Những tác phẩm về các loài chim tuyệt đẹp này là sản phẩm sáng tạo mới nhất của nghệ sĩ điêu khắc giấy Diana Beltran Herrara.

Sử dụng giấy của Pháp, cùng với keo dính silicon, dây, băng keo, mực cùng màu nước, cô Diana đã tạo dựng lại mô hình các loài chim quý hiếm với những chi tiết thật đáng kinh ngạc. Các tác phẩm này thường "ngốn" của Diana tới vài tuần để hoàn thành.
ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang
Chim sếu xám hoàng gia được cắt tỉa công phu.
Nghệ sĩ 26 tuổi này bắt đầu làm việc với giấy như một cách để thỏa mãn sự sáng tạo của mình. Nhưng khi cô bị gặp đôi chút "trục trặc" về tài chính, cô đã thử nghiệm với những những tờ giấy cô có sẵn tại nhà, bao gồm cả báo chí và nhất là những tờ tạp chí cũ.
ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang
Còn đây là loài chim thiên đường với những chi tiết không thua gì ngoài đời thật.
Sau khi trở về từ chuyến đi tới Helsinki, Phần Lan, tâm hồn cô như được khuấy động bởi vẻ đẹp của đất nước này và cô phát hiện rằng mình có một niềm đam mê mạnh mẽ đối với thiên nhiên và môi trường. Từ đó, cô gái người Colombia này bắt đầu đưa nghệ thuật giấy lên một tầm cao mới với cảm hứng lấy từ các loài chim quý hiếm trong tự nhiên.

ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang
Chim bạc má quyến rũ.

ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang
Hình ảnh của một loài chim ruồi.ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang
Chú chim Quetzal rực rỡ sắc màu.
ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang ngam-nhin-nhung-tac-pham-chim-giay-dep-ngo-ngang

Loài chim hồng hạc nổi tiếng với lớp lông màu hồng nổi bật.

Nguồn: http://phapluatxahoi.vn/220148114592...-ngo-ngang.htm