Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nhật ký của mụ béo và những bộ phim Hàn Quốc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.02K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,043 Bài viết

  • 2,000 Được cảm ơn

  #1
  Một chồng, hai con và sở hữu một cân nặng đáng nể với chiều cao khiêm tốn : 56kg/156cm. Ấy là những gì rõ nét nhất về một con mụ ngày ngày cắm mặt vào tivi với những bộ phim Hàn Quốc nhạt toẹt, dở hơi - đấy là chồng mụ ta nói thế - chứ với mụ ta thì đấy là một thế giới tuyệt đẹp.
  Bây giờ nhà nhà có truyền hình cáp nên gần như lúc nào mở ti vi ra là có phim để xem. Và gần như lúc nào cũng có phim Hàn Quốc. Âu cũng là một cái tài của các nhà làm phim xứ Hàn. Một năm làm không biết bao phim vậy mà phim nào bung ra cũng làm điên đảo một số người nhất định trong đó có mụ béo.
  Ngày thì đi làm, chiều sấp ngửa về đón con, mụ béo chỉ tạm thời được thở tầm từ 9h tối trở đi sau khi đã tạm thời sắp xếp công việc. Mà nào có được yên đâu, lại còn phải ngồi tâng bốc cô con gái gần 4 tuổi thì nó mới buông tha cho mà xem. Nếu không khen nó xinh nó ngoan như bất kỳ 1 cô diễn viên Hàn Quốc nào đó mà nó biết trong những lần ngồi xem cùng mẹ thì mụ béo đừng có mơ mà mở được các kênh có phim Hàn. Con gái mụ nó chỉ thích xem Bibi. Đụng vào cái điều khiển là nó lăn ra ăn vạ, con xem 1 tí thôi bao giờ có chữ thì con trả cho mẹ. :Crying::Crying: Bibi thì cứ phải nửa tiếng 1 lần nó mới có chữ - Tức là khi kết thúc - Ấy vậy mà lắm khi vừa có chữ thì con gái mụ nó lại bảo : Chữ đấy không phải là hết mà là người ta cho thêm vào cho đẹp, cho con xem 1 tí nữa thôi. Những lúc ấy thì dù có là 1 bà mẹ vĩ đại đến mấy thì mụ béo cũng không thể chịu được nữa, phim thì đang đến những đoạn gay cấn, và thế là phải nện cho nó một trận. Nhưng được cái con bé cũng biết điều, những lúc ấy biết không thắng được cơn nghiện phim của mụ nên lại ngoan ngoãn ngồi cùng và nào, hai mẹ con ta cùng bay sang Hàn Quốc nhé.:LoveStruc::LoveStruc:
  @ Mod. Đề tài của em nó nằm bên mục Tâm sự cũng được nhưng nó chỉ xoay quanh phim ảnh nên Mod để cho em bên này nhé. Cám ơn Mod nhiều nhiều.
  Nào bắt đầu nhé.
  Bộ phim Hàn đầu tiên mà mụ béo xem là phim Cảm xúc. Cơ mà những ngày ấy mụ chưa béo và mới chỉ là một cô nữ sinh cấp 3 vô tư và trẻ con. Một gia đình có 3 anh trai, và một ngày kia một cô gái xuất hiện. Và mọi chuyện trong gia đình bắt đầu cứ rối tung lên vì những tình cảm của cả ba chàng trai dành cho cô gái. Ngày ấy con gái cả lớp của mụ đều mơ màng và tơ tưởng đến một trong 3 anh chàng trong phim. Và mụ béo cũng thế, ngày ầy mụ si mê anh con trai út, mê cái cách yêu đầy trẻ con của anh út. Và đến bây giờ mụ vẫn nhớ được hình như tên cô gái trong phim là Hiarin, còn anh út tên là Jun thì phải. Và đấy là bộ phim mà đến tận bây giờ khi đã là 1 mẹ mướp U30 mụ vẫn thấy nó đẹp lung linh.
  [
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5,082 Bài viết

  • 2,566 Được cảm ơn

  #2
  Hi hi, đọc nhật ký của mẹ nó mềnh cứ tưởng nhật ký của mềnh, nhưng mà khác một chút là tui còn béo hơn mụ, hàng ngày tui phải giành giật ti vi với thằng cu con 5 tuổi, suốt ngày BiBi mí cả CN:Smiling:, bộ phim Hàn Quốc đầu tiên tui xem cũng là Cảm xúc, nhưng hồi đó tui lại mê anh thứ 2 cơ,mà hình như Hiarin cũng thíc anh này.:Smiling:. Điểm chung nữa giữa tui và mụ là cùng mê Cố lên Kưm sun nhỉ:Laughing:. Không biết còn mụ nào giống chúng mềnh nữa không, hi hi...
  • 5,564 Bài viết

  • 5,445 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  He he... em chưa béo nhưng mà cũng mê phim Hàn. Nói đúng ra thì cứ phim hay là em thích, bất kể Tây, Tàu, Hàn xẻng gì cũng đều xem cả. Nhưng mà riêng với phim Hàn thì nó là tình yêu ko dứt
  Em đặt gạch ở đây đã, buôn sau nhé
  b7XPB
  • 2,170 Bài viết

  • 933 Được cảm ơn

  #4
  Bộ phim HQ đầu tiên mình xem cũng là phim Cảm Xúc, rồi đến Xúc Cảm, Anh em nhà Bác sỹ....
  • 2,043 Bài viết

  • 2,000 Được cảm ơn

  #5
  Tiếp tục nhé.
  Thành thật với tình yêu là bộ phim mà mụ béo xem những ngày sinh viên. Tình yêu giữa cô giáo Lee Shin Hiêng và sinh viên Kang Che Hoo. Một bộ phim buồn nhưng không đẫm nước mắt. Buồn vì cuối cùng Kang Jae Hoo lại chết và không được sống cạnh người yêu của mình.
  Ngày ấy phim chiếu vào 6h tối. Thế là ngày ngày cô sinh viên nhỏ nhỏ xinh xinh - :Laughing::Laughing: Ấy là mụ béo tự lừa mình như thế khi nhìn lại thân hình quá khổ của mình những ngày hiện tại- lại ngồi trước ti vi và những lúc ấy đố ai lôi được cô ra chỗ khác. Cô lại còn ghi cả vào nhật ký của mình nữa chứ, cô ước ao có được một anh người yêu như anh KJH. Bây giờ quyển nhật ký vẫn còn - Và sẽ phũ phàng lắm nếu chồng mụ béo vớ được. Bởi nếu chồng mụ mà vớ được thì lão ta sẽ cười mụ thối mũi cho mà xem. Cái loại như mụ mà đòi yêu được anh đẹp trai như anh KCH thì đúng là trên đời này không còn công lý.
  Ấy nói là nói thế thôi chứ những người đã từng thích mụ béo toàn là người đẹp trai cả đấy nhé. Chỉ có lão chồng khô như gạch nung quá lửa của mụ là xấu nhất thôi.
  Và Thành thật với tình yêu được mụ béo xếp vào loại kinh điển của phim Hàn. Bây giờ thỉnh thoảng mụ vẫn xem lại để được sống lại những cảm xúc trong trẻo của những ngày còn sinh viên dẫu đây là một bộ phim buồn.
  [
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)