(Tinmoitruong.vn) - Nhiếp ảnh gia chuyên về cuộc sống thường ngày Grace Chon gần đây đã hướng ống kính của mình đến cục cưng mang hai dòng máu Trung-Hàn mang tên Jasper và chú chó bulldog tên Zoey đã 7 tuổi của cô. Những bức ảnh thật sự rất đáng yêu ngoài sức tưởng tượng!

1(29)


Cô cho biết “Tôi thường hay mặc cho chú cún của mình những bộ quần áo ngộ nghĩnh, rồi khi có em bé, tôi bắt đầu sưu tầm những chiếc mũ đáng yêu để chụp ảnh cho bé, ngày nọ tôi thử đội những chiếc mũ ấy lên chú cún của mình, trời ạ, trông chú cực kì đáng yêu. Chị của tôi liền nảy ra một ý tưởng đó là đặt chúng bên nhau để chụp ảnh. Tôi lập tức tán đồng và thực hiện ngay. Bạn không biết là tôi yêu chú cún của mình đến nhường nào và tôi cực kỳ hạnh phúc khi thấy chú và Jasper rất thân nhau. Zoey quả là quá tuyệt vời, hoàn toàn vượt ngoài mong đợi của tôi và chị gái. Tôi yêu cả hai đứa vì thế quả là hạnh phúc khi thực hiện điều này cho chúng.”

Zoey trông khá rụt rè trong những bức ảnh này. Câu chuyện về cô cún này cũng thật sự là đau lòng. Ngay lúc đầu cô cún đã có một khởi đầu khá khó khăn. Cô được sinh ra ở trước một cửa hiệu. Chủ cửa hiệu đã tống khứ những chú chó con vào một cái rãnh. Một nữ sinh tình cờ đi ngang chứng kiến thấy nên đã mang tất cả chúng về nhà, cô chó mẹ của Zoey cứ theo cô gái suốt quãng đường. Cô gái đã liên hệ với Đội cứu hộ động vật ở Đài Loan và họ đã mang chúng về và tìm chỗ nhận nuôi cho chúng.


“Tôi đã đến mang Zoey về. Lúc đầu Zoey có vẻ rất sợ hãi những thứ mới mẻ. Lúc mặc quần áo cho Zoey tôi cũng thấy hơi kì cục, nhưng thật sự tôi muốn làm cho nó cảm thấy tự tin hơn. Quả vậy, cô cún đã nhảy nhót rất vui mừng và tôi chợt nảy ra ý tưởng chụp ảnh nó. Thật may mắn là cô cún này cũng rất mê chụp ảnh nha. Thông thường khi chụp ảnh cho cún tôi thường phài khá vất vả dùng nhiều thủ thuật để làm cho chúng vâng lời, còn với Zoey thì không hề, cô cún rất ngoan ngoãn và kiên trì cho đến khi nào tôi chụp xong.”


“Còn Jasper à, cậu bé này quả là một thiên thần hạnh phúc. Ngay từ những giây phút đầu tiên chào đời cậu đã mỉm cười. Lúc cậu lớn hơn một tí, tôi đã chia sẻ những tấm hình của cậu lên mạng, mọi người rất lấy làm lạ và hỏi tôi rằng có thực sự cậu bé cười suốt như vậy không hay chỉ là do tôi bắt được những khoảnh khắc ấy một cách tình cờ. Chính xác Jasper là một thiên thần hạnh phúc đấy, thằng bé rất thích chụp ảnh và khi camera lia tới nó sẽ bật cười. Do đó, tòan bộ thời gian chụp ảnh của tôi chỉ kéo dài 5-10 phút."


2(25)

3(22)

4(24)

5(22)

6(18)

Nguồn: http://www.tinmoitruong.vn/my-thuat/ngo-nghinh-bo-anh-be-yeu-va-cun-cung_42_32691_1.html