Không dễ dàng gì tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh

 • 710 Lượt chia sẻ
 • 5.79K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 412 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Hiện tại, dư luận đang xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đại Dương Lê Ân Ngân Anh sẽ bị thu hồi vương miện. Thế nhưng, phía quản lý của Ngân Anh cho rằng tất cả chỉ là đề nghị từ phía Cục chứ chưa hẳn là quyết định chính thức của ban tổ chức cuộc thi.

  Ngày 11/1, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh đã ký văn bản 18/NTBD-QLBD yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương thu hồi lại kết quả, kèm theo đó là lý do: “Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định.”.

  Dựa trên công văn này, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh có nguy cơ rất cao sẽ bị tước vương miện danh giá cũng như chặng đường đến với các cuộc thi quốc tế của cô cũng sẽ khép lại.

  dai-dien-hoa-hau-dai-duong-len-tieng-phu-nhan-thong-tin-tuoc-vuong-mieng-tu-cuc-ntbd-b3-1515759876-139-width500height661
  Văn bản được Cục Nghệ thuật Biển diễn ban hành ngày 11/1 vừa qua cho thấy rất có thể Ngân Anh sẽ bị mất ngôi vị Hoa hậu Đại Dương.

  Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phía quản lý Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng phủ nhận thông tin Ngân Anh sẽ bị tước vương miện bởi theo người đại diện cho rằng Cục NTBD chỉ là “đề nghị”, còn việc tước hay không phải phụ thuộc vào quyết định của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.

  dai-dien-hoa-hau-dai-duong-len-tieng-phu-nhan-thong-tin-tuoc-vuong-mieng-tu-cuc-ntbd-b5-1515759990-235-width600height522
  Theo tin nhắn cho thấy, thông tin bị tước vương miện của Ngân Anh chưa chính xác.

  Y2n8oewVBhKWizn3CKlBtfJOkMfuRgvmUtMs6kbYVL0TR-k0k6hvhMceYSOaERnCK2Lhtqy5OeXf09AzAsldWS5_mFDBBw
  Đăng quang ngôi vị Hoa hậu ở tuổi 22, người đẹp Tiền Giang ngay lập tức gây bão dư luận vì vẻ ngoài kém sắc so với chuẩn Hoa hậu từ trước đến giờ.

  Trước khi đưa ra quyết định "đề nghị" thu hồi vương miện hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, cục NTBD đã xử phạt hành chính đối với sai phạm của BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 về việc "đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định", đối chiếu hành vi này theo quy định tại điểm b, khoản 1, Điều 14 Nghị định 158/2013/NĐ-CP, mức 4 triệu đồng.

  Sau quyết định xử phạt đó, nhiều người vẫn tưởng mọi chuyện đã êm đẹp và hoa hậu Ngân Anh vẫn giữ được chiếc vương miện danh giá trên đầu. Tuy nhiên, trong một cuộc họp công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Văn hóa hôm 9/1, Bộ VH-TT&DL đã tiếp tục bị báo chí chất vấn về việc vì sao vẫn chưa có hình thức xử phạt nào dành cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh? Trước sức ép của truyền thông, ngày 11/1, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

  dai-dien-hoa-hau-dai-duong-len-tieng-phu-nhan-thong-tin-tuoc-vuong-mieng-tu-cuc-ntbd-b1-1515759876-136-width620height345
  Từ lúc đăng quang cho đến nay, lúc nào Ngân Anh cũng nhận được sự chỉ trích từ dư luận, bị bủa vây bởi scandal, chưa bao giờ cô được tận hưởng phút giây hạnh phúc trên cương vị là Hoa hậu Đại Dương.

  Bộ VH-TT&DL chỉ đưa ra những quy định “cứng” mang tính bắt buộc như: Không vi phạm pháp luật, chưa đăng ký kết hôn, không phẫu thuật thẫm mỹ… Còn những cái cụ thể là do tùy từng cuộc thi quy định. Thế nên, việc Cục Nghệ thuật biểu diễn ra văn bản đề nghị BTC tước danh hiệu của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng chỉ được coi là mang tính chất chỉ đạo, còn việc có ra quyết định tước hay không là do BTC.

  Theo giới chuyên môn, trong trường hợp BTC muốn tước danh hiệu của Hoa hậu thì phải chứng minh được sai phạm của cô và điều này là không thể với trường hợp của Lê Âu Ngân Anh. Bởi khi tham gia cuộc thi, cô đã khai báo với BTC về tình trạng thẩm mỹ của mình và đã được BTC cuộc thi đồng ý để cô tiếp tục tham gia. Căn cứ vào điều này thì sai phạm thuộc về BTC chứ không phải Lê Âu Ngân Anh và BTC rất khó tước vương miện của cô. Chính vì vậy, phía đại diện Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vẫn rất tin tưởng và hy vọng vào quyết định của BTC cuộc thi.

  DuLLuqar_UZGT3rL0Q96AoHyLvw_plufZF_mxKhTUYawNK3LhOHxA2QFODUVDrDWme6B_poki9F7sfHY-OaiaEOvJhbngJw
  Tuy vậy, cái kết bị tước vương miện Hoa hậu chỉ sau 3 tháng đăng quang sẽ là điều đáng buồn cho cô gái trẻ.

  Mời xem thêm:

  Hoa hậu Đại Dương 2017 Ngân Anh bị cư dân mạng chế ảnh ném đá
  Đừng “ném đá” Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh nữa bởi vì…
  Gửi HH Đại Dương Ngân Anh: Em nên im lặng lắng nghe lời khuyên của mọi người đi. Nói nhiều thành dại đấy em à!


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,790 Bài viết

  • 4,243 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #2
  Đúng rồi, tước sao đc , đồ em mua rồi mà các anh cứ nhỡn
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)