Sau thời gian dài ngóng trông sự xuất hiện của Hoài Lâm trong phim Giọt lệ bên sông thì mãi đến tập 16 mới phát sóng, Hoài Lâm phiên bản “sơ sinh” mới ra đời.

8_7b803


Hoài Lâm trong Giọt lệ bên sông vào vai Trần Đức, cậu là kết quả của mối tình ngang trái giữa Mỹ Lan và Triệu Vỹ. Suốt 15 tập qua, các fan của con nuôi Hoài Linh ngày đêm trông ngóng sự xuất hiện của thần tượng nhưng đến tập 16 Trần Đức mới sinh ra.

nki1433921274


Giọt Lệ Bên Sông đề cập đến những hậu quả bắt đầu từ quan niệm sai lầm môn đăng hộ đối, khiến những tình yêu chân thật phải ly tan, dẫn đến bao nhiêu hệ lụy về sau.

Những khoảnh khắc cảm xúc và những phút giây xúc động trước một cuộc đời quá nhiều nỗi truân chuyên là những gì diễn viên Nhật Kim Anh sẽ mang đến cho khán giả khi hóa thân vào nhân vật Mỹ Lan. Cùng với Nhật Kim Anh, Lương Thế Thành trong vai Triệu Vỹ cũng khiến người xem không khỏi xót xa trước những giọt nước mắt của một người đàn ông không bảo vệ được người yêu và đứa con của mình …


mcu1433921274


Lan là cô gái nhà nghèo, hiền lành, dịu dàng. Cô yêu Vỹ (Lương Thế Thành) - một công tử nhà giàu chính gốc. Vỹ hứa với Lan sẽ kết hôn với cô song bản thân anh đã có vợ chưa cưới. Lúc đó, Lan đã mang thai đứa con của Vỹ. Vì chuyện này mà Lan rất đau buồn, cô thường ra ngồi cạnh dòng sông quê, có lúc đau lòng quá mà nghĩ quẩn. Bởi cô biết một người con gái sinh ra trong gia đình nghèo hèn thì khó có thể nào được gia đình giàu có chấp thuận.


Giọt lệ bên sông phát sóng 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


(Tổng hợp)