Lộ nghi vấn Midu và bạn thân Phan Thành đã chính thức đường ai nấy đi

 • 598 Lượt chia sẻ
 • 2.26K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,222 Bài viết

  • 191 Được cảm ơn

  #1
  Midu cũng lận đận quá nhỉ, xinh xắn giỏi giang nhưng kiếm người yêu sâu sắc đâu dễ...

  Luôn bên người đàn ông này, thường xuyên đăng trạng thái mệt mỏi, Midu và bạn thân Phan Thành đã chia tay?

  Mới đây, Midu úp mở về tình mới khi khoe ảnh dựa vào vai một bờ vai 'lạ' kèm theo lời một bài hát. Cô viết: "Người lạ ơi! Xin hãy cho tôi mượn bờ vai. Tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá. Người lạ ơi ! Xin hãy ghé mua giùm tôi. Một liều quên lãng để tôi thanh thản. Người lạ ơi ! Xin hãy cho tôi mượn niềm vui. Để lần yếu đuối này là lần cuối thôi... Chỉ muốn đi thật xa , quên đi những muộn phiền...".

  midu-1-1130-phunutoday
  Midu tựa vai vào chàng trai 'lạ'

  Nhiều cư dân mạng cho rằng, người đàn ông che mặt kia chính là người yêu mới của Midu. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã tinh ý nhận ra, đó chính là Harry Lu. Bởi chiếc mũ mà người đàn ông đội giống hệt với chiếc mũ của anh ta.

  midu-3-1130-phunutoday
  midu-7-1131-phunutoday

  Người đàn ông đó được cho là Harry Lu?Và dưới phần bình luận, Harry Lu cũng bình luận với dòng trạng thái 'Đừng chọc Harry nữa. Đói lắm, mệt lắm'. Vì vậy, mọi người càng tin rằng đó là Harry Lu.

  midu-2-1131-phunutoday

  Thời gian gần đây, Harry Lu và Midu thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Trong ảnh, cư dân mạng tìm được đôi giày đỏ kia chính là của Harry.Kể từ sau khi Harry Lu gặp tai nạn giao thông, thời gian gần đây, Harry quay trở lại với các dự án. Cũng từ đó Midu thường xuyên đăng ảnh bên cạnh Harry hơn. Trước đó, Midu cũng từng đăng hình tựa vai một người đàn ông tuy nhiên người đàn ông này chỉ nhìn từ phía sau. Cư dân mạng cho rằng đó là Harry...

  Việc thường xuyên đi cùng nhau và đăng ảnh 'thả thính' như vậy khiến cư dân mạng cho rằng, Midu và Harry Lu đang chuẩn bị có dự án chung, nên có thể dùng chuyện này để PR? Hoặc đó có thể là do bạn bè thân thiết nên trêu đùa nhau thôi.

  midu-8-1133-phunutoday

  Midu từng bị nghi ngờ hẹn hò với bạn thân của Phan ThànhBởi trước đó, Midu bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện bên bạn thân của Phan Thành. Hai người cùng đi ăn, đi xem phim cùng nhau. Thậm chí, cả 2 còn khá thoải mái trò chuyện tình cảm khi xuất hiện công khai tại sự kiện.


  midu-4-1133-phunutoday

  midu-5-1134-phunutoday

  midu-6-1134-phunutoday
  Thời gian gần đây, Midu thường xuyên kêu mệt mỏi rộ nghi vấn chia tay với bạn thân Phan Thành?

  Thế nhưng, thời gian gần đây, Midu lại thân thiết bên Harry Lu và thường xuyên đăng dòng trạng thái cảm thấy mệt mỏi. Midu viết: "Chỉ muốn đi thật xa , quên đi những muộn phiền...". Hay: "Chỉ vài tháng... mà cảm giác như mình trưởng thành hơn bao nhiêu năm tồn tại trên cuộc đời này. Đôi khi mong mình mãi chẳng cần trưởng thành, để không cần nhìn thấy những điều không tốt đẹp và những người không đàng hoàng trong cuộc sống này".

  Chính vì những hành động này khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng, phải chăng Midu và bạn thân của Phan Thành đã 'đường ai nấy đi'?

  Xem thêm:
  Midu à, người đẹp mang dép lê vẫn đẹp, còn xấu nết rồi có đi giày cao vẫn “thấp kém”! Hãy cứ tự tin bên cạnh “người mới” em nhé…
  Bị dân mạng chê tơi tả, Midu vẫn tự tin với gu thời trang nửa vời của mình
  Sau tất cả sóng gió, rốt cục thì Midu cũng tìm lại được những gì đã đánh mất: Hóa ra vẻ ngoài mềm yếu chỉ là lớp vỏ bọc cho cô gái đầy mạnh mẽ

  http://www.phunutoday.vn/lo-nghi-van...i-d166980.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT