TIN TÀI TRỢ.

Lý Hùng tham gia The Winner Is mùa 3

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.08K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 606 Bài viết

  • 515 Được cảm ơn

  #1
  Trải qua 2 mùa, năm nay chương trình The Winner Is mùa thứ 3 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều yếu tố mới khi thay đổi giám khảo chính cũng như dàn giám khảo khách mời. Tuy nhiên yếu tố khiến khán giả quan tâm nhất vẫn là dàn thí sinh năm nay sẽ gồm những nhân vật nào.

  Sau một thời gian vắng bóng thì mới đây, diễn viên lừng danh 1 thời Lý Hùng tuyên bố sẽ tham gia với vai trò thí sinh trong cuộc thi The Winner is – Tôi là người chiến thắng mùa thứ 3. Nhiều khán giả cảm thấy thú vị với thông tin này bởi Lý Hùng không xuất hiện nhiều với vai trò ca hát. Lý Hùng vốn sở hữu giọng hát hay và trước đây đã từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc với vai trò khách mời, anh chia sẻ với khả năng ca hát của mình anh có thể thử sức hết mình với cuộc thi năm nay.

  190509hungly

  Ngoài Lý Hùng, nhiều cái tên quen thuộc với khản giả cũng sẽ tham gia thi đấu ở Bảng nghệ sĩ đối đầu trực tiếp với Lý Hùng bao gồm: Hà Linh, Thanh Duy, Kha Ly và người mẫu Kim Dung,…

  Ở cả 2 mùa trước, 2 quán quân đều từ bảng Học sinh-Sinh viên đã kéo theo số lượng thí sinh đăng kí vào bảng này tăng vọt. Khán giả đang chờ đợi liệu các thí sinh năm nay thuộc các bảng khác sẽ tạo nên “kì tích” hay không.
  Như đã nói ở trên, đảm nhận vai trò "cầm trịch" chương trình năm nay thay Hoài Linh là Đại Nghĩa. Dàn giám khảo gồm Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Chí Tài, Trấn Thành, Lưu Thiên Hương, Đức Huy...

  Tu-trai-qua-Tia-Hai-Chau-quan-9871-3709-1436319024
  Đại Nghĩa bên cạnh 2 quán quân 2 mùa trước

  Đặc biết nhất là sự xuất hiện của người mẫu Xuân Lan, yếu tố này khiến khán giả khó hiểu khi chuyên môn của cô không liên quan đến cuộc thi, tuy nhiên BTC cũng giải thích: "Chương trình truyền hình thực tế nào - dù liên quan đến ca hát - cũng cần yếu tố giải trí. Xuân Lan xuất hiện vì chúng tôi đang cần 'màu' này, bên cạnh những cái tên hội đủ tính chuyên môn. Biết đâu, những quan điểm đến từ cô ấy sẽ tạo nên những tranh luận sôi nổi hơn".

  Untitled
  Tổng hợp

  Xem thêm tin liên quan:
  Hoài Linh không làm BGK The Winner Is mùa 3
  https://www.webtretho.com/forum/f3197.../#post33535740

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT