Hướng dẫn cho 2 học trò trình bày ca khúc Rồi mai thức giấc trong vòng Đối mặt, Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức bị Mỹ Tâm phát hiện chiêu tỏ tình mới của anh dành cho cô.

Không còn kiểu nói thẳng như những tập trước, trong tập 3 vòng Đối đầu phát sóng tối 28/6, Mr. Đàm có vẻ ý nhị và đầu tư trong cách tỏ tình với Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng muốn thông qua màn trình diễn của học trò để gợi nhớ kỷ niệm tình yêu giữa mình và "họa mi". Rồi mai thức giấc - ca khúc hit của Mỹ Tâm, được thể hiện bởi Triệu Long - Tố Ny. Cả 2 thí sinh này đã diễn rất ăn ý và tình tứ khiến khán giả dễ nhận ra đó là hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm một thời.


To_Ny_Trieu_Long_Ly_Vo_Phu_Hung_7

Vốn thẳng thắn, Mỹ Tâm cho rằng Mr. Đàm quá thích mình nên để tình cảm vượt lý trí nên khiến cô có cảm tưởng Triệu Long rập khuôn rất giống Đàm Vĩnh Hưng.Với Tố Ny, Mỹ Tâm khuyên cô bớt những động tác múa máy khi biểu diễn.


Sau đó Mr. Đàm khéo léo kể về kỷ niệm đẹp trên bãi biển. Nam ca sĩ buồn vì chỉ sau một đêm, người tình của anh vội đi mất. Mỹ Tâm “bóc mẽ” rằng, người Đàm Vĩnh Hưng đề cập đến chính là mình. Kỷ niệm trên bãi biển là dịp hai người diễn chung tại Nha Trang cách đây không lâu. Bí mật của Đàm Vĩnh Hưng bị Mỹ Tâm bật mí ngay trên sóng truyền hình khiến nam ca sĩ ngại ngùng, đỏ mặt nên đành cười trừ.


Nhiều khán giả tỏ ra đồng tình nhưng một bộ phận fan của Mỹ Tâm cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đừng nên cố gắng nữa vì chắc chắc Mỹ Tâm sẽ không bao giờ chấp nhận.

Ban_Giam_Khao_Pham_The_Danh_11


Sau một lúc phân tích, Đàm Vĩnh Hưng giành quyền đi tiếp cho giọng ca xinh đẹp Tố Ny và Triệu Long đành chia tay chương trình.Khán giả rất hài lòng với team Mỹ Tâm, cô bé 16 tuổi Bảo Uyên và chàng kiến trúc sư 26 tuổi Trương Ny với ca khúc Xe đạp. Cả 2 hòa giọng rất nhẹ nhàng và dạt dào cảm xúc. Mỹ Tấm muốn giành cơ hội cho Trương Ny, nhưng cuối cùng lại xin học trò giành quyền đi tiếp cho Bảo Uyên.


Đội Tuấn Hưng ấn tượng với 3 cô gái xinh đẹp Diệu My, Minh Uyên và Thảo Linh thể hiện bài hit của Đông Nhi – Bad Boy. Trong màn đọ giọng, cả ba đều khoe giọng hát chắc, khỏe và đầy nội lực. Nhờ sự thông minh và chủ động gợi ý phá cách, Thảo My được huấn luyện viên Tuấn Hưng lựa chọn.


Hai chàng trai Hoàng Dũng và Anh Vũ team Thu Phương đối đầu trong ca khúc Thử thách. Hoàng Dũng may mắn được nữ huấn luyện viên chọn lựa đi tiếp.

(Tổng hợp)