Lâm Khánh Chi sôi máu đáp thẳng mặt Phương Thanh: "Chị thích thọc mạch, xúc xiểm, sân si đá xéo sẽ có lúc chị còn bị đòn đau nữa"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 22K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,509 Bài viết

  • 263 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Những tưởng câu chuyện hiểu lầm qua lại giữa 2 nữ ca sĩ không có gì để "bùng nổ" thế nhưng có lẽ mọi chuyện càng ngày càng bị đẩy lên cao trào khi cả hai liên tục dùng những lời gay gắt nhận xét về nhau.

  GRhuFBhJ1dP75e-BpKEkEJQksT9eXpv1IKhSI9Rb2QQ-vWbmNhVe-B1LccWzQtduqbIZrUCL-JCLnyhNhnBWihWnT48U_Q

  Hôm qua sau khi đọc được những lời phản pháo của Phương Thanh về chuyện huỷ show trong quá khứ, Lâm Khánh Chi đã rất bức xúc. Cô cho rằng tất cả mình nói đều là sự thật 17 năm trước. Nữ ca sĩ cảm thấy tổn thương khi bị đàn chị nói không hay về giới tính: "Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này. Em mong chị dừng lại. Chị không được xúc phạm cộng đồng LGBT".

  Wo41nKVTvni2ItELLazy2B3ighhYbPqkir_nB1X4ICQXCLnQCSnF87vABoh4WYW1-KcsYQeaWqUE6Q3aV_MEitR6HNtAoA

  Mới đây, Phương Thanh tiếp tục lên tiếng nhắn nhủ tới Lâm Khánh Chi và cho rằng nữ ca sĩ chuyển giới cố tình bẻ lái dư luận: "Hội chị em... Đây là chuyện riêng hay chuyện 4. Từ vụ cắt...chế út... bị chế út lôi kéo ra thành chuyện của cộng đồng LGBT... chiêu này xưa rồi, ai cũng xài. Cộng đồng riêng? hay cộng đồng chung?

  Để xem cộng đồng LGBT... có nói gì đến Chúa đảo 3D không nè? Chế sống trên 20 năm nhờ duyên của chị em 3D không đó...giờ các chị em công nhận chế là 3D luôn rồi. Hãy là 1 3D sống đàng hoàng...nở mày nở mặt cho Thế giới chị em nha. Sống mà tinh toán, cuối dời cũng chẳng còn gì rồi lại vùng vẫy, khôn ngoan thì cũng chẳng lại giời. Làm chị em 3D với nhau vô tư hồn nhiên mà thoát nghiệp. Càng tạo nghiệp cho người khác.. mình càng nặng nghiệp hơn".

  phuong-thanh-lam-khanh-chi-ngoisaovn1-6-ngoisao.vn-w506-h318.stamp2
  Phương Thanh nhắn nhủ Lâm Khánh Chi: "Hãy là một 3D sống đàng hoàng".

  Trong khi đó, Lâm Khánh Chi cũng viết một tâm thư khá dài gửi cho giọng ca "Giọt lệ đài trang": "Em không hề muốn facebook của em giống như facebook của chị, nghĩa là dùng dùng đầy những văn chương mỹ từ đẹp đẽ nhưng đầy rẫy sự thâm độc, sân si, hận thù, săm soi, xúc xiễm và đặc biệt là nói sai sự thật về người khác.

  Nghĩa là chị dùng quá nhiều ngôn ngữ đẹp nhưng đầy xéo sắc cho quá nhiều người. Nên chẳng được ai 'ưa'. Chị sẽ liệt họ vào hàng vô ơn, hoặc ném vào mặt họ những lời lẽ đẹp nhưng đầy ẩn ý, hoặc khó nghe và tệ hơn. Cho dù có chuyện gì chị cũng không được phép cho mình cái quyền đem giới tính người khác ra bàn luận như vậy. Tất cả chỉ vì lý do chị 'không ưa' người ta.

  4hFFD4ewKKgz5k8odg0Mn9759zq424U2UgKSBIQ7sujAX5BGcQann6c3WXkG9QTVgWC-_lPh-LFbQKIxjbZ1H6P9Y2HFzSY

  Em, đủ lớn khôn để biết, sự thật mãi là sự thật, chị chỉ tung trò để khỏa lấp cái lỗi chị đã phạm trong quá khứ. Quá khứ em biết chị là ai, nhưng sau này em vẫn không hề muốn liên quan gì đến chị. Em có công việc của em, vị trí của em và chị cũng vậy.

  Mấy chuyện chị làm đó nó màu mè và rườm rà quá. Viết đầy rẫy văn chương đầy ẩn ý, thâm sâu. Bớt rởm rít đi. Nếu muốn hãy cứ ngồi trên cái ngai chị tưởng là của mình vĩnh viễn và đừng có ý định hăm dọa ai vô cớ tấn công người khác bằng mấy món vũ khí đã cùn, mòn.

  Cuộc đời hữu hạn trăm năm, chị hãy tung hoành bước chân của mình với chiếc gậy tự sướng hoặc với thứ gì chị muốn mang theo. Hang hốc fb này coi vậy chứ hẹp lắm. Chị thích thọc mạch, xúc xiểm, sân si đá xéo sẽ có lúc chị còn bị đòn đau nữa. Chị hãy tỏa sáng nhất có thể trên lĩnh vực của mình và nên chấp nhận ánh sáng của người khác (nếu có). Hãy nhìn lại cuộc đời mình đi chị… Nhìn mình thôi cũng mệt nhọc ,ở đó còn đi sân si chi cuộc đời người khác...".


  phuong-thanh-lam-khanh-chi-ngoisaovn1-6-ngoisao.vn-w506-h565.stamp2
  Lâm Khánh Chi cho rằng Phương Thanh chỉ giỏi xúc xiểm, hận thù
  Xem thêm:
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...c-ben-2553486/
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...-lgbt-2553806/
  http://www.webtretho.com/forum/f4569...-giuc-2552883/

  Phương Thanh bất ngờ bị Lâm Khánh Chi tố bỏ show diễn vì bị xúi giục
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tomato1010; 13/09/2017 vào lúc 10:28 AM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của Lam1989
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • Thành viên bị khoá
  • 568 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  không biết ai đúng ai sai đây. Dạo này LKC có vẻ hot