dục, mẹo vặt, du lịch...tại https://24hthongtin.com/.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT